Để đảm bảo khoản vay của bạn tại DoctorDong không phát sinh thêm nhiều khoản phí phụ. Bạn cần nắm chắc về cách thanh toán DoctorDong để luôn thanh toán đúng thời hạn. Hiện tại DoctorDong đang có nhiều phương thức thanh toán khoản vay khác nhau. Nếu như bạn chưa biết làm cách nào để thực hiện trả tiền cho DoctorDong. Hãy cùng tham khảo bài viết ở bên dưới đây.

Giới thiệu về DoctorDong là gì?

DoctorDong với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến ở Việt Nam. Đơn vị tài chính này được thành lập và đi vào hoạt động từ 2015 cho tới nay.

Thanh toán DoctorDong

Tại DoctorDong mang đến những sản phẩm hỗ trợ cho vay tiêu dùng nhanh. Người vay sẽ không cần phải trải qua các quy trình đăng ký phức tạp nữa. Thay vào đó chỉ cần sở hữu CMND/CCCD là đã được hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Hình thức vayVay tiền trực tuyến
Điều kiệnLà công dân Việt Nam
Khu vựcToàn quốc
Hạn mức500.000 VND đến 10.000.000 VND
Thời gianLinh họa từ 3 đến 12 tháng
Lãi suất13% đến 25% một năm
Phí dịch vụ
Độ tuổi18 tuổi đến 65 tuổi
Thủ tụcChứng minh thư hoặc căn cước công dân
Ưu đãiLãi suất 0% cho khoản vay đầu

Có mấy hình thức thanh toán Doctordong

Hiện nay các hình thức thanh toán DoctorDong rất phổ biến và bằng nhiều cách khác nhau. Thế nhưng lại có rất ít khách hàng hiểu rõ về bản chất của hình thức thanh toán này.

  • Thanh toán trước hạn: Là việc khách hàng thực hiện thanh toán toàn bộ khoản vay còn thiếu cho Doctordong trước thời hạn đã cam kết. Người vay sẽ thực hiện thanh toán khoản tiền nợ gốc còn lại đồng thời sẽ phải trả một khoản tiền phạt theo quy định.
  • Thanh toán đúng hạn: Hàng tháng, quý khách hàng thực hiện thanh toán khoản tiền trả góp theo quy định. Việc thanh toán này sẽ không bị tính phí phạt hoặc các khoản phí dịch vụ khác.

Hướng dẫn thanh toán DoctorDong đúng hạn

Hàng tháng khi tới thời hạn thanh toán DoctorDong bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay bằng những cách sau đây.

Thanh toán khoản vay DoctorDong qua ngân hàng

DoctorDong có hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng cách chuyển tiền tới số tài khoản của DoctorDong tại ngân hàng Wooribank và VPBank. Bạn có thể tới bất kỳ ngân hàng nào hoặc tiến hành chuyển tiền qua Internet Banking.

Thanh toán DoctorDong

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking của ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 2: Chọn chuyển tiền tới ngân hàng Wooribank hoặc VPBank.

Bước 3: Nhập thông tin số tài khoản nhận của DoctorDong. Lưu ý rằng số tài khoản này sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Nếu chưa bạn bạn có thể gọi đến số tổng đài 1900636072 hoặc truy cập vào đường link https://doctordong.vn/clients/auth/sign_in

Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển và xác nhận thanh toán.

Bước 5: Chụp lại biên lai giao dịch chuyển tiền nhé.

Thanh toán qua Payoo

Payoo là một ví được liên kết với DoctorDong cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng. Các bước thanh toán sẽ được thực hiện như sau.

Bước 1: Truy cập vào đường link thanh toán tại https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-doctor-dong?AspxAutoDetectCookieSupport=1

Bước 2: Nhập số CMND/CCCD hoặc số hợp đồng DoctorDong của bạn và mã xác nhận.

Bước 3: Hệ thống tự động hiển thị thông tin hợp đồng bạn kiểm tra lại và xác nhận.

Bước 4: Nhập mã OTP để hoàn tất thanh toán.

Bước 5: Bạn hãy đợi trong vào 24 giờ để hệ thống cập nhật.

Hướng dẫn thanh toán bằng tiền mặt

Bước 1: Bạn có thể đến phòng giao dịch ngân hàng hoặc cây ATM gần nhất.

Bước 2: Sau đó thực hiện điền giấy chuyển tiền được cấp bởi giao dịch viên ngân hàng.

Bước 3: Chuyển tiền tới số tài khoản Wooribank.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác nhận biên lai.

Thanh toán tại các đại lý liên kết

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán tại các điểm liên kết của Payoo tại Thế giới di động, điện máy xanh, FPT Shop, WinMart, FamilyMart, Circle K,…

Hãy đưa CMND/CCCD cho nhân viên tại quầy thanh toán và thực hiện kiểm tra lại thông tin và thanh toán.

Thanh toán Doctordong qua Momo

Momo ví điện tử mang đến nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Ngoài những tiện ích về thanh toán và ưu đãi ra thì nếu như bạn có sử dụng ví điện tử Momo có thể thanh toán khoản vay DoctorDong.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo và chọn Thanh toán vay tiêu dùng.
  • Bước 2: Tìm kiếm logo DoctorDong và chọn
  • Bước 3: Nhấn và nhập số hợp đồng hoặc số chứng minh nhân dân của bạn.
  • Bước 4: Hệ thống hiển thị số tiền bạn phải thanh toán hãy kiểm tra lại và xác nhận.
Thanh toán DoctorDong

Hướng dẫn thanh toán khoản vay DoctorDong trước hạn

Thanh toán khoản vay DoctorDong trước hạn sẽ giúp bạn chấm dứt hoạt động vay vốn với DoctorDong. Nhưng bên cạnh đó thì sẽ phải chịu khoản phí phạt vì đã phá vỡ hợp đồng. Chính vì thế khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện quy trình thanh toán này.

  • Bước 1: Liên hệ với tổng đài 1900 866 889 để thông báo về việc thanh toán trước thời hạn. Bước này là bắt buộc vì phải nhận được sự đồng ý cho phép thanh toán trước hạn thì mới được tất toán.
  • Bước 2: Sau khi được chấp thuận thì các bạn tiến hành kiểm tra lại khoản vay và tính toán lại số tiền nợ gốc và tiền phạt là bao nhiêu.
  • Bước 3: Sử dụng một trong những cách thanh toán khoản vay được hướng dẫn ở phía trên và thực hiện thanh toán.
  • Bước 4: Hoàn tất thanh lý hợp đồng trước hạn, hệ thống sẽ cập nhật sau 24 giờ.

Phí phạt thanh toán khoản vay DoctorDong trước hạn

Đặc biệt lưu ý khi thanh toán khoản vay DoctorDong trước hạn thì các bạn cần phải trả thêm khoản phí. Khoản tiền này được gọi là phí phạt tất toán trước hạn mức phí này sẽ được tính bằng 10% trên tổng số tiền nợ gốc còn lại của khoản vay. Ngoài ra, khách hàng còn phải trả thêm khoản tiền phí dịch vụ đi kèm nữa.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thanh toán DoctorDong hiệu quả nhất. Hi vọng rằng với những gì được chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương thức thanh toán. Nếu còn những thắc mắc khác hãy gửi lại ở bên dưới bài viết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây