Robocash một app vay tiền nhanh được nhiều người lựa chọn. Nhưng thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng Robocash bị bắt do lừa đảo cho vay tín dụng đen. Những thông tin này gây hoang mang cho nhiều khách hàng? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thông tin này có phải sự thật không nhé.

Giới thiệu về Robocash là gì?

Robocash là một đơn vị tài chính cung cấp các sản phẩm cho vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Người vay chỉ cần có nhu cầu vay thì Robocash sẵn sàng cung cấp ngay cả khi bạn không có tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập. Robocash được người vay lựa chọn nhiều vì điều kiện vay đơn giản, đồng thời giải ngân không cần gặp mặt.

Robocash bị bắt

Hạn mức vay tại Robocash cung cấp từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Thời gian vay vốn từ 7 đến 30 ngày và lãi suất nhận được ưu đãi. Tuy là gói vay có hạn mức nhỏ và thời gian ngắn hạn. Nhưng do điều kiện vay dễ nên phù hợp với những ai cần vay tiền gấp.

Tên công tyRobocash
Thủ tụcChỉ cần CMND/CCCD
Độ tuổi20 đến 60 tuổi
Hạn mức1 triệu đến 15 triệu
Thời gian80 đến 180 ngày
Phí dịch vụ
Giải ngânQua tài khoản ngân hàng

Robocash bị bắt có phải là sự thật không?

Robocash bị bắt hay lừa đảo là những thông tin mà nhiều người quan tâm. Có khách hàng thì lo lắng còn có những khách hàng vui mừng vì các thông tin này. Nhưng liệu có phải Robocash bị bắt vì cho vay tín dụng đen lãi suất cao hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở bên dưới đây.

Robocash bị bắt
  • Robocash có chính sách cho vay tiền với lãi suất ưu đãi. Mức lãi suất hiện tại đang ở mức 0% trong 7 ngày vay đầu tiên.
  • Người vay không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân hoặc thế chấp tài sản. Chỉ yêu cầu có giấy tờ tùy thân là đã được hỗ trợ vay vốn.
  • Quy trình vay vốn hoàn toàn trực tuyến không cần gặp mặt.
  • Không phát sinh các khoản phí không rõ ràng, điều khoản hợp đồng ghi rõ ràng những khoản tiền bạn cần phải thanh toán.
  • Robocash được cấp giấy phép hoạt động theo đúng quy định.
  • Không tự ý truy cập danh bạ của khách hàng khi chưa được phép.

Từ những điểm trên chúng ta có thể thấy Robocash là một đơn vị cho vay uy tín có chính sách, điều kiện vay rõ ràng. Nên việc Robocash lừa đảo là chuyện hoàn toàn không thể xảy ra.

Còn việc Robocash bị bắt chỉ là một số tin đồ do đối thủ hoặc những khách hàng thổi phồng lên. Mục đích để bôi nhọ và làm giấy lên các suy nghĩ quỵt tiền Robocash mà thôi. Hiện tại Robocash vẫn đang hoạt động ổn định và mang đến các gói vay hữu ích cho khách hàng khắp cả nước.

Robocash lừa đảo khách hàng cho vay tín dụng đen?

Robocash lừa đảo khách hàng cho vay tín dụng đen có phải là sự thật không? Những thông tin này khiến nhiều khách hàng lo lắng khi tham gia vay vốn tại Robocash. Liệu Robocash có thực sự như những tin đồn kia hay không.

Xét trên thực tế thì hiện nay Robocash cho vay với lãi suất khá cao, vượt quá mốc 20%/năm. Đồng thời Robocash cũng thu các khoản phí dịch vụ đi kèm khi khách hàng đăng ký vay vốn thế nhưng lại không thông báo trước cho người vay. Việc này dẫn tới tình trạng khách hàng cho rằng bản thân đang bị lừa đảo.

Ngoài ra, trong quá trình vay vốn người vay nếu có vi phạm hợp đồng cũng sẽ bị tính phí phạt cao hơn gấp nhiều lần so với cam kết trong hợp đồng. Nhiều khách hàng không thể hiểu được vì sao bản thân lại phải trả một khoản tiền lớn đến như vậy. Việc vi phạm hợp đồng và phải thanh toán khoản tiền phạt là điều tất nhiên. Tuy nhiên, việc phạt phí cao gấp mấy trăm phần trăm thậm trí lên cả nghìn phần trăm so với lãi ban đầu thì quả thật là có dấu hiệu lừa đảo ở đây.

Tuy nhiên, Robocash vẫn thực hiện đúng cam kết cho vay nếu như khách hàng không vi phạm hợp đồng. Nếu thanh toán đúng hạn thì khoản tiền bạn cần phải thanh toán sẽ không thay đổi so với lúc ban đầu.

Vay Robocash không trả có sao không?

Robocash là một công ty tài chính, nên việc người vay có vay tiền nhưng lại không thanh toán là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Khách hàng khi vay tiền vượt quá hạn mức chi trả nhưng sau đó lại mất khả năng thanh toán. Câu hỏi lúc này đặt ra là liệu không thanh toán Robocash có sao không?

Việc không thanh toán tiền vay Robocash sẽ khiến bạn gặp phải những vấn đề như sau:

  • Bị Robocash tính phí phạt trả chậm và nhiều khoản phí dịch vụ đi kèm khác.
  • Robocash cho nhân viên gọi điện để đòi nợ.
  • Bị đe dọa bạn bè, người thân gây ảnh hưởng tới cuộc sống, tinh thần của người vay.

Ngoài những vấn đề trên thì khi quỵt tiền Robocash bạn sẽ không bị nợ xấu, không bị khởi kiện đi tù. Vì Robocash là một app vay tiền nhanh áp dụng lãi suất cao nên pháp luật không can thiệp trong trường hợp này.

Kết luận

Trên đây là bài viết nói về vấn đề Robocash bị bắt, lừa đảo, cho vay tín dụng đen. Đây cũng chỉ là những thông tin khách quan đến từ các chuyên gia tài chính của chúng tôi. Hi vọng rằng bài viết này đã giúp ích được cho các bạn.

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây