Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? – VnTopup của Agribank đang là dịch vụ số 1 về nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này giúp giải quyết được những rắc rối như hết tiền điện thoại nhưng không mang theo tiền mặt để nạp thẻ. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Agribank thì chắc chắn không nên bỏ qua dịch vụ này.

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ VnTopup của Agribank là gì.

Hiểu 1 cách cơ bản nhất thì dịch vụ VnTopup Agribank chính là dịch vụ nạp thẻ điện thoại online cho thuê bao trả trước và thanh toán tiền điện thoại hàng tháng cho thuê bao trả sau. Số tiền dùng để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động được trích trực tiếp từ tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank.

Dich vu VnTopup cua agribank la gi

Hiện nay, VnTopup liên kết với rất nhiều nhà mạng khác nhau.

Ví dụ như: Viettel, mobifone, vina phone, Gtel mobile, Vietnam mobile,… Chính vì vậy mà cho dù khách hàng có sử dụng mạng di động nào thì vẫn có thể nạp thẻ bằng VnTopup của Agribank được.

Ngoài nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau. VnTopup còn cho phép khách hàng dùng tiền trong tài khoản để nạp thẻ các trò chơi online nổi tiếng nữa. Các trang game nổi tiếng như ZingCard, Vinagame, Vcoin, GateCard… đều đã được kết nối với VnTopup của Agribank.

Bạn đã hiểu rõ VnTopup Agribank là gì chưa. Sau đây sẽ là những tính năng mà dịch vụ tiện ích này mang lại.

Những tính năng chính của dịch vụ VnTopup

Tiện ích mà dịch vụ VnTopup mang lại bao gồm:

  • Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước.
  • Thanh toán tiền cước gọi hàng tháng cho thuê bao di động trả sau.
  • Trích tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng Agribank mà không cần sử dụng đến tiền mặt.
  • Nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, bất kể không gian và thời gian. Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính. Thông qua các ứng dụng ngân hàng tiện ích như sms banking, mobile banking, internet banking…
  • An toàn cao, tính năng bảo mật tuyệt đối. Khônh lo tình trạng bị mò mất số thẻ cào điện thoại như cách nạp thẻ truyền thống.
  • Cho phép thanh toán online các hoá đơn mua hàng tại siêu thị,trung tâm thương mại, bệnh viện.
  • Tặng thẻ cào điện thoại cho người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn đăng ký dịch VnTopup Agribank

Dịch vụ Vntopup Agribank không được tích hợp sẵn trên tài khoản của bạn. Nếu muốn sử dụng thì cần đăng ký với ngân hàng.

Điều kiện đăng ký dịch vụ VnTopup Agribank

Để đăng ký được dịch vụ VnTopup Agribank, bạn cần phải có tài khoản thanh toán, tài khoản gửi tiền tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Dịch vụ VnTopup chỉ có thể sử dụng đối với:

  • Các giao dịch nạp tiền vào thuê bao điện thoại trả trước của nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile,…
  • Thanh toán cước phí của các thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel, Mobifone
  • Mua thẻ cào của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gatecard, OnCash, Vcoin, Vinagame/Zingcard.

Đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

Điều kiện bắt buộc để đăng ký và sử dụng dịch vụ VnTopup đó là bạn phải có một tài khoản ngân hàng tại Agribank trước đã. Và tất nhiên là tài khoản đó phải còn tiền thì mới có thể lấy tiền trong tài khoản để nạp thẻ điện thoại được.

Bạn đến chi nhánh giao dịch của Agribank để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó đăng ký luôn dịch vụ Mobile banking của Agribank để tiện theo dõi và quản lý lịch sử giao dịch.

Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn đăng ký dịch vụ VnTopup. Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn báo về số điện thoại với nội dung: “Agribank – Quý khách đã đăng ký thành công dịch vụ VnTopup thành công“. Và một đoạn nội dung hướng dẫn cách kích hoạt dịch vụ. Các bạn làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để kích hoạt VnTopup nhé.

Dich vu VnTopup cua agribank la gi

Chờ đợi trong giây lát để hệ thống kích hoạt dịch vụ và gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn. Khi đã kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ luôn.

(*) Lưu ý: Bạn nên đổi mật khẩu dịch vụ theo ý muốn của bản thân để tăng tính bảo mật và cũng dễ nhớ hơn cho những lần giao dịch tiếp theo.

Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp VBA DK 3 gửi 8049 để đăng ký nhé. Chú ý phải dùng số điện thoại liên kết để gửi tin nhắn nhé.

Hướng dẫn kích hoạt dịch vụ của VnTopup Agribank

» Kích hoạt tài khoản

Khi đã đăng ký VnTopup Agribank thành công, bạn cần phải kích hoạt bằng cách soạn tin nhắn:

OK gửi 8049 (trường hợp không có mật khẩu)

» Đổi mật khẩu VnTopup

Bạn có thể tự đổi mật khẩu dịch vụ VNTopup Agribank bằng cú pháp tin nhắn sau đây.

OK Matkhau gửi 8049 (trường hợp có dùng mật khẩu)

Ví dụ: Mật khẩu của bạn là 222222 thì bạn soạn tin OK 222222 gửi tới 8049.

Khi đã gửi tin nhắn thành công bạn sẽ thấy thông báo kích hoạt thành công. Lúc này đã có thể dùng để giao dịch được rồi.

Cách sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dịch vụ VnTopup. Và dưới đây là một số thao tác bạn cần nhớ khi sử dụng dịch vụ này.

» Cách thay đổi mật khẩu dịch vụ: Soạn tin: MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 8049.

» Nạp thẻ điện thoại cho bản thân: Soạn tin: NAP [số tiền] [ mật khẩu] gửi 8049.

» Nạp thẻ điện thoại cho người khác: Soạn tin: NAP [ số tiền] [ số điện thoại người nhận] [ mật khẩu] gửi 8049.

Lưu ý: Riêng với phần số tiền, chính là số tiền mà bạn muốn nạp thẻ điện thoại. Với thẻ game, bạn sử dụng các ký tự là: VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN300. Tương đương số tiền từ 10.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

Biểu phí dịch vụ VNTopup Agribank mới nhất

Phí sử dụng dịch vụ VnTopup được tính theo từng tháng và trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn giống như những dịch gụ ngân hàng tiện ích khác. Tiền phí được tính là 8.800 VNĐ / tháng. So với những tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ này mang lại thì số tiền phí kia được cho là khá thấp.

Dich vu VnTopup cua agribank la gi

Ngoài ra, đối với khách hàng sử dụng mạng di động viettel và mobifone sẽ bị tính thêm 500 VNĐ/tháng khi có phát sinh giao dịch sms về tổng đài 8049. Các nhà mạng còn lại đều được miễn phí.

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ VnTopup không muốn tiếp tục nữa. Hãy đến các chi nhánh của Agribank để huỷ dịch vụ. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline chăm sóc khách hàng của Agribank là 1900 55 55 77 hoặc soạn tin với cú pháp VPB HDK 3 gửi tới 8149

Khách hàng đã huỷ dịch vụ vẫn có thể đăng ký sử dụng lại VnTopup bất cứ lúc nào.

Các vấn đề khi sử dụng dịch vụ VNTopup Agribank nên biết

Quên mật khẩu VNTopup Agribank phải làm gì?

Nếu quên mật khẩu VNTopup thì bạn có thể gọi điện tới tổng đài Agribank qua số 1900 555 577. Hoặc tới trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank để xin cấp lại.

Lỗi nạp VNTopup

Nếu bạn nhận được tin nhắn với nội dung “Giao dich chua duoc thuc hien do sai ma san pham trong cau lenh. Xin lien he so DT 1900555577 de duoc ho tro.”. Có nghĩa là bạn đã nhập sai mệnh giá nạp tiền rồi. Hãy kiểm tra lại cú pháp mệnh giá qua bảng dưới đây.

Mệnh giáCú pháp nạp tiền
10.000VN10
20.000VN20
30.000VN30
50.000VN50
100.000VN100
200.000VN200
300.000VN300
500.000VN500

(*) Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp 50.000 VND thì soạn tin nhắn với cú pháp NAP VN50 gửi 8049.

Số dư của tài khoản không đủ

Khi số dư không đủ thì sẽ có nội dung tin nhắn: Giao dich chua duoc thuc hien do so du trong tai khoan ngan hang khong du. Xin vui long thu lai voi menh gia nap tien nho hon. DT ho tro 1900555577.

Lúc này có nghĩa trong tài khoản của bạn đã không đủ tiền để nạp.

Lỗi giao dịch hạn mức

Hạn mức nạp tiền tối đa 1 ngày cho 1 số điện thoại là 2 triệu đồng. Nếu vượt quá hạn mức này thì sẽ bi lỗi.

Tóm lại

Các bạn đã biết được dịch vụ VnTopup Agribank là gì chưa? Đây là dịch vụ nạp tiền điện thoại dành cho thuê bao di động do ngân hàng Agribank phát triển.

Xem thêm:

Biên tập bởi: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây