Ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí? Hiện nay có 4 ngân hàng áp dụng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng qua ATM hoặc ứng dụng ngân hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều ngân hàng áp dụng chuyển khoản nội mạng miễn phí.

Nhu cầu chuyển tiền của khách hàng ngày càng nhiều và ngân hàng cũng tạo ra những ưu đãi cực lớn. Có thể kể đến như việc chuyển tiền không mất phí. Nhưng không phải tất cả các ngân hàng đều có ưu đãi như vậy. Hãy cùng tìm hiểu ngân hàng nào miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhé.

Ngân hàng nào chuyển tiền miễn phí?

Dưới đây mình sẽ thông kê những cái tên ngân hàng cho phép chuyển tiền miễn phí. Có ngân hàng áp dụng chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng và có ngân hàng chỉ cho chuyển miễn phí nội mạng.

ngan hang nao chuyen tien khong mat phi

√ Ngân hàng VIB

– Miễn phí chuyển tiền qua MyVIB cho KH đăng ký trước 6/2017, và miễn phí hết 2017

– Nếu bạn chuyển tiền qua cây ATM thì chỉ áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế.

– Miễn phí chuyển tiền qua I-Banking

√ Ngân hàng Techcombank

– Liên ngân hàng : Ngân hàng Techcombank chỉ miễn phí khi chuyển tiền bằng Internet banking. Nếu bạn chuyển qua cây vẫn sẽ bị tính phí nhé

– Nội mạng: Tất cả các tài khoản Techcombank đều được hưởng ưu đãi chuyển tiền nội mạng miễn phí.

√ Ngân hàng TPbank, Bảo Việt Bank

Cả 2 ngân hàng này đều miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng khi bạn sử dụng cây ATM. Ngoài ra chuyển nội mạng cũng được miễn phí luôn.

ngan hang nao chuyen tien khong mat phi
Bảng thống kê các ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng & nội mạng

› Gợi ý: Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank, sacombank, techcombank

Ngân hàng miễn phí chuyển tiền nội mạng

Các ngân hàng có tên dưới đây sẽ miễn phí chuyển tiền nội mạng (cùng ngân hàng). Còn liên ngân hàng vẫn thu phí bình thường.

Các ngân hàng đang áp dụng miễn phí: ABBank, OCB, Shinhan, VCB, MaritimeBank, SCB, Standard Chartered, LienVietPostBank, SHB, PVcombank, VPbank, Vietinbank, OCB, Shinhan, VCB

Trên đây là tất cả các ngân hàng miễn phí chuyển tiền mới nhất. Bạn có thể sử dụng để chuyển tiền cho người thân bạn bè của mình. Nhờ biết được khoản phí chuyển tiền mà chúng ta có những tính toán hợp lý nhất.

› Xem thêm: Cách viết giấy chuyển tiền ngân hàng

Mức phí các ngân hàng thu khi chuyển tiền hiện nay là 3.000đ/giao dịch đối với nội mạng. Cao nhất là 11.000đ/giao dịch khi chuyển khác ngân hàng. Tuy đây không phải là số tiền lớn, tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu.

Bạn đã biết ngân hàng nào chuyển tiền không mất phí chưa?

Đăng ký làm thẻ atm online

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây