Phí chuyển tiền từ agribank sang vietcombank, sacombank, techcombank

0
486

Mức phí chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank, Sacombank, Techcombank là bao nhiêu. Bảng phí dịch vụ chuyển tiền chính xác nhất mới cập nhật từ ngân hàng Agribank 2020. Hãy nắm rõ chi phí chuyển tiền để không gặp phải vấn đề khi giao dịch. Hãy cùng tìm hiểu phí chuyển tiền ngân hàng Agribank 2020 là bao nhiêu nhé.

Phí chuyển tiền từ Agribank Vietcombank, Sacombank, Techcombank

Ngân hàng Agribank có bảng phí chung, tất cả các ngân hàng giao dịch đều chịu mức phí như nhau. Dịch vụ bảng phí được chia ra làm 3 loại khác nhau. Mỗi cách chuyển tiền sẽ phải chịu mức phí khác nhau. Mình đã thống kê được mức phí như sau

phi chuyen tien tu agribank

Chuyển qua cây ATM: Mức phí sẽ là 8.800 đồng cho 1 lần giao dịch

Chuyển tại ngân hàng: Mức phí phải chịu là 22.000 đồng cho 1 lần giao dịch

Chuyển qua app: 8.800 đồng

Như vậy là bạn đã biết được phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang các ngân hàng khác là bao nhiêu. Mức phí không hề đắt một chút nào đúng không. Nhưng hãy lưu ý nếu chuyển nhiều lần bạn sẽ phải chịu nhiều phí hơn.

Phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank có đắt không

Với bảng phí như trên được coi là hợp lý với khách hàng của Agribank. Các ngân hàng khác còn có mức phí chuyển tiền cao hơn hẳn. Nhưng nếu bạn chuyển khoản nội bộ mức phí sẽ là 2.200 đồng.

phi chuyen tien tu agribank

Hãy đăng ký dịch vụ internet banking cho tài khoản của bạn để được hưởng dịch vụ chuyển tiền online. Chuyển tiền chỉ với mức gia 8.800 đồng cho 1 lượt giao dịch thôi. Hơn nữa nó còn thuận tiện không cần phải đến ngân hàng ghi giấy tờ lằng nhằng nữa.

Hi vọng với các thông tin trên đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bảng phí dịch vụ chuyển tiền Agribank.

Gợi ý:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây