Việc sở hữu một chiếc thẻ atm agribank mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác nhau. Tuy nhiên trong một vài trường hợp thì khách hàng nên hoặc bắt buộc phải huỷ thẻ. Việc huỷ thẻ atm cũng không quá khó khăn và mất thời gian như bạn nghĩ. Cách huỷ thẻ atm agribank chi tiết sẽ có trong bài viết dưới đây.

Những trường hợp nên huỷ thẻ atm agribank

Song song với việc mở thẻ atm, khách hàng có quyền được huỷ tài khoản agribank bất cứ lúc nào. Trong một vài trường hợp, việc duy trì thẻ không mang lại lợi ích mà thậm chí còn phản tác dụng. Thì tất nhiên huỷ thẻ đi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt.

Cach huy the atm agribank

Các trường hợp khách hàng nên huỷ thẻ atm ngân hàng agribank:

– Khi bạn đang có quá nhiều thẻ atm trong tay và không thể quản lý hết được. Việc giữ thẻ atm lúc này sẽ gây phản tác dụng. Không đảm bảo được an toàn cho thẻ thì rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và chiếm dụng tiền trong tài khoản.

– Để thẻ quá lâu mà không có bất cứ giao dịch gì phát sinh. Tức là bạn không thực sự cần đến thẻ. Thì cũng nên huỷ đi để tránh việc ngân hàng vẫn trừ tiền hàng tháng mà bạn thì không làm gì cả.

– Khi bạn đang sử dụng thẻ của ngân hàng agribank nhưng giờ không còn muốn sử dụng tiếp nữa. Mà muốn chuyển sang dùng thẻ của ngân hàng khác. Thì nên huỷ thẻ đi để dễ quản lý các tài khoản ngân hàng hơn.

– Khi bạn muốn rút hết sạch tiền trong thẻ.

Hướng dẫn cách hủy tài khoản ngân hàng Agribank

Để đóng tài khoản thẻ atm Agribank an toàn và nhanh nhất. Các bạn hãy mang theo thẻ atm và CMND đến các chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng agribank để làm các thủ tục huỷ thẻ. Bạn không nhất thiết phải đến đúng chi nhánh trước đây đã mở thẻ cho mình. Cứ đến những quầy giao dịch agribank gần nhất là được. Nhưng nhớ đến trong giờ làm việc chứ đừng đến vào giờ nghỉ trưa hay hết giờ làm nhé.

Cach huy the atm agribank

Khi nhận được yêu cầu huỷ thẻ của khách hàng. Nhân viên sẽ tiến hàng kiểm tra và rà soát thông tin của bạn trên hệ thống quản lý. Sau đó họ sẽ tự động làm các bước huỷ thẻ cho bạn.

Làm xong thủ tục trên máy tính thì bạn nộp lại thẻ atm cho nhân viên để họ huỷ thẻ trước mặt bạn. Cụ thể, bạn sẽ được tận mắt thấy nhân viên lấy kéo cắt đôi thẻ. Hoặc cho vào máy cắt để cắt thẻ ra. Hành động này chứng tỏ thẻ đã bị huỷ và hoàn toàn không còn tác dụng gì nữa.

Cach huy the atm agribank

Trong trường hợp bạn không mang thẻ atm đến ngân hàng thì nhân viên sẽ ghi nhận vào trường hợp thẻ bị thất lạc hoặc bị mất. Khi đó, bạn sẽ phải nộp thêm 1 khoản phí nho nhỏ giống tiền phạt làm mất thẻ. Nếu các bạn muốn mở lại thẻ hãy có thể làm thẻ atm online tại nhà.

Phí huỷ thẻ atm agribank tính như thế nào?

Khi huỷ thẻ, bạn sẽ không bị tính phí nếu mang đầy đủ CMND và thẻ atm đến ngân hàng để làm thủ tục. Còn nếu không mang thẻ đến ngân hàng thì sẽ bị tính phí thất lạc thẻ. Tuy nhiên số tiền phí không quá lớn. Vì vậy bạn cứ yên tâm đến ngân hàng agribank và làm thủ tục huỷ thẻ thôi.

Một số điều cần lưu ý khi huỷ thẻ atm agribank:

Dù thủ tục huỷ thẻ đơn giản và không mất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn nên lưu ý một số điều sau đây:

– Trước khi đến ngân hàng agribank làm thủ tục huỷ thẻ thì hãy để ý thời hạn sử dụng thẻ. Hạn sử dụng được in trực tiếp trên thẻ luôn nhé. Nếu thấy sắp hết hạn thì bạn không cần đến ngân hàng để huỷ thẻ đâu. Vì khi hết hạn mà không nhận được yêu cầu ra hạn thẻ thì agribank cũng sẽ tự động khoá thẻ atm của bạn mà thôi.

– Trường hợp khách hàng sử dụng thẻ tín dụng agribank. Nếu chưa thực sự cần thiết thì tốt nhất là không nên khoá thẻ. Vì bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số dư nợ ngay tại thời điểm làm thủ tục khoá thẻ dù chưa đến hạn. Và hành động huỷ thẻ tín dụng giữa chừng còn làm điểm tín dụng của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ nữa.

– Khi không dùng đến thẻ atm thì nên khoá hoặc huỷ thẻ. Tuyệt đối không bán lại thẻ và tài khoản cho người khác. Chiếc thẻ atm không phải là vật để trao đổi, mua bán. Vì thông tin tài khoản của bạn đã được lưu trên hệ thống chung. Khi có bất cứ giao dịch gì phát sinh hoặc các hoạt động liên quan đến thẻ thì người phải chịu trách nhiệm chính là bạn. Không ít trường hợp bán thẻ atm và phải chịu hậu quả trước pháp luật do chủ mới dùng thẻ cho những hoạt động phi pháp.

Trên đây là hướng dẫn cách huỷ thẻ atm agribank và một số lưu ý khách hàng cần biết khi tiến hành huỷ thẻ. Hy vọng kiến thức trên sẽ giúp ích được cho các bạn.

Đọc thêm:

› Cách khóa thẻ ATM ngân hàng Agribank

› Quên mật khẩu internet banking agribank

› Thẻ atm agribank rút được tối đa bao nhiêu tiền

Rate this post

16 BÌNH LUẬN

  1. Tôi được bảo hiểm thất nghiệp cấp cho thẻ agribank họ làm cho tôi ở thành phố thanh hóa.mà giờ tôi không muốn dùng thẻ này nữa vì trước đó tôi đã dùng thẻ ngân hàng khác.Tôi mang thẻ này lên chi nhánh nga sơn _ thanh hóa để hủy mà nhân viên trả lời k hủy được ở đây; chị phải mang lên ngân hàng nơi chị làm thẻ mới đóng được.chán quá.tôi đọc trên mạng là hủy được tại chi nhánh gần nhất mà sao nhân viên lại trả lời vậy ạ?

  2. mn cho hỏi tháng 5 vừa rồi mình có đi ra ngân hàng hủy thẻ rùi nhưng k thấy nhân viên cắt thẻ,bjo có ng chuyển tiền cho mình họ bảo vẫn chuyển thành công mà h ngân hàng đã giữ thẻ mình rùi h mình phải lsao để lấy dc số tiền đấy vậy

  3. Mình chỉ làm tài khoản thanh toán thôi . Giờ mình muốn đóng lại vì không có làm gì cả .
    Vậy đóng tài khoản loại này có mất phí gì không ad ? Cảm ơn ad nhé ,

  4. Tôi đã đến quầy giao dịch của ngân hàng agribank và yêu cầu hủy dịch vụ bankplus rất nhiều lần, nhân viên lần nào cũng nói là sẽ làm tờ trình gì đó để hủy nhưng nửa năm nay hầu như tháng nào tôi cũng chỉ nhận được câu trả lời như vậy mà dịch vụ bankplus vẫn không được hủy, hàng tháng vẫn trừ phí 11000. Vậy tôi làm thế nào thì mới hủy được dịch vụ này vậy? Thực sự tôi rất bực mình, chả nhẽ chỉ vì cái bạnplus mà tôi phải hủy thẻ hay sao?

    • Cách hủy Bankplus tới phòng giao dịch của ngân hàng Agribank của bạn là đúng rồi và đây là cách duy nhất. Còn vấn đề nhân viên bảo gửi tờ trình là do họ cố tình không muốn làm cho bạn thôi ạ. Cái này m cũng không có cách nào trả lời cho bạn vì thuộc về phía ngân hàng.

  5. em chưa lấy thẻ cứng của ngân hàng TP bank, giờ em muốn hủy tài khoản onl được không ạ? em gọi lên tổng đài nta yêu cầu ra ngân hàng mà em ở quê kh ra thành phố nữa nên kh hủy đc ạ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây