DoctorDong là một app vay tiền online chỉ cần CMND được nhiều người lựa chọn vì điều kiện vay đơn giản và giải ngân nhanh. Thế nhưng trong thời gian gần đây có nhiều tin đồn rằng DoctorDong bị công an bắt để điều tra về vụ việc lừa đảo khách hàng cho vay nặng lãi. Vậy sự thật của tin đồn này là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới bài viết sau đây của Lamtheatmonline.com nhé.

DoctorDong có cho vay nặng lãi không?

Như chúng ta đã biết thì DoctorDong là một app vay tiền nhanh. Tại đây cung cấp các hình thức vay vốn tiêu dùng nhanh giúp cho khách hàng giải quyết mọi công việc khi gặp khó khăn về tài chính. Điều kiện vay tiền tại đây rất nhanh và đơn giản chỉ cần vài thao tác là đã được hỗ trợ vay tiền lên tới 10 triệu đồng.

Theo như lãi suất mà DoctorDong công bố thì mức lãi suất của khoản vay đầu tiền là 0% và các khoản vay tiếp theo là 1.65%/tháng. Nếu tính ra thì mức lãi suất này thì chưa vượt quá 20%/năm, đúng với quy định của ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Doctordong bị công an bắt

Thế nhưng trong thực tế thì hoàn toàn khác, chỉ khi nào khách hàng vay tiền mới biết được các manh khóe của DoctorDong để moi tiền khách hàng. Mặc dù người vay không bị tính lãi suất của khoản vay đầu tiên. Thế nhưng sẽ phải đóng thêm khoản tiền phí dịch vụ, phí tư vấn, phí hồ sơ, phí bảo hiểm và rất nhiều khoản phí khác. Nếu như chúng ta tính toán thì số tiền phí này còn cao hơn cả khoản lãi suất cần phải thanh toán.

Tham khảo:

DoctorDong bị công an bắt có phải là sự thật?

DoctorDong bị công an bắt là thông tin đang được rất nhiều khách hàng truyền tai nhau ở thời điểm gần đây. Cũng vì các thông tin do trên mạng xã hội hoặc các hội nhóm bùng nợ app vay. Thế nhưng sự thật của vấn đề này là gì? Liệu DoctorDong có bị bắt như những gì khách hàng đang truyền tai nhau thật không?

Doctordong bị công an bắt

Sự thật là DoctorDong không hề bị bắt như những thông tin mà chúng ta vẫn thấy trên mạng. Hiện tại website, app, tổng đài và dịch vụ của DoctorDong vẫn đang hoạt động bình thường. Nếu như DoctorDong bị công an bắt thì chắc chắn các sản phẩm của đơn vị này sẽ dừng hoạt động. Hơn thế nữa, đơn vị quản lý DoctorDong cũng lên tiếng về vấn đề này. Họ đã đính chính về các cáo buộc sai sự thật này.

Ngoài ra, DoctorDong hoạt động dưới sự quản lý và cho phép của cơ quan có thẩm quyền. Họ hoạt động với đầy đủ Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015. Và hiện tại giấy phép này vẫn còn hiệu lực hoạt động chưa bị thu hồi nên DoctorDong không phải bị bắt.

Lý do khách hàng đồn DoctorDong bị công an bắt

Có nhiều vấn đề xảy ra giữa khách hàng với DoctorDong trong suốt quá trình vay vốn. Thế nên, việc khách hàng mong muốn DoctorDong bị công an bắt là rất nhiều. Cũng chính vì như thế mà đã có rất nhiều khách hàng tung tin đồn về vấn đề này.

  • Sự hiểu lầm giữa khách hàng và DoctorDong về lãi suất của khoản vay. Do sự không rõ ràng về lãi suất dẫn đến việc khách hàng cảm thấy bị Doctordong lừa đảo.
  • DoctorDong cũng cho vay với lãi suất cao vì thế người vay bất mãn nên đã báo công an.
  • DoctorDong thu các khoản phí từ trên trời rơi xuống mà không khách hàng không được thông báo trước đó.
  • DoctorDong đòi nợ theo kiểu xã hội đen, cho vay nặng lãi. Nên có rất nhiều thông tin cho rằng DoctorDong bị công an bắt vì lý do này.

DoctorDong bị công an bắt khách hàng có phải trả nợ không?

Rất nhiều khách hàng đang muốn biết liệu khi DoctorDong bị công an bắt thì liệu khách hàng có phải thanh toán khoản vay DoctorDong không. Câu trả lời là có, bạn vẫn sẽ phải thực hiện đúng nhiệm vụ thanh toán cả gốc lẫn lãi cho khoản DoctorDong như đúng cam kết ban đầu.

Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng có thể không cần thanh toán các khoản vay này. Nhưng đó chỉ trong trường hợp DoctorDong thực sự bị bắt. Còn ở thời điểm hiện tại DoctorDong vẫn đang hoạt động bình thường.

Lời kết

DoctorDong bị công an bắt là thông tin hoàn tài sai, đây chỉ là tin đồn ảo do một số khách hàng tự truyền tai nhau. Hiện tại DoctorDong vẫn đang hoạt động bình thường và cung cấp đến khách hàng các sản phẩm vay vốn tốt nhất.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây