Tại sao chuyển khoản nhưng không nhận được tiền vietinbank là lỗi gì. Phải làm sao mới có thể nhận được tiền hoặc lấy lại tiền. Giải thích và hướng dẫn cách giải quyết tất cả các trường hợp không nhận được tiền ngân hàng Vietinbank.

Nếu bạn đã chuyển khoản từ ngân hàng Vietinbank, nhưng qua mấy ngày vẫn chưa nhận được tiền. Mặc dù trong tài khoản đã trừ tiền rồi, vậy phải làm gì để khắc phục lỗi. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng chuyển khoản nhưng chưa nhận được tiền vietinbank.

Chuyển tiền từ App nhưng chưa nhận được tiền Vietinbank

Tình trạng như vậy cũng thường xuyên xảy ra khi bạn dùng app để chuyển tiền. Đừng quá lo lắng nhé, vì có thể chỉ là lỗi hệ thống lên chưa kịp xử lý thôi. Còn một nguyên nhân nữa là bạn chuyển tiền vào thứ 7 và chủ nhận thì sau 2 ngày tức là thứ 2 bạn nhận được tiền.

Chuyen khoan nhung khong nhan duoc tien vietinbank
Nếu bạn chuyển tiền qua app mà vẫn chưa nhận được có thể do lỗi hệ thống.

Nếu sau 3 ngày mà tiền vẫn chưa về tài khoản hoặc đến tay người nhận. Hãy đến chi nhánh ngân hàng bạn đang sử dụng để thông báo và khắc phục.

Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng Vietinbank nhưng vẫn chưa nhận được

Trường hợp này có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi hơn. Trước tiên bạn cần phải đi ra chi nhánh ngân hàng mình đã thực hiện giao dịch. Sau đó kiểm tra lại thông tin ghi trên tờ phiếu chuyển tiền các thông tin: Số tài khoản người nhận, số tiền, tên người nhận, chi nhánh ngân hàng nhận.

Chuyen khoan nhung khong nhan duoc tien vietinbank

Nếu mọi thông tin đã trùng khớp nhưng vẫn chưa nhận được tiền. Hãy đến quầy giao dịch để báo cho nhân viên biết và họ sẽ xử lý giúp bạn. Hãy an tâm tiền của bạn sẽ không bị mất.

Trên đây là cách giải quyết nhanh nhất khi chuyển khoản nhưng không nhận được tiền vietinbank. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể để lại câu hỏi ở bên dưới.

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

  1. E chuyển t từ Viettel pay sang Vietinbank gần một tháng rồi mà họ bảo ko nhận đc,e ra ngân hàng hỏi thì bảo gọi tổng đài,e gọi tổng đài thì bảo sao kê tiền gửi lấy mã giao dịch.e gọi tổng đài viettinbank mấy lần thì cứ bảo nhân viên bận … nhà e thì xa ngân hàng , giờ e phải lam sao ạ … giúp e với, cảm ơn nhiều ạ

    • Vấn đề này bắt buộc bạn phải ra ngân hàng Vietinbank cùng địa điểm giao dịch của ViettelPay để kiểm tra bạn ạ. Còn qua tổng đài viên không phải lúc nào họ cũng nhiệt tình hỗ trợ đâu nhé. Bạn gửi tiền hơn 1 tháng rồi mà chưa nhận được thì nên ra để tìm nguyên nhân khắc phục ngay chứ để lâu là khó lấy lại lắm nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây