nBạn đang quan tâm lãi suất 1.66% là bao nhiêu và mức lãi suất này là cao hay thấp. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu cũng như so sánh về mức lãi suất 1,66%.

Nhiều khách hàng đi vay tiền lại không chú ý tới mức lãi suất của khoản vay mình định tham gia. Điều này thật tai hại vì lãi suất quyết định trực tiếp tới số tiền bạn phải thanh toán cho ngân hàng. Vậy những nơi nào cùng cấp khoản vay với lãi suất 1,66%.

Lãi suất 1.66% là bao nhiêu?

Chắc chắn nhiều người đang tự đặt câu hỏi lãi suất 1.66% là bao nhiêu? Con số 1,66% là mức lãi suất được áp dụng cho khoản vay của khách hàng. Lãi suất này được thỏa thuận và đăng ký giữa 2 bên cho vay và người đi vay. Số tiền phải trả cụ thể sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn vay và nhân với mức lãi suất là 1.66% nhé.

lai suat 1.66% la bao nhieu
Không có con số cụ thể tính con số cụ thể 1.66% vì còn phải dựa vào con số vay của bạn

Chúng ta không thể biết được số tiền cụ thể cho mức lãi suất 1.66%. Bởi vì mỗi người sẽ có được khoản vay riêng, chỉ khi áp dụng công thức tính lãi chung. Lấy con số chính xác từ khoản vay của bạn sau đó nhân với mức lãi suất kia thì mới ra được số tiền phải trả.

Gợi ý: Lãi suất 1.5 % là bao nhiêu

Ngân hàng nào cho vay với lãi suất 1.66%?

Như sự tìm hiểu của mình thì không có bất cứ ngân hàng cung cấp sản phẩm vay với mức lãi suất 1,66%/tháng cả. Chỉ những công ty tổ chức tài chính áp dụng mức lãi suất này và được tính từ cố định sang giảm dần.

lai suat 1.66% la bao nhieu

Các công ty cho vay với mức lãi suất trên bao gồm:

  1. Công ty tài chính MCredit
  2. Công ty tài chính FE Credit
  3. Công ty tài chính Mirae Asset
  4. Công ty Home Credit

Còn một số công ty khác đang áp dụng sản phẩm vay với mức lãi suất này. Lưu ý con số 1,66% là mức lãi suất tối đa cho khoản vay. Lãi suất sẽ tùy thuộc vào số tiền bạn vay và sự thỏa thuận giữa 2 bên nhé.

Có nên vay tiền với lãi suất 1.66% tháng không?

Chắc chắn nhiều người vẫn đang phân vân khi vay tiền với mức lãi suất này đúng không. Tuy thấy lãi suất hơi cao nhưng bù lại chúng ta lại đăng ký vay được tiền đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt phù hợp với những người đang làm công việc tự do không chứng minh được nguồn thu nhập ổn định.

Có nên vay hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp và điều kiện cá nhân của mỗi người. Chúng ta có thể đăng ký vay tiền chỉ khi đáp ứng được khả năng trả nợ cho bên cho vay. Nếu không một khi đã dính vào trả chậm, nợ xấu thì sẽ gây rắc rối rất lớn. Đặc biệt số tiền này sẽ được tính thêm lãi suất cộng dồn. Lúc đó số tiền phải thanh toán sẽ cực lớ.

Lãi suất 1.66% là bao nhiêu chúng tôi không thể giải đáp được rõ cho bạn đọc. Bởi vì không có con số cụ thể để tính toán cho khoản vay của bạn. Nếu như bạn muốn biết chi tiết và cụ thể hơn thì hãy để lại thông tin về khoản vay của bạn để chúng tôi giúp nhé.

4.3/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây