Quên mật khẩu internet banking agribank hướng dẫn lấy lại

2
731

Khi bạn quên mật khẩu internet banking agribank thì tất cả các giao dịch bằng điện thoại sẽ không thực hiện được. Làm thế nào mới có thể lấy lại mật khẩu internet banking agribank khi bị quên. Nếu như chưa biết cách giải quyết tình huống như thế nào, hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Mật khẩu internet banking là mật khẩu của ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy khi kích hoạt dịch vụ. Nó khác với mật khẩu thẻ ATM nhé, vì vậy bạn cần phải lưu ý điểm này.

Quên mật khẩu internet banking agribank phải làm gì

Như đã giới thiệu ở trên đây chỉ là mật khẩu của ứng dụng Agribank được cài đặt ở máy của bạn. Khi bạn quên mật khẩu thì chỉ không dùng được app để giao dịch chuyển khoản… Còn lại thẻ vẫn hoạt động bình thường. Bạn có thể ra cây ATM để tiến hành chuyển tiền hoặc vấn tin tài khoản.

quen mat khau internet banking agribank

Bạn không việc gì phải lo lắng cả, hãy dành một chút thời gian để tiến hành lấy lại tài khoản. Tất cả cách dịch vụ mà thẻ của bạn đã đăng ký vẫn hoạt động bình thường.

Cách lấy lại mật khẩu internet banking agribank khi quên

Ngân hàng Agribank không giống với các ngân hàng khác cho phép các bạn lấy lại mật khẩu online. Khi quên mật khẩu bắt buộc phải tới chi nhánh ngân hàng gần nhất để được cấp lại mật khẩu nhé.

quen mat khau internet banking agribank
Tới chi nhánh ngân hàng Agribank để lấy lại mật khẩu Internet Banking

Khi đi bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân để đối chiếu. Thông báo cho nhân viên tình trạng bạn đang gặp phải là họ sẽ hướng dẫn sau đó cấp lại mật khẩu. Trong 10 phút mật khẩu mới sẽ được cấp lại.

Với cách trên lamtheatmonline.com đã giới thiệu đến các bạn là nhanh nhất. Lưu ý không được đăng nhập tài khoản mật khẩu ở bất kỳ hướng dẫn nào nhé. Cách tốt nhất là bạn cứ tới thẳng ngân hàng để không bị mất thời gian và nhiều rắc rối khác.

Vậy là quên mật khẩu internet banking agribank đã có cách giải quyết nhanh chóng. Hãy lưu lại mật khẩu để tránh tình trạng bị quên nữa nhé.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây