Khi bạn quên mật khẩu Internet Banking Agribank thì tất cả các giao dịch bằng điện thoại sẽ không thực hiện được. Làm thế nào mới có thể lấy lại mật khẩu Agribank khi bị quên. Nếu như chưa biết cách giải quyết tình huống như thế nào, hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Mật khẩu internet banking là mật khẩu của ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy khi kích hoạt dịch vụ. Nó khác với mật khẩu thẻ ATM nhé, vì vậy bạn cần phải lưu ý điểm này.

Mật khẩu Internet Banking Agribank là gì?

Mật khẩu Internet Banking Agribank là một loại mật khẩu có độ dài từ 6 đến 20 ký tự. Trong mật khẩu sẽ bao gồm 1 ký tự in hoa, 1 in thường, 1 ký tự dặc biệt. Mật khẩu này được dùng để đăng nhập vào tiện ích ngân hàng điện tử của Agribank tại địa chỉ https://ibank.agribank.com.vn/

Quên mật khẩu Internet Banking Agribank phải làm gì?

Khi quên mật khẩu Internet Banking Agribank thì các bạn sẽ không thể đăng nhập vào website Internet Banking để giao dịch được nữa. Lúc này, bạn cần phải thực hiện các bước lấy lại mật khẩu Agribank online ngay lập tức.

Tuyệt đối không được cố nhập mật khẩu khi đã bị quên. Vì nếu nhập sai quá 5 lần thì tài khoản Internet Banking bị khóa. Lúc này cần phải tới chi nhánh ngân hàng thì mới có thể mở khóa ra được.

quen mat khau internet banking agribank

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Agribank khi quên

Khi quên mật khẩu Agribank, bạn cần phải mang theo Chứng minh thư/Căn cước/Hộ chiếu tới chi nhánh đã mở tài khoản. Tại đây sẽ thực hiện các bước lấy lại mật khẩu Agribank theo sự hướng dẫn của nhân viên.

(*) Lưu ý: Ngân hàng Agribank không hỗ trợ lấy lại mật khẩu Internet Banking trực tuyến. Bạn bắt buộc phải tới chi nhánh ngân hàng Agribank.

quen mat khau internet banking agribank
Tới chi nhánh ngân hàng Agribank để lấy lại mật khẩu Internet Banking
  • Bước 1: Mang theo giấy tờ tùy thân của bạn tới chi nhánh ngân hàng Agribank đã mở tài khoản.
  • Bước 2: Tới quầy và thông báo với nhân viên vấn đề quên tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Điền những thông tin cá nhân vào giấy theo hướng dẫn, sẽ bao gồm: Họ và tên, số tài khoản, số điện thoại, email,… khi điền xong thì nộp lại kèm với CMND/CCCD.
  • Bước 4: Giao dịch viên sẽ xác nhận lại thông tin bạn ghi. Nếu chính xác sẽ cấp lại mã PIN thông qua tin nhắn điện thoại.
  • Bước 5: Nhấn vào đường link ở trong mục tin nhắn để đổi mật khẩu mới.

» Xem thêm: Nếu quên mật khẩu thẻ ATM Agribank thì xem hướng dẫn tại đây.

Với cách trên lamtheatmonline.com đã giới thiệu đến các bạn là nhanh nhất. Lưu ý không được đăng nhập tài khoản mật khẩu ở bất kỳ hướng dẫn nào nhé. Cách tốt nhất là bạn cứ tới thẳng ngân hàng để không bị mất thời gian và nhiều rắc rối khác.

Vậy là quên mật khẩu Internet Banking Agribank đã có cách giải quyết nhanh chóng. Hãy lưu lại mật khẩu để tránh tình trạng bị quên nữa nhé.

Tham khảo thêm:

Biên tập bởi: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây