Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank được hướng dẫn ở dưới đây sẽ giúp khách hàng biết được số tài khoản của mình. Nhiều bạn đang muốn biết số tài khoản lienvietpostbank có bao nhiêu số. Đồng thời đầu số của ngân hàng mình đang sử dụng là gì? Tất cả những thông tin đó sẽ được lamtheatmonline.com giải đáp ở bên dưới đây.

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng Lienvietpostbank

Cách xem số tài khoản LienVietPostBank ở dưới đây rất dễ thực hiện. Bất kể ai cũng dễ dàng làm theo được. Ngay lập tức chúng ta sẽ biết được số tài khoản ngân hàng Liên Việt Post Bank bao gồm những con số nào.

cach kiem tra so tai khoan ngan hang lienvietpostbank

Tra cứu số tài khoản qua internet banking, mobile banking

Ngân hàng điện tử hiện nay ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. Nếu như các bạn có đăng kí các tiện ích internet banking hoặc cài ứng dụng mobile banking của ngân hàng. Vậy thì việc xem số tài khoản ngân hàng liên việt hoàn toàn đơn giản. Hãy làm theo những bước sau để tra cứu số tài khoản của bạn nhé.

  1. Đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng LienVietPost Bank cài đặt trên máy điện thoại.
  2. Tại giao diện chính của ứng dụng thì lựa chọn vào phần “Tài khoản”.
  3. Hệ thống lúc này sẽ hiển thị ra số tài khoản, tên chủ tài khoản, số dư hiện tại.

Tra cứu tại các cây ATM

Cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank qua các hệ thống cây ATM được rất nhiều người lựa chọn. Đây là cách thông dụng chúng ta vẫn thường dùng mỗi khi muốn biết số tài khoản của mình là bao nhiêu. Nếu như chưa biết các bước thao tác thế nào thì xem hướng dẫn sau.

cach kiem tra so tai khoan ngan hang lienvietpostbank

Bước 1: Mang theo thẻ LienVietPost Bank của bạn tới cây ATM bất kì tại nơi bạn sinh sống.

Bước 2: Cho thẻ vào cây chọn ngôn ngữ và nhập mật khẩu của thẻ.

Bước 3: Ở trên màn hình chính, lựa chọn vào chức năng “vấn tin tài khoản”.

Bước 4: Cây sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không, chọn vào “có” để nhận hóa đơn bằng giấy.

Bước 5: Kết thúc giao dịch và nhận hóa đơn, bên trong tờ hóa đơn sẽ có các thông tin bao gồm: Số tài khoản, Tên chủ tài khoản, Số tiền hiện tại.

Tới trực tiếp ngân hàng Lienvietpostbank

cach kiem tra so tai khoan ngan hang lienvietpostbank

Cách kiểm tra số tài khoản LienVietPostBank tại văn phòng giao dịch của ngân hàng là lựa chọn cuối cùng. Với cách này thì chúng ta sẽ mất công đi tới chi nhánh ngân hàng Liên Việt Post Bank đang làm việc. Khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân của chủ tài khoản và nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra giúp số tài khoản của bạn.

Kiểm tra số tài khoản qua SMS Banking

Chỉ những khách hàng đăng kí tiện ích SMS Banking thì mới được sử dụng chức năng này thôi nhé. SMS Banking sẽ có nhiệm vụ thông báo biến động số dư qua số điện thoại đăng kí. Chúng ta không cần có kết nối internet nhưng vẫn xem được các giao dịch và biến động số dư.

Để kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank thì mọi người hãy soạn tin theo cú pháp LPB SD gửi 8149. Hệ thống sẽ gửi lại số tài khoản về số điện thoại kèm theo số dư của bạn.

Số tài khoản lienvietpostbank có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Liên Việt Post Bank có bao nhiêu số? Nhiều bạn vẫn thường thắc mắc như vậy, mình xin trả lời số tài khoản LienVietPostBank có 12 số. 8 số đầu là số được ngân hàng quy định, còn 4 số còn lại là dãy số tài khoản của bạn.

Số tài khoản được sử dụng vào mục đích để giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn… Khách hàng hãy lưu ý và ghi nhớ số tài khoản của mình để không bị ảnh hưởng trong quá trình giao dịch.

Lời kết

Trên đây là những cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng LienVietPostBank nhanh nhất. Bạn có thể xem số tài khoản của mình đơn giản trong vài bước. Hi vọng bài viết đã giúp ích được quý bạn đọc có thêm kiến thức sử dụng.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây