Hướng dẫn cách lấy lại mã OTP Techcombank khi đổi điện thoại

0
202

Smart OTP Techcombank là một phương thức xác thực khi chủ tài khoán thực hiện giao dịch trực tuyến. Đây là biện pháp giúp bảo vệ các giao dịch không bị thực hiện bởi người khác không phải chủ tài khoản. Nhưng khi quên mã OTP Techcombank thì ngay cả tài khoản cũng không thể giao dịch được nữa. Lúc này cần phải lấy lại mã  Smart OTP Techcombank thì mới được nhé. Trong bài viết bên dưới đây hãy cùng Lamtheatmonline.com đi tìm hiểu về cách lấy lại mã OTP Techcombank nhanh nhất.

Tìm hiểu mã OTP Techcombank là gì?

Smart OTP phương pháp dùng để xác thực trong các giao dịch online của tài khoản ngân hàng Techcombank. Đây là một biện pháp xác thực thế hệ mới giúp cho khách hàng sử dụng nhanh chóng, an toàn, miễn phí. Hiện nay Smart OTP đã được thay thế hoàn toàn SMS OTP và Token Key như trước kia.

Mã Smart OTP Techcombank được tích hợp trên ứng dụng F@st Mobile. Khách hàng có thể chủ động lấy mã xác thực sử dụng trong 1 lần bất cứ khi nào mong muốn.

Để có thể dùng được mã Smart OTP thì cần phải đăng ký và kích hoạt Smart OTP ở trên điện thoại. Yêu cầu chỉ kích hoạt ở trên 1 thiết bị duy nhất mà thôi, nếu như dùng 1 user mà đăng nhập trên 2 máy thì không được. Smart OTP sẽ đóng vai trò giúp bạn bảo vệ tài khoản bằng mật mã sử dụng 1 lần. Khi giao dịch chỉ cần nhập chính xác mã này thì hệ thống sẽ tự động nhận diện và thực hiện thành công.

Cach lay lai ma otp techcombank

Vì vậy nếu khi đổi điện thoại mới đôi khi khách hàng sẽ quên mã OTP này. Hãy thực hiện theo cách lấy lại mã Smart OTP Techcombank theo hướng dẫn ở bên dưới đây.

Cách lấy lại mã Smart OTP Techcombank

Khi quên mã xác thực OTP Techcombank để xin cấp lại các bạn sẽ không cần tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank nữa. Thay vào đó chúng ta sẽ yêu cầu cấp lại mã OTP trên ứng dụng F@st Mobile.

Cach lay lai ma otp techcombank

Bước 1: Mở ứng dụng F@st Mobile đã cài đặt ở trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Đăng nhập và tại trong chủ hãy nhấn vào 3 dấu gạch ngang ở trên góc trái màn hình.

Bước 3: Tại đây bạn tìm và lựa chọn “Cài đặt Smart OTP > Quên mã mở khóa Smart OTP hoặc xác nhận chuyển Smart OTP sang thiết bị mới”.

Bước 4: Bạn nhấn vào “Tiếp tục” và nhập mật khẩu cùng mã xác nhận.

Bước 5: Tạo mã Smart OTP mới theo ý muốn.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mã OTP Techcombank khi bị quên hoặc đổi sang điện thoại mới. Hi vọng với các thông tin của bài viết trên đã giúp các bạn lấy lại mã xác thực nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây