Thời gian gần đây, việc sử dụng thẻ tín dụng không còn xa lạ gì với khách hàng của sacombank nữa. Không chỉ cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt. Mà thẻ tín dụng sacombank còn có nhiều ưu điểm khác nữa. Nhưng cái mà khách hàng băn khoăn và thắc mắc ở đây lại là: Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không? Để có câu trả lời chính xác nhất, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của lamtheatmonline.com nhé.

Tác dụng của thẻ tín dụng sacombank

Với những ai đang sử dụng thẻ tín dụng sacombank thì chắc chắn đã biết đến tác dụng của nó rồi. Chức năng chủ yếu của thẻ tín dụng sacombank nói riêng và thẻ tín dụng của các ngân hàng nói chung đó là thanh toán không dùng tiền mặt. Nói 1 cách dễ hiểu đó là ngân hàng sẽ cho bạn vay trước 1 khoản tiền để các bạn chi tiêu trong tháng. Đến hết tháng phải hoàn trả đủ cho ngân hàng cả tiền gốc và tiền lãi.

Ngoài chức năng thanh toán qua thẻ. Thì bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank. Nhưng việc rút tiền mặt này mang lại rất nhiều thứ mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không?

the tin dung sacombank co rut duoc tien mat khong

Như đã nói ở trên thẻ tín dụng sacombank có rút được tiền mặt. Nhưng nếu không thực sự cần thiết thì chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện hoạt động này. Tại sao lại như vậy? Lý do là khi bạn rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sacombank. Bạn sẽ bị tính một khoản phí khá lớn. Và hơn hết, ngoài tiền phí bạn còn phải trả lãi nữa. Như vậy là bạn đang thiệt đơn thiệt kép. Không chỉ có ngân hàng sacombank mà tất cả ngân hàng khác tại Việt Nam và thế giới đều áp dụng quy định này cho thẻ tín dụng của mình.

Xem thêm: Thẻ tín dụng sacombank có chuyển khoản được không?

Chi tiết về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank

Nếu bạn vẫn quyết tâm rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank thì hãy tham khảo những thông tin sau:

– Khi rút tiền mặt, bạn sẽ không được rút hoàn toàn số tiền trong thẻ. Mà chỉ được phép rút tối đa 70% hạn mức thẻ tín dụng mà thôi. Ví dụ thẻ tínd dụng của bạn có hạn mức là 30 triệu. Thì số tiền mặt tối đa bạn được rút là: 30 triệu x 70% = 21 triệu.

the tin dung sacombank co rut duoc tien mat khong
Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Sacombank sẽ phải chịu mức phí rất cao

– Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng: Chức năng chính của thẻ tín dụng sacombank là thanh toán chứ không phải rút tiền. Chính vì vậy mà tiền phí rút tiền mặt mà khách hàng phải chịu sẽ là rất lớn. Tiền phí sẽ tính và trừ luôn vào số tiền mặt bạn rút ra. Tức là thực tế số tiền thực tế bạn cầm về sẽ ít hơn số tiền mà bạn muốn rút. Sacombank đang giữ phí rút tiền là 4%.

– Lãi suất: Khi bạn rút tiền mặt. Đồng thời với việc chịu phai rút tiền là lãi rút tiền. Lãi suất sacombank đưa ra là 18%/ năm. Tính ngay từ thời điểm rút tiền.

– Lịch sử tín dụng: Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Mà ảnh hưởng trực tiếp nhất chính là việc gia tăng hạn mức thẻ tín dụng.

– Đánh giá nợ xấu: Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là 1 trong những nguyên nhân chính dẫn đến mất khả năng thanh toán và rơi vào nợ xấu. Chính vì vậy mà ngân hàng sacombank cũng ngày càng nghiêm ngặt hơn về vấn đề này.

Liên quan: Thẻ atm sacombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng có lẽ là cụm từ hot và được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian qua. Có rất nhiều nơi đang cung cấp dịch vụ này như 1 hình thức giúp khách hàng lách luật và giảm phí khi rút tiền thẻ tín dụng. Nhất là tại các tiệm vàng. Thay vì rút tiền mặt tại các cây atm sacombank và chịu mức phí 4% kèm theo tiền lãi 18%/ năm. Thì dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ cho phép khách hàng “lách luật” theo kiểu mua vàng trả phí 3%.

Sau đó, ngân hàng nộp lại từ 1,5 đến 2% số tiền phí cho ngân hàng. Vậy là cả 3 bên cùng có lợi. Tuy nhiên, tình trạng này diễn ra phổ biến và ngày càng dày đặc đã khiến cho việc quản lý tín dụng trở nên khó khăn. Và ý nghĩa của việc thanh toán qua thẻ tín dụng không dùng tiền mặt cũng vì thế mà trở nên méo mó.

Với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về việc rút tiền mặt thẻ tín dụng scombank. Hãy sử dụng thẻ một cách thông minh để tình hình tài chính của bản thân luôn ổn định nhé.

Vậy là các bạn đã biết thẻ tín dụng sacombank có rút tiền mặt được không? Câu trả lời là có nhưng bạn cần phải nắm rõ về điều kiện cũng như khoản tiền lãi phải trả khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây