Tài khoản ngân hàng là một thứ không thể thiếu đối với nhiều khách hàng hiện nay. Đối với ngân hàng Techcombank cung vậy. Ngân hàng này đang được một số đồng khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản. Nhưng có một số những nguyên nhân khiến cho tài khoản Techcombank bị khóa. Vậy trong trường hợp này các bạn mở khóa tài khoản như thế nào? Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Tài khoản Techcombank bị khóa bởi nguyên nhân gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu vì sao, những nguyên nhân nào khiến cho tài khoản ngân hàng Techcombank lại bị khóa. Dưới đây  chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những nguyên nhân chủ yếu dưới đây nhé:Tài khoản Techcombank bị khóa

 • Khách hàng nhập sai mật khẩu đăng nhập tài khoản quá 3 lần. Điều này dẫn đến việc tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Điều sai thông tin mã OTP quá nhiều lần khiến tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa.
 • Không thực hiện được bất cứ giao dịch nào trong khoản thời gian 12 tháng gần nhất.
 • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ số dư để thanh toán những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Khách hàng không muốn sử dụng tài khoản nên chủ động khóa tài khoản ngân hàng của mình lại.

Mở khóa tài khoản Techcombank bị khóa như thế nào?

Vậy để có thể mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank các bạn cần phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng  dẫn cho các bạn những cách thực hiện để mở khóa tài khoản ngân hàng Techcomobank nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank online

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank online. Đối với online thì các bạn sẽ được thực hiện tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch. Về cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn mở khóa tài khoản bị khóa online. Mà yêu cầu khách hàng cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Vậy nên hay tiếp tục tham khảo bài viết dưới đây để biết quy trình thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng nhé.

Cách mở khóa tài khoản Techcombank tại quầy

Tại quầy giao dịch nếu muốn mở khóa tài khoản ngân hàng. Trước tiên mọi người cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank gần nhất để thực hiện. Đối với cách này mọi người sẽ thực hiện theo quy trình như sau:Tài khoản Techcombank bị khóa

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng. Thông báo tài khoản của bạn đã bị khóa và không thể truy cập.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin để tiến hành xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được những thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng cho mọi người.
 • Bước 4: Mật khẩu đăng nhập sẽ được hệ thống gửi về tài khoản ngân hàng của bạn. Mọi người có thể sử dụng để đăng nhập và tiếp tục sử dụng tài khoản ngân hàng.

Tài khoản Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là tài khoản ngân hàng Techcombank khi bị khóa thì có thể thực hiện giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi tài khoản bị khóa thì các bạn sẽ không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch gì. Chỉ sau khi mở khóa tài khoản thì các bạn mới có thể sử dụng mà thôi.

Mở khóa tài khoản Techcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề mở khóa tài khoản ngân hàng Techcombank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khác hàng thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện mở khóa tài khoản nhé.

Những lưu ý khi sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một những lưu ý cho các bạn để sử dụng tài khoản ngân hàng Techcombank mà không bị khóa. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

 • Không được nhập sai mã PIN hoặc mật khẩu đăng nhập quá 5 lần. Nếu không tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.
 • Thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản của bạn để đảm bảo an toàn.
 • Không nên truy cập vào đường link lạ để tránh bị kẻ xấu tấn công.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp và hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi tài khoản Techcombank bị khóa thì phải làm sao? Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản nhanh chóng nhất. Với những thông tin của bài viết này hi họng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây