Những cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại online tại nhà

2
820

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại tại nhà. Bạn sẽ không cần đến ngân hàng, cây ATM nhưng vẫn có thể biết được số dư hiện tại của tài khoản ngân hàng là bao nhiêu.

Hiện nay ngân hàng điện tử ngày càng phát triển, khách hàng sử dụng sẽ nhận được nhiều tiện ích và dịch vụ mang lại. Hầu hết mọi thao tác đều có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng khi đăng ký dịch vụ. Ngay cả việc kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng HDBank cũng vậy. Các bạn đều có thể tra cứu online ngay tại nhà! Nếu như chưa biết làm bằng cách nào, hãy tham khảo bài viết sau đây.

Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại tại nhà

Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank

Ở dưới đây mình sẽ hướng dẫn kiểm tra số dư thẻ ATM HDBank online. Bạn dễ dàng biết được biến động số dư và số tiền hiện tại của tài khoản là bao nhiêu.

Tra cứu số dư tài khoản HDBank qua Internet Banking

Internet Banking HDBank là một tiện ích ngân hàng được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng hiện nay. Với tiện ích chính của nó là giúp chủ tài khoản vấn tin tài khoản, chuyển tiền, nhận tiền, mua thẻ điện thoại, mua vé máy bay… tất cả đều thực hiện trực tuyến trên điện thoại.

Nhưng với điều kiện bạn phải đăng ký dịch vụ internet banking thì mới sử dụng được. Và cách thực hiện như sau nhé!

Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng HDBank đã cài đặt trên điện thoại. Hoặc truy cập vào https://ebanking.hdbank.vn/ipc/individual/ hoặc https://www.hdbank.com.vn/ sau đó đăng nhập tài khoản.

Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank

Để kiểm tra thông tin tài khoản HDBank bạn truy cập theo đường dẫn như sau: Thông tin tài khoản > Tiền gửi > Tổng hợp tiền gửi. Lúc này trên màn hình của bạn sẽ hiển thị các thông tin về các loại tài khoản HDBank. Hoặc bạn cũng có thể truy cứu thông tin về số dư tài khoản, tiền gửi theo kì hạn, và các giao dịch bị treo…

Nếu muốn xem chi tiết số dư thì nhấn theo đường dẫn: Thông tin tài khoản > Tiền gửi > Chi tiết tài khoản.

Tra cứu số dư HDBank qua SMS Banking

Đây cũng là một cách được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn vấn tin tài khoản HDBank trực tuyến. Cụ thể cách thực hiện như sau!

 1. Vấn tin số dư tài khoản: HDB SD MậtKhẩuSMS
 2. Sao kê 5 giao dịch gần nhất: HDB GD MậtKhẩuSMS
 3. Truy vấn tỷ giá ngoại tệ: HDB TG [MãTiềnTệ]
 4. Truy vấn lãi suất tiết kiệm: HDB LS [MãTiềnTệ]
 5. Tra cứu thông tin trợ giúp về dịch vụ SMS Banking của HDB: HDB HELP

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng HDBank qua Mobile Banking

Nếu như bạn có cài đặt ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng HDBank ở trên điện thoại. Vậy thì chúng ta dễ dàng kiểm tra tài khoản trong vài bước đơn giản mà không cần đi đâu cả.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó nhấn vào phần “Truy vấn số dư” lúc này hệ thống sẽ hiển thị chi tiết số dư hiện có.

Cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank

Ngoài những cách trên thì để kiểm tra số dư tài khoản HDBank bạn cũng có thể mang thẻ ATM tới các hệ thống máy ATM. Hoặc mang theo chứng minh nhân dân đến phòng giao dịch ngân hàng HDBank để được kiểm tra nhanh nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản HDBank trên điện thoại mới nhất 2020. Hi vọng rằng bài viết của lamtheatmonline.com ở trên đã giúp ích được cho các bạn.

Gợi ý:

Rate this post

2 BÌNH LUẬN

  • Bạn có thể sử dụng 3 cách sau:
   1. đăng nhập vào internet banking, mobile banking để kiểm tra.
   2. kiểm tra bằng máy ATM, nhấn vào vấn tin tài khoản.
   3. Xem lại tin nhắn ngân hàng HDBank gửi sẽ có chứa số tài khoản.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây