Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì? Đây là dãy số sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng số của Đông Á. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết và chú ý để ghi nhớ dãy số này.

Nếu hiện tại bạn đang bị quên mã số khách hàng Đông Á Bank mà không biết phải làm như thế nào? Hãy cùng Lamtheatmonline.com tra cứu lại mã khách hàng Đông Á Bank nhanh nhất qua bài viết sau đây.

Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì?

Mã số khách hàng Đông Á Bank là gì? Đây là dãy số bao gồm 10 số được sử dụng trong dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á. Hay bạn có thể gọi mã số khách hàng là tên đăng nhập đều được.

Mã số khách hàng đông á bank là gìMỗi khách hàng khi đăng ký Internet Banking sẽ được cung cấp một mã số khách hàng riêng biệt. Mã khách hàng này có thể là số tài khoản thẻ đa năng hoặc ký tự số mà khách hàng tự tạo.

Khi đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử của Đông Á sẽ yêu cầu nhập mã khách hàng cùng với mật khẩu. Nếu như không có hai thông tin này thì sẽ không truy cập vào để quản lý tài khoản và giao dịch được.

Đăng ký mã số khách hàng Đông Á Bank như thế nào?

Để có được mã số khách hàng thì bạn cần phải mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Đông Á. Sau đó đăng ký dịch vụ Internet Banking, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp mã số khách hàng cùng mật khẩu để bạn đăng nhập vào tiện ích này.

Đăng ký mã số khách hàng Đông Á Bank online

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký mã khách hàng online qua website được. Chỉ với vài thao tác đơn giản là sẽ có ngay tài khoản internet banking. Các bước đăng ký internet banking Đông Á Bank như sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web https://ebanking.dongabank.com.vn/

Đăng ký mã số khách hàng đông á bankBước 2: Bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập, kéo xuống phần Khách hàng mới và chọn “Đăng ký tại đây“.

Đăng ký mã số khách hàng đông á bankBước 3: Trang điều khoản dịch vụ sẽ hiển thị ra, đọc qua một lượt rồi nhấn vào “Đồng ý”.

Bước 4: Điền các thông tin bao gồm:

  • Đăng ký mã số khách hàng đông á bankSố thẻ đa năng.
  • Mã PIN của thẻ.
  • Loại giao dịch: Chọn loại giao dịch phát sinh từ tài khoản của bạn trong thời gian gần đây.
  • Thời gian giao dịch: Nhập ngày thực hiện giao dịch.
  • Số tiền giao dịch: Nhập số tiền.

Sau đó nhấn tiếp tục.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền thông thông tin về số CMND, Email, số điện thoại.

Đăng ký mã số khách hàng đông á bankBước 5: Xác nhận mã OTP được gửi về số điện thoại rồi nhấn tiếp tục.

Bước 6: Tại đây bạn sẽ được nhìn thấy mã số khách hàng. Và tạo mật mã, hãy nhập mật mã trong 2 lần rồi nhấn hoàn tất.

Bước 7: Thông báo đăng ký thành công.

Quên mã số khách hàng Đông Á Bank thì phải làm gì?

Nếu chẳng may bạn bị quên mã số khách hàng Đông Á. Cách tốt nhất để lấy lại mã số này là phải mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh phòng giao dịch Đông Á để xin cấp lại. Ngoài ra không còn cách nào khác.

  • Bước 1: Tới chi nhánh phòng giao dịch Đông Á gầ nhất.
  • Bước 2: Báo cáo quên mã số khách hàng và điền các thông tin vào giấy xin cấp lại.
  • Bước 3: Nộp lại cho giao dịch viên kiểm tra và họ sẽ cấp lại mã số khách hàng ngay lập tức.

Tóm lại

Như vậy qua bài viết này chúng ta đã biết được mã số khách hàng Đông Á Bank là gì. Đây là dãy số dùng để đăng nhập vào dịch vụ internet banking. Nó sẽ được cấp khi đăng ký dịch vụ này. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tiện ích này.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây