Nếu muốn sử dụng tài khoản ngân hàng MB để thanh toán bằng ví điện tử Momo. Khách hàng phải thực hiện liên kết MB Bank với Momo để số tiền mỗi khi giao dịch sẽ tự động trừ vào tài khoản MB Bank.

Chỉ cần khách hàng liên kết một lần duy nhất giữa ví điện tử cùng với tài khoản ngân hàng MB Bank. Sau đó có thể sử dụng ví momo để thanh toán nhanh chóng và an toàn và bất cứ nơi đâu. Nếu như bạn đọc chưa biết phải làm thế nào để liên kết, hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Thẻ MB có liên kết momo được không?

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank là một ngân hàng lớn và có phối hợp, hợp tác cùng nhiều ngân hàng, dịch vụ sản phẩm khác để mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Và trong số đó có ví điện tử Momo được rất nhiều khách hàng sử dụng. Và ngân hàng MB hiện tại cũng đang liên kết với ví Momo.

Liên kết mb bank với momoKhách hàng có thể liên kết MB Bank với Momo nhanh chóng chỉ trong vài thao tác đơn giản. Sau khi liên kết thì việc thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, rút tiền,… sẽ trở lên nhanh hơn bao giờ hết.

Cách liên kết MB Bank với Momo online

Cách liên kết ngân hàng MB Bank với Momo có thể thực hiện trực tuyến tại nhà. Bạn sẽ không cần mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Quân Đội. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Tải và cài đặt ứng dụng Momo về điện thoại

 • Bước 1: Nếu như bạn chưa tải và cài đặt app Momo về điện thọai. Hãy nhanh chóng cài ứng dụng này trên cửa hàng ứng dụng App Store hoặc Google Play.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Momo lên và nhập số điện thoại của bạn để bắt đầu đăng ký tài khoản Momo nếu như chưa có tài khoản. Số điện thoại dùng để đăng ký phải trùng khớp với số dùng đăng ký internet banking mbbank.
 • Bước 3: Một mã xác thực OTP được gửi về điện thoại, bạn nhập mã này vào để xác nhận.
 • Bước 4: Thiếp lập mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng Momo, mật khẩu này sẽ có 6 số. Bạn nhập trong 2 lần liên tiếp rồi xác nhận.
 • Bước 5: Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của ứng dụng để hoàn tất đăng ký. Nhấn xác nhận để hoàn tất.

Liên kết ngân hàng MB Bank với Momo

Bước 1: Tại giao diện chính của Momo, hãy tìm và nhấn chọn vào “Liên kết tài khoản” hoặc “Liên kết ngay”.

Liên kết mb bank với momoBước 2: Nhấn chọn logo của ngân hàng MB Bank.

Bước 3: Bạn cần nhập các thông tin của tài khoản ngân hàng bao gồm:

 • Số thẻ: Đây là dãy số được in trên bề mặt của thẻ ATM MB Bank.
 • Ngày phát hành: Dãy số nằm ở mặt trước của thẻ.
 • Họ và tên chủ thẻ: Ghi đầy đủ họ và tên của bạn có dấu.
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu: Điền số giấy tờ tùy thân của bạn, lưu ý số này phải trùng với dãy số đăng ký tài khoản MB.

Liên kết mb bank với momoBước 4: Sẽ có mã xác thực gửi về số điện thoại, bạn nhập vào để hoàn tất liên kết.

Liên kết ví Momo với ngân hàng MB Bank có mất phí không?

Momo hiện đang liên kết với 39 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Trong đó có ngân hàng Quân Đội, khách hàng có thể dễ dàng liên kết tài khoản ngân hàng với Momo mà không tốn một khoản phí nào cả. Vậy có nghĩa khi bạn liên kết Momo với tài khoản ngân hàng trong hệ thống Napas sẽ được miễn phí.

Tuy nhiên, nếu như loại thẻ sử dụng để liên kết là thẻ Visa, JCB, Mastercard thì phí giao dịch sẽ là 3.000 VND. Và yêu cầu trong tài khoản thẻ phải có số dư tối thiểu la 10.000 VND.

Cách hủy bỏ liên kết Momo với MB Bank

Nếu như trong trường hợp sau khi liên kết Momo với MB Bank thành công rồi. Nhưng bạn muốn thay đổi liên kết sang một tài khoản ngân hàng khác hoặc xóa liên kết với MB Bank đi. Chúng ta có thể làm bằng những cách sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Momo trên điện thoại.

Bước 2: Tại phần “Ví của tôi” bạn nhấn chọn “Quản lý thẻ/tài khoản“.

Bước 3: Ở trên màn hình sẽ hiển thị “Thêm thẻ/tài khoản” bạn nhấn chọn vào đó nhé. Hệ thống sẽ hiển thị lên thông tin ngân hàng, số điện thoại và trạng thái tài khoản của bạn.

Bước 4: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy lựa chọn “Hủy liên kết” nhấn vào và sẽ có câu hỏi bạn có muốn hủy liên kết không nhấn vào “Có” nhé.

Không liên kết được MB với Momo tại vì sao?

Trong một số trường hợp, bạn sẽ gặp phải lỗi không thể liên kết thẻ MB với ví Momo. Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân dẫn tới, chúng ta cần xác định được lỗi này xảy ra do đâu.

 • Số điện thoại dùng để đăng ký Momo không giống với số đăng ký Internet Banking MB Bank.
 • Thông tin họ tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu không trùng khớp.
 • Tài khoản không đăng ký tiện ích Internet Banking nên không liên kết được.
 • Số dư trong tài khoản không đạt yêu cầu

Trên đây là các hướng dẫn về cách liên kết MB Bank với Momo online nhanh nhất. Mọi người có thể liên kết nhanh chóng bằng các bước ở trên. Hi vọng, với những gì được lamtheatmonline.com chia sẻ trên đây đã giúp bạn sử dụng Momo tốt nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây