Hiện nay ví điện từ được rất nhiều khách hàng sử dụng. Vậy cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiểu khách hàng thắc mắc. Với thắc mắc này của khách hàng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chuyển tiền từ ví MoMo sang ví Zalopay nhé.

Có chuyển tiển tiền từ ví MoMo sang Zalopay được không?

Với những tiện ích của ví điện tử mang lại, khách hàng có thể thực hiện nhanh chóng các dịch vụ chuyển tiền. Hãy những giao dịch trực tiến khách nhau với nhiều ưu đãi. Nhưng đối với cách chuyển tiền từ ví điện tử này qua một ví điện tử khác thì vẫn nhiều khách hàng chưa biết.

Với câu hỏi có chuyển tiền từ ví MoMo sang ví điện tử Zalopay được không? Chúng tôi sẽ xin trả lời cho các bạn là sẽ không thể thực hiện trực tiếp chuyển tiền từ â ví này cho nhau được. Để có thể chuyển chúng ta chỉ có thể chuyển tiền gián tiếp được thôi nhé.

Để có thể chuyển tiền sang ví Zalopay một cách gián tiếp. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Điều kiện chuyển tiền từ ví MoMo sang Zalopay

Đối với cách chuyển tiền trực tiếp từ ví MoMo sang Zalopay thì không thể thực hiện được. Nhưng mọi người vẫn có thể thực hiện gián tiếp, để thực hiện được cách này mọi người cần đáp ứng được những điều kiện sau đây.

Để tiền tiền gian tiếp khách hàng cần chuyển tiền từ ví điện từ MoMo sang tài khoản ngân hàng. Sau đó sẽ chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng đó sang ví điện từ Zalopay. Chính vì thế để chuyển tiền sang ví Zalopay gián tiếp các bạn cần có tài khoản ngân hàng.

Và tài khoản ngân hàng của bạn cần phải liên liên kết với 2 ví điện tử này. Sau đó mới có thể chuyển tiền một cách gián tiếp từ ví MoMo sang ví Zalopay được nhé.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Mọi người sẽ không thể chuyển tiền trực tiếp từ MoMo sang Zalopay được. Nhưng vẫn có thể tiền tiền gián tiếp qua tài khoản ngân hàng sang ví điện từ Zalopay được. Vẫn nhiều khách hàng vẫn chưa biết các làm này.

Để có thể có thể chuyển tiền tiềnm, mọi người cần phải liên kết MoMo và Zalopay với tài khoản đang sử dụng.  Vậy để tiếp hàng chuyển tiền gián tiến từ ví điện tử MoMo sang ví điện tử Zalopay. Các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

Chuyển tiền MoMo đến tài khoản ngân hàng

Bước 1: Tiến hành truy cập vào ví điện tử MoMo sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào mục “Chuyển tiền“.cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo của ứng dụng các bạn tiến hành chọn tiếp phần “Đến ngân hàng“.cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Bước 4: Tiến hành chọn tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển đến.

Bước 5: Tiến hành nhập số tài khoản hoặc số thẻ của ngân hàng bạn đáng sử dụng. Sau đó nhập số điện thoại, Số tiền muốn chuyển và lời nhắc.cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Bước 6: Tiếp theo các bạn chọn nguồn tiền và bấn “Xác nhận” đề chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng thành công.cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Chuyển tiền tử ngân hàng sang ví điện tử Zalopay

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Zalopay trên điện thoại của bạn sau đó tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào phần “Nạp tiềncách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Bước 3: Phần nạp tiền số tiền nạp sẽ được hiện thị, mọi người chọn số tiền muốn nạp và ấn Tiếp tục.cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Bước 4: Tại đây ngân hàng mà bạn liên kết sẽ được hiển thị và bạn ấn xác nhận. Ngoài ra nến bạn muốn nạp tiền bằng cách khác có thể ấn vào “Thêm nguồn tiền“.cách chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay

Bước 5: Khi mọi người đã ấn xác nhận nạp tiền, số tiền của bạn sẽ được cộng vào ví điện tử zalopay ngày sau đó.

Lưu ý: Mọi người cần phải liên kết Zalopay với tài khoản ngân hàng bạn muốn chuyển. Sau đó mới có thể thực hiện được nhé.

(*) Như vậy các bạn đã biết cách để có thể nạp tiền gián tiếp tiếp từ ví MoMo sang ví điện tử Zalopay rồi đúng không. Các bạn chú ý làm chính xác theo các bước chỉ dẫn để chuyển tiền thanh công nhé.

Tham khảo: Cách nạp tiền vào ví zalopay bằng thẻ cào điện thoại.

 

Chuyển tiền từ MoMo sang Zalopay có mất phí không?

Có một điều mọi người nên biết đó chính là. Những giao dịch như chuyển tiền trên ví điện tử và được hoàn toàn miễn phí. Chính vì thế các bạn thực hiện việc chuyển tiền từ ví điện tử MoMo sang ví điện tử Zalopay sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Bạn chuyển tiền tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng. Từ tài khoản ngân hàng sẽ được chuyển sang ví điện tử Zalopay sẽ không mất phí chuyển tiền nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách chuyển tiền từ momo sang zalopay gián tiếp. Như vậy các bạn đã có thể chuyển tiền sang ví điện tử Zalopay một cách nhanh chóng.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hổi để được lamtheatmonline.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây