Hiện nay, khi mua hàng tại toàn bộ các hệ thống thuộc Vinmart, khách hàng sẽ được thanh toán đa nền tảng. Bạn có thể quét mã QR, thanh toán bằng Số tài khoản hoặc các ví điện tử. Tuy chấp nhận hoá đơn qua Zalopay, Ipay,.. Nhưng Vinmart có thanh toán Momo không? Khách hàng có thể tham khảo nội dung trong bài viết sau:

Mua hàng tại siêu thị Vinmart 

Vinmart – Một trong những siêu tiện ích được phổ biến trên toàn Việt Nam. Đây là mô hình siêu thị mini, chuyên bán hàng tiêu dùng và hàng hoá xuất nhập khẩu. Vinmart đã ra đời được khoảng 6 đến 7 năm, nhưng vẫn luôn liên tục mở rộng điểm bán, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dân. 

Người sáng lập ra chuỗi cửa hàng Vinmart là Phạm Nhật Vượng – một cá nhân, tỷ phú, siêu lãnh đạo tài ba của tập đoàn VinGroup. Vinmart nổi tiếng với kho thực phẩm tươi sống, được nuôi trồng bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng được vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Tế. 

Tuy hiện nay, Vinmart được Masan mua lại, đổi tên thành Winmart, nhưng sức nóng của nó vẫn liên tục tăng cao. Vinmart (Winmart) vẫn là điểm mua hàng ưu Việt cho người dân. 

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa hình thức thanh toán. Vinmart hỗ trợ khách hàng thanh toán đa nền tảng. Có thể thông qua ngân hàng, ví điện tử hoặc ví VinID.

Vinmart có thanh toán Momo không

Mua hàng bằng ví điện tử Momo

Cũng giống như ZaloPay hoặc ShopeePay, Momo là dạng ví điện tử, cung cấp dịch vụ thanh toán cho mọi cá nhân, doanh nghiệp. Momo có thể thanh toán hoá đơn, nạp tiền, mua mã thẻ,… Và hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác. 

Momo là ứng dụng miễn phí, được đánh giá với chất lượng dịch vụ tốt, giao dịch nhanh, cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn theo tuần hoặc tháng. Đứng trước sự thịnh hành đó, càng ngày, càng có nhiều cửa hàng, siêu thị hay các điểm dịch vụ chấp nhận thanh toán qua ví Momo

Vinmart có thanh toán Momo không?

Momo là một loại ví điện tử rất thông dụng hiện nay. Nếu hỏi, Vinmart có thanh toán Momo không? Thì câu trả lời là không. 

Tuy Momo khá tiện dụng, nhưng tại Vinmart hay Winmart, vẫn chưa hỗ trợ thanh toán qua ứng dụng Momo. Thay vào đó, Vinmart đã sử dụng VinID – Một dạng ví điện tử độc quyền, thuộc siêu thị Vin, có chức năng tích điểm, thanh toán & đi chợ.Vinmart có thanh toán Momo không

App VinID rất dễ sử dụng, khách hàng có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Vào CHPlay hoặc Store để tìm kiếm “VinID”
  • Bước 2: Chọn tải ứng dụng về máy, và đợi quá trình cài đặt được hoàn tất.
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản VinID bằng các thông tin cá nhân của mình. Khách hàng có thể đăng ký app qua số điện thoại, liên kết cùng facebook hoặc đăng ký bằng tài khoản Google.

Sau khi điền đủ thông tin, khách hàng chỉ cần chọn Đăng Ký. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập cho người dùng trải nghiệm.

Như vậy, Vinmart có thanh toán momo không, bạn đọc có thể đọc thêm thông tin dưới đây:

Các kênh thanh toán khi mua hàng của Vinmart

Vinmart là nơi khá đa dạng các hình thức thanh toán. Đứng trước công nghệ số thời đại, tại Vinmart, Tiền mặt dường như “lép vế” hơn nhiều so với internet banking. Thanh toán trực tuyến không những giúp khách hàng thống kê chi tiêu hợp lý, nó còn giúp tiết kiệm thời gian tối đa, khi không phải trả lại tiền, hoặc trả tiền mặt.

Nếu bạn luôn tự hỏi: Vinmart có thanh toán Momo không thì thông tin trên đã cho bạn câu trả lời cụ thể nhất. Ngoài thanh toán bằng các hình thức khác, Vinmart còn chấp nhận thanh toán bằng:

Vinmart có thanh toán Momo không

Thanh toán tiền mặt

Vinmart thanh toán bằng tiền mặt, mọi hoá đơn của khách hàng sẽ được tính tiền & chi trả bằng tiền mặt. Tất nhiên, đây là hình thức thanh toán mà tất cả các cửa hàng đều áp dụng. Khách hàng cũng chỉ thanh toán theo đúng số tiền trên hoá đơn.

Nhược điểm duy nhất của hình thức này, là có thể hơi mất thời gian, do nhân viên còn phải tìm tiền thừa trả lại.

Thanh toán qua thẻ ATM

Không cần quá thắc mắc “Vinmart có thanh toán Momo không”. Vì ở Vinmart, hệ thống  luôn chấp nhận sử dụng thẻ ATM để thanh toán hoá đơn. Khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ như: Thẻ nội địa/ Visa/ Tín dụng,…

Thanh toán thẻ ATM khá linh động, khách hàng chỉ cần đợi nhân viên quẹt thẻ với máy POS & nhập password nếu có.

Thanh toán bằng điểm tích lũy

Vinmart có chương trình tích lũy điểm dành cho mọi khách hàng. Khi mua sắm tại bất cứ siêu thị nào thuộc hệ thống Vinmart. Khách hàng sẽ dùng app VinID để tích điểm thông qua số tiền trên hóa đơn.

Điểm tích lũy sẽ được khấu trừ thẳng vào hoá đơn hiện tại.

Kết luận

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng thông tin về Vinmart, Momo và “Vinmart có thanh toán Momo không?” – Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về những thông tin chúng tôi đưa ra, bạn đọc có thể liên hệ qua hotline tại Lamtheatmonline.com, để được hỗ trợ. Hoặc đón đọc thêm nhiều thông tin tại đây, tin tức luôn được update mỗi 24 giờ!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây