ViettelPay là ứng dụng thanh toán điện tử được nhiều người biết đến và sử dụng. Khi liên kết ViettelPay với ngân hàng MB. Bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều tính năng hấp dẫn, và nhận hàng loạt ưu đãi khủng. Bạn đã biết cách liên kết tài khoản ViettelPay với tài khoản MBbank chưa? Nếu chưa, hãy xem ngay hướng dẫn dưới đây của Lamtheatmonline.com nhé.

Giới thiệu khái quát về ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng thanh toán điện tử do Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel phát triển. ViettelPay có thể được coi như 1 ví điện tử giúp khách hàng thanh toán trực tuyến an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Không chỉ tập trung vào tính năng thanh toán, ViettelPay còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như nạp thẻ điện thoại chiết khấu cao, nạp thẻ game online, chuyển tiền, mua vé máy bay, tàu xe, đặt phòng khách sạn…

Tìm hiểu về ngân hàng MBBank

Ngân hàng MBbank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quân đội. MBank được thành lập năm 1994. Trải qua hàng chục năm phát triển, MBbank đã khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

MBbank cung cấp rất nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Không chỉ phục vụ đối tượng khách hàng làm việc trong quân đội, mà MBbank còn mở rộng phục vụ toàn dân. Trong số các dịch vụ mà MBbank cung cấp thì mở tài khoản ngân hàng MB được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Tài khoản MBbank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong đó, có việc liên kết với các loại tài khoản ví điện tử, giúp việc mua sắm, thanh toán trực tuyến trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB

Để liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây. Chỉ trong vài phút là đã liên kết thành công rồi.

1/ Tải ví ViettelPay về máy điện thoại

Muốn liên kết ViettelPay với ngân hàng MBbank hay bất cứ ngân hàng nào khác. Bạn cần phải tải ứng dụng ViettelPay về máy điện thoại trước đã.

Lien ket viettelpay voi ngan hang mb

  • Bước 1: Bạn vào App Store (đối với điện thoại hệ điều hành IOS), hoặc CH Play (đối với điện thoại hệ điều hành Android). Sau đó vào ô tìm kiếm gõ ViettelPay và nhấn tải ứng dụng về điện thoại. Chờ đợi ứng dụng được tải về và tự động cài đặt vào máy.
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản ViettelPay: Bạn nhấn vào dòng chữ Đăng ký. Sau đó nhập số điện thoại cá nhân của mình.
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin một lần nữa, nếu không muốn thay đổi gì thì tích vào ô Đồng ý với điều khoản sử dụng ứng dụng. Sau đó nhấn Tiếp tục.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua số điện thoại bạn vừa nhập ở bước 2. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Xác nhận.
  • Bước 5: Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng. Mật khẩu ví ViettelPay sẽ bao gồm 6 ký tự số do bạn tùy chọn. Bạn nhập mật khẩu lần 1 và nhập lại lần 2 để xác thực. Nhập xong hết nhấn Đăng ký để hoàn tất các thủ tục đăng ký tài khoản ViettelPay.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ViettelPay, bạn có thể liên kết tài khoản này với các ngân hàng tại Việt Nam, trong đó có ngân hàng MBbank.

2/ Liên kết ví ViettelPay với tài khoản ngân hàng MBbank

Muốn liên kết ViettelPay với ngân hàng MB bạn thực hiện theo lần lượt các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại.

Bước 2: Tại màn hình giao diện chính, bạn nhấn chọn tính năng Liên kết thẻ.

Lien ket viettelpay voi ngan hang mb

Bước 3: Chọn ngân hàng liên kết. Trong số danh sách các ngân hàng được phép liên kết với ViettelPay. Bạn tìm kiếm và chọn MBBank (MB).

Lien ket viettelpay voi ngan hang mb

Bước 4: Nhập các thông tin liên quan đến thẻ atm MBbank theo yêu cầu của hệ thống. Lưu ý nhập chính xác và đầy đủ, không được bỏ sót thông tin. Nhập xong bạn nhấn vào dòng chữ Thêm thẻ atm.

Lien ket viettelpay voi ngan hang mb

Bước 5: Nhập mật khẩu ứng dụng ViettelPay. Tiếp theo đó sẽ có 1 mã OTP gửi về SMS điện thoại. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Xác nhận để hoàn thành liên kết.

Lien ket viettelpay voi ngan hang mb

Đây là các bước giúp các bạn liên kết tài khoản ngân hàng Quân Đội với ví điện tử ViettelPay.

Liên kết ViettelPay với tài khoản MB mang lại tiện ích gì?

Việc liên kết tài khoản ví điện tử ViettelPay với tài khoản ngân hàng mang lại nhiều tiện ích. Mà nổi bật nhất có thể nhìn thấy ngay được đó là việc chuyển tiền qua lại giữa 2 loại tài khoản diễn ra nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ an toàn. Khi ví ViettelPay hết tiền, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản MB sang tài khoản ví. Ngược lại, khi cần, bạn vẫn có thể rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng MBbank.

Không những vậy, khi liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng. Bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và tham gia trải nghiệm các tiện ích bổ sung khác. ViettelPay sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mại, tích điểm đổi thưởng… dành đến khách hàng.

Có thể hủy liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng được không?

Bất cứ khi nào cảm thấy liên kết giữa ViettelPay và tài khoản ngân hàng không còn tác dụng nữa thì bạn có thể hủy liên kết đi nhanh chóng. Tuy nhiên, liên kết này vốn dĩ mang lại nhiều tiện ích nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hủy nó nhé.

Bạn có thể hủy liên kết sau đó thực hiện lại các bước như trên để liên kết tài khoản ngân hàng mới để tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Nhìn chung liên kết ViettelPay với ngân hàng MB không khó. Chỉ cần bạn làm theo những bước hướng dẫn trên đây của chúng tôi là đã thành công rồi. Thời gian liên kết chỉ gói gọn trong vài phút. Hãy liên kết ví điện tử ViettelPay với ngân hàng MBbank ngay hôm nay để trả nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời nhé.

XEM THÊM:

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

  1. Liên kết xong. Vi bảo MBbank chưa có internetbanking. Nhưng mà trong khi đó MBbank chuyển khoản tiền qua ngân hàng khác từ điện thoại được, ví zalopay, momo,grap,…đều liên kết với MBbank đều được hết. ViettelPay lại báo chưa đăng ký internetbanking,potay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây