Cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Sacombank sẽ giúp khách hàng dễ dàng gửi tiền giữa 2 ngân hàng này với nhau. Đối với những người mới sử dụng tài khoản sẽ không biết làm cách nào để chuyển khoản. Và không biết cách hình thức gửi, phí và mất thời gian bao lâu để gửi tiền. Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn đọc chuyển khoản từ Vietinbank sang Sacombank nhanh chóng.

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Với thời gian hoạt động lâu dài, ngân hàng đã phát triển được những sản phẩm hữu ích. Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm của mình, Vietinbank còn liên kết với những ngân hàng trong hệ thống Napas. Trong đó có ngân hàng Vietinbank, chỉ cần nằm trong hệ thống này chúng ta có thể thực hiện chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền… mà không cần cùng hệ thống.

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Sacombank có được không?

Gửi tiền từ ngân hàng Vietinbank sang ngân hàng Sacombank là việc hoàn toàn có thể. Vì 2 ngân hàng này có nằm trong hệ thống Napas. Khối liên kết bao gồm 40 ngân hàng lớn nhỏ tại Việt Nam. Chỉ cần ngân hàng bạn sử dụng một ngân hàng nằm trong hệ thống này thì có thể giao dịch ở tất cả các ngân hàng còn lại.

chuyen tien tu vietinbank sang sacombank

Vì vậy, việc chuyển tiền từ Vietinbank sang Sacombank là điều hoàn toàn có thể. Chúng ta sẽ có nhiều cách giao dịch khác nhau. Mỗi cách gửi sẽ có hạn mức, mức phí, giấy tờ thủ tục khác. Để biết được thêm thông tin cụ thể, bạn đọc hãy cùng mình tìm hiểu các chuyển ở bên dưới nhé.

Những cách chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank sang Sacombank

Có 3 cách chuyển tiền từ ngân hàng Vietinbank sang Sacombank hay bất cứ ngân hàng nào khác. Mọi người hãy xem và lựa chọn hình thức gửi phù hợp với bản thân mình nhé.

Cách chuyển tiền từ VietinBank iPay

VietinBank iPay là một công cụ quản lý tài khoản ngân hàng online. Hầu hết khách hàng hiện nay đều đăng kí tiện ích này. Khi đăng kí sử dụng chúng ta sẽ phải cài đặt ứng dụng mang tên “Vietinbank iPay” và có tài khoản, mật khẩu để đăng nhập. Chỉ cần ngồi tài nhà và giao dịch chuyển khoản tới bất cứ ngân hàng nào.

chuyen tien tu vietinbank sang sacombank

Yêu cầu: Bạn phải đăng kích tiện ích này tại quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank. Nếu không có tài khoản sẽ không thể sử dụng

Các bước chuyển tiền trên Vietinbank iPay

– Mở ứng dụng Vietinbank iPay cài sẵn trên điện thoại.

– Đăng nhập tài khoản và mật khẩu

– Sau khi đăng nhập và chọn vào chức năng “chuyển tiền”

– Để chuyển tiền sang ngân hàng Sacombank thì bạn chọn “chuyển liên ngân hàng”.

– Tại đây các bạn sẽ phải điền các thông tin của người nhận bao gồm: số tài khoản, chọn ngân hàng nhận (sacombank), số tiền sau đó nhấn “tiếp tục”.

– Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng kí internet banking. Nhập vào và xác nhận để chuyển khoản.

Gửi tiền bằng thẻ Vietinbank tại cây ATM

Nếu như không đăng kí tiện ích internet banking, vậy cũng không sao. Chúng ta sẽ có thể chuyển tiền từ thẻ Vietinbank sang Sacombank trong 5 phút thôi. Hãy mang thẻ tới một cây ATM bất kì trên địa bàn bạn sinh sống. Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới sau đây.

chuyen tien tu vietinbank sang sacombank

Bước 1: Tại cây ATM hãy đút thẻ theo chiều mũi tên được in trên bề mặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và điều mật khẩu của thẻ.

Bước 3: Ở giao diện chính của màn hình cây ATM hãy chọn vào chức năng “chuyển tiền”.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu nhập số tài khoản và chọn ngân hàng cần chuyển.

Bước 5: Nhập số tiền muốn gửi và điền lại mật khẩu để xác nhận giao dịch.

Bước 6: Cây sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không, có thể nhấn có hoặc không.

Bước 7: Hệ thống xử lý và tự động trừ số tiền tương ứng vào tài khoản Vietinbank của bạn.

Chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietinbank

Đây là cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Sacombank cuối cùng. Nếu như bạn không sử dụng được những cách nhanh gọn kia. Hoặc muốn gửi tiền với hạn mức lớn hơn, vậy chuyển tiền tại quầy giao dịch là một lựa chọn tốt nhất. Tuy hơi mất thời gian một chút nhưng bù lại chúng ta sẽ gửi được nhiều tiền hơn trong 1 giao dịch.

chuyen tien tu vietinbank sang sacombank

  1. Mang theo chứng minh nhân dân tới văn phòng giao dịch Vietinbank.
  2. Ở ngân hàng hãy xin số và chờ thứ tự giao dịch, khi tới lượt bạn hỏi nhân viên các bước chuyển tiền sang Sacombank.
  3. Họ sẽ đưa cho bạn một loại giấy được gọi là “giấy nộp tiền”, chúng ta sẽ phải điền đầy đủ những thông tin của bản thân, người nhận, tên chi nhánh ngân hàng sacombank… lưu ý phải điền chính xác nhé.
  4. Lúc này nộp lại cho nhân viên ngân hàng để họ xác nhận.
  5. Nộp tiền bạn muốn gửi đi hoặc muốn gửi tiền trong tài khoản Vietinbank thì họ sẽ tự động giao dịch.
  6. Xác nhận giao dịch và nhận lại biên lai giao dịch, bạn cần phải giữ lại giấy tờ này để tránh tình trạng bất chắc sau này.

Phí chuyển khoản từ Vietinbank sang Sacombank

Phí chuyển tiền Vietinbank sang Vietcombank sẽ được tính bằng 3 hình thức tương ứng.

Phí chuyển qua Vietinbank iPay:

Chuyển khoản trong hệ thống được miễn phí

Chuyển khoản ngoài hệ thống

+ Chuyển từ 1.000 đến 50.000.000 đ sẽ là 9.900/giao dịch.

+ Từ 50.000.000đ sẽ tính 0.01% tổng số tiền giao dịch tối thiểu là 11.000đ

Xem thêm:

Phí chuyển tiền từ cây ATM

Chuyển khoản tại cây ATM giữ tài khoản Vietinbank của bạn: Được miễn 0đ, khác ngân hàng giữ tài khoản sẽ 5.000đ.

Trích chuyển khoản đi:

Tính bằng 0.03% giao dịch thẻ, tối thiểu 10.000đ tối đa 1.000.000đ

Phí chuyển tiền tại quầy giao dịch Vietinbank

Với khách hàng nộp tiền mặt chuyển đi từ ngân hàng Vietinbank. Mức phí sẽ được tính bằng 0.5% tổng số tiền được gửi. Tối thiểu là 20.000đ, cao nhất là 1.000.000đ.

Gửi tiền từ Vietinbank sang Sacombank mất bao lâu

Gửi tiền từ Vietinbank sang Sacombank và thời gian nhận được tiền sẽ tùy thuộc vào hình thức bạn lựa chọn. Nhưng thời gian chuyển tiền bằng tiện ích Vietinbank iPay và tại cây ATM sẽ nhanh hơn. Thông thường sẽ mất khoảng 30 phút để nhận được tiền.

Còn với hình thức gửi tiền tại quầy giao dịch sẽ lâu hơn một chút. Nó còn tùy thuộc và tốc độ xử lý của ngân hàng làm việc. Nhưng ít nhất cũng phất 5 giờ để nhận tiền. Trong trường hợp trong 3 ngày vẫn chưa nhận được tiền. Khách hàng cần đến văn phòng giao dịch mang theo biên lai nộp tiền để xử lý nhé.

Như vậy, bạn đã cùng mình đi tìm hiểu cách chuyển tiền từ Vietinbank sang Sacombank. Bạn có thể đọc theo và làm theo hướng dẫn bên trên để giao dịch gửi tiền nhé. Nếu còn thắc mắc gì hãy bình luận ở bên dưới để tư vấn viên hỗ trợ nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây