Nếu bạn đang cùng câu hỏi thắc mắc 1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo. Và cũng đang sử dụng ví điện tử momo nhưng chưa biết nên làm thế nào để liên kết được tài khoản ngân hàng.

Vậy hãy để lamtheatmonline.com giải đáp và trả lời giúp các bạn một cách chuẩn xác nhất. Đồng thời dưới đây cũng giúp cho các bạn biết được ngân hàng nào liên kết được với tài khoản momo.

Ví điện tử Momo hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích. Các bạn dễ dàng thanh toán mua hàng, thẻ điện thoại… thông qua ví điện tử này. Chúng ta có thể rút tiền nhận tiền thông qua ví momo. Nhưng để sử dụng được chức năng này thì các bạn cần phải liên kết với một tài khoản ngân hàng khác nữa.

Mục Lục

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản Momo

1 tai khoan ngan hang lien ket duoc may tai khoan momo

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản momo theo như quy định từ nhà phát hành thì khách hàng chỉ có thể liên kết 1 tài khoản ngân hàng trên một ví điện tử Momo.

Vì khi khách hàng sử dụng ví momo thì các tính năng chuyển tiền, nhận tiền sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Nếu như liên kết nhiều tài khoản ngân hàng trên một ví momo thì sẽ bị rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

Ở thời điểm hiện tại thì 1 tài khoản momo chỉ liên kết được 1 tài khoản ngân hàng duy nhất. Chúng ta không thể liên kết được nhiều tài khoản ngân hàng trên một ví momo được.

Nếu bạn muốn liên kết với tài khoản ngân hàng khác. Cần phải thực hiện thao tác hủy liên kết với tài khoản ngân hàng đã liên kết đi. Sau đó mới liên kết mới được nhé.

Ngân hàng nào liên kết được với tài khoản Momo

Ngân hàng liên kết với ví momo cũng là một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Không phải ngân hàng nào cũng liên kết với momo. Chính vì lý do đó mà có nhiều bạn không liên kết được tài khoản ngân hàng với momo do 2 bên không liên kết với nhau. Danh sách ở dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ những ngân hàng nào được phép liên kết với tài khoản momo.

1 tai khoan ngan hang lien ket duoc may tai khoan momo

Danh sách ngân hàng liên kết với momo.

Hiện nay có 20 ngân hàng đang thực hiện liên kết với momo. Bạn có thể sử dụng các tài khoản ngân hàng dưới đây để liên kết trên MoMo.

 1. Ngân hàng Việt Nam Phương Đông (OCB)
 2. Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
 3. Ngân hàng Vietcombank (VCB)
 4. Ngân hàng Vietinbank (VTB)
 5. Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)
 6. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
 7. Ngân hàng Tiên Phong Bank (TPBank)
 8. Ngân hàng CP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV)
 9. Ngân hàng Á Châu (ACB)
 10. Ngân hàng Quốc Tế (VIB)
 11. Ngân hàng Shinhan Bank
 12. Ngân hàng SCB
 13. Ngân hàng Liên doanh Việt Nga (VRB)
 14. Ngân hàng Bảo Việt
 15. Ngân hàng An Bình (ABBank)
 16. Ngân hàng Agribank
 17. Ngân hàng Vietcombank
 18. Ngân hàng Shinhan Bank

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Momo

Để liên kết tài khoản ngân hàng với Momo thì các bạn thực hiện theo các bước ở dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên trên điện thoại của các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Momo trên điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng Momo và nhập số điện thoại của bạn. Các bạn hãy ghi nhớ số điện thoại đăng ký cần phải trùng với số điện thoại bạn dùng để đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Bước 3: Khi điền số điện thoại xong, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại. Khi đã điền mã xác thực hãy nhấn vào phần tiếp tục nhé.

Bước 4: Hãy tạo mật khẩu đăng nhập cho ứng dụng momo. Mật khẩu sẽ bao gồm 6 chữ số, hãy nhập mật khẩu 2 lần để xác nhận.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân của bạn bao gồm họ và tên, số tài khoản ngân hàng rồi nhấn vào phần xác nhận nhé.

Như vậy là đã xong các bạn đã thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví momo thành công rồi. Nhưng hãy lưu ý với ngân hàng Agribank để liên kết được với momo thì các bạn cần tới quầy giao dịch.

Các bước hủy liên kết tài khoản ngân hàng với Momo

Có 2 cách để các bạn hủy liên kết giữa tài khoản ngân hàng với tài khoản momo. Khi không muốn dùng tài khoản ngân hàng đã liên kết trên ví momo hoặc thay một tài khoản mới. Việc đầu tiên các bạn cần làm là phải hủy liên kết với một tài khoản trước đó. Hãy lưu ý việc này, và để biết các bước hủy liên kết như thế nào bạn hãy nhấn vào bài viết TẠI ĐÂY.

1 tài khoản ngân hàng liên kết được mấy tài khoản momo mình xin nhắn lại là chỉ có 1 tài khoản. Trên một ví MoMo thì chỉ liên kết được với một tài khoản ngân hàng thôi. Nếu như bạn muốn thêm một số tài khoản mới thì cần phải hủy tài khoản đã liên kết trước đó đi.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây