Hiên nay có nhiều khách hàng đang lựa chọn đơn vị SHB Finance để thực hiện đăng ký vay tiền. Nhưng có một số khách hàng thắc mắc rằng đơn vị SHB giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? Không phải bạn mà có rất nhiều người cũng thắc mắc về vấn đề này. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị SHB Finance

SHB Finance được biết đến là một đơn vị cung cấp cho khách hàng những dịch vụ về tài chính ngân hàng. Đơn vị này thuộc quyền quản lý của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Tên đầy đủ của đơn vị này đó là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance).SHB giải ngân trong bao lâu

Đơn vi này được thành lập vào tháng 12/2016 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp. Từ khoản thời gian đã phát triển cho đến này đơn vị này đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều những sản phẩm và dịch vụ đăng ký vay tiền uy tín và chất lượng.

Khi thực hiện đăng ký vay tiền tại SHB Finance khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khác nhau. Mọi người chỉ cần có giấy tờ tùy thân sẽ có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình. Thực hiện đăng ký vay tiền online hoặc đến quầy giao dịch của đơn vị này để đăng ký. Rất đơn giản và nhanh chóng.

Giải đáp SHB giải ngân trong bao lâu?

Với câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là SHB giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.  Khi thực hiện đăng ký vay tiền tại SHB Finance. Thời gian giải ngân sẽ tùy thuộc vào mức độ uy tín và độ chính xác của hồ sơ vay tiền của khách hàng.SHB giải ngân trong bao lâu

Nhưng các bạn sẽ nhận được tiền giải ngân chậm nhất là 24 tiếng. Nếu như hồ sơ của khách hàng đã vượt qua vòng thẩm định. Và hãy lưu ý rằng nếu bạn đăng ký vay tiền vào cuối tuần vào thứ 7 hoặc chủ nhật. Đơn vị này sẽ không là việc và không giải ngân được. Vây nên hãy đăng ký và làm hồ sơ và đầu tuần nhé.

Quy Trình Thẩm Định Shinhan Finance

Nhiều khách hàng thắc mắt về quy trình thẩm định hồ sơ đăng ký vay tiền tại SHB Finance như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về quy trình thẩm định khoản vay của SHB Finance dưới đây.

  • Bước 1: Đăng ký vay vốn tại chi nhánh SHB Finance hoặc online.
  • Bước 2: Nộp hồ sơ và đăng ký gói vay theo nhu cầu của bạn.
  • Bước 3: Bộ phận thẩm định của SHB Finance sẽ xem xét hồ sơ và đưa ra hạn mức vay phù hợp.
  • Bước 4: Nếu vượt qua vòng thẩm định khách hàng sẽ được thông báo về hợp đồng vay vốn.
  • Bước 5: Ký kết hợp đồng vay vốn và giải ngân tiền vay của khách hàng.
  • Bước 6: Giải ngân theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt trực tiếp.

Shb thẩm định xong bao lâu có kết quả thì còn phải tùy thuộc vào hồ sở của khách hàng. Nếu như mọi thông tin ban cung cấp đã chính xác. Hồ sơ của bạn sẽ được duyệt này sau đó. Nếu như các bạn chưa biết thời hạn giải ngân là gì. Thì đây là khoản thời gian đơn vị này thẩm định và đó sẽ giải ngân tiền vay cho khách hàng.

SHB Finance giải ngân bằng hình thức nào?

Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về hình thức giải ngân của SHB Finance như thế nào?  Với câu hỏi này dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những hình thức. SHB Finance giải ngân cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham  khảo bên dưới đây:

Hình thức 1: Giải ngân thông qua hình thức chuyển khoản tài khoản ngân hàng của bạn. Khi thực hiện đăng ký vay tiền. Mọi người sẽ cần điền thông tin tài khoản ngân hàng. Như vây khi được giải ngân đơn vị này sẽ thức hiện chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Hình thức 2: Nếu như khách hàng không có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân. Mọi người có thể đến địa điểm của SHB Finance cung cấp. Sau đó nhận tiền giải ngân trực tiếp tại quầy giao dịch bằng tiền mặt.SHB giải ngân trong bao lâu

Lưu ý: Đơn vị này chỉ giải ngân cho khách hàng ở thời gian hành chính mà thôi. Và không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Vậy nên mọi người cần phải lưu ý về thông tin này nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về câu hỏi. SHB giải ngân trong bao lâu thì nhận được tiền? Shb thẩm định xong bao lâu có kết quả. Với bài viết này hi vọng sẽ mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây