Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu để nhận được tiền? Một thắc mắc mà khá nhiều khách hàng của Techcombank và Agribank chưa có câu trả lời. Nếu là như vậy bạn có thể tìm hiểu qua nội dung sau đây.

Khách hàng sử dụng thẻ atm Techcombank rất quan tâm đến việc chuyển khoản liên ngân hàng. Đặc biệt là thời gian chuyển tiền. Ngày hôm nay, lamtheatmonline.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu? Hãy nắm rõ thời gian chuyển tiền tương ứng với từng hình thức để không gặp phải bất cứ rắc rối nào trong quá trình giao dịch.

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu?

Chuyen tien tu techcombank sang agribank mat bao lau

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu sẽ thay đổi tùy theo cách thức chuyển tiền mà bạn lựa chọn. Nhưng hiện nay các dịch vụ hoạt động rất nhanh và hiệu quả. Chỉ trừ những trường hợp hệ thống lỗi, quá tải thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

  • Chuyển tiền tại phòng giao dịch: Nếu chuyển tiền mặt tại phòng giao dịch ngân hàng Techcombank trước 16h thì sẽ nhận được ngay trong ngày. Nếu chuyển sau 16h thì sẽ phải chờ sang ngày làm việc hôm sau thì mới nhận được.
  • Chuyển tiền thường: Nếu chuyển tiền theo hình thức chuyển thường. Thời gian nhận được tiền sẽ lâu hơn, bạn sẽ phải chờ ít nhất 2 giờ mới nhận được. Ngoài ra khi hệ thống có quá nhiều giao dịch thì sẽ phải chờ 24h.
  • Chuyển tiền nhanh 24/7: Thời gian nhận và chuyển tương đối nhanh, chỉ rơi vào khoảng 5 phút.

Theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để chọn cho mình cách thức chuyển tiền phù hợp nhất nhé.

Gợi ý:

Cách 1: Đến quầy giao dịch để chuyển tiền

Chuyen tien tu Techcombank sang Agribank mat bao lau

Đây là cách làm phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Thao tác gửi tiền qua ngân hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và số tiền cần chuyển kèm tiền phí chuyển tiền đến quầy giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền phiếu chuyển tiền và các thủ tục cần thiết.

Thông thường, khi đến quầy giao dịch chuyển tiền thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền từ sau khoảng 3 đến 6 tiếng. Tuy nhiên, thời gian này sẽ thay đổi nếu bạn chuyển tiền sau 3 giờ chiều hoặc chuyển tiền vào cuối tuần.

  • Nếu khách hàng chuyển tiền sau 3 giờ chiều của các ngày làm việc thì sáng hôm sau người thụ hưởng mới nhận được tiền.
  • Nếu khách hàng chuyển khoản sau 3 giờ chiều ngày làm việc cùng trong tuần thì phải sang tuần mới người thụ hưởng mới nhận được tiền.

Vậy kinh nghiệm rút ra ở đây chính là bạn nên đến ngân hàng chuyển tiền vào buổi sáng để thời gian chuyển tiền được rút gọn.

Cách 2: Chuyển tiền qua Internet Banking/ Mobile Banking Techcombank

Internet Banking và Mobile Banking Techcombank là 2 dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Muốn sử dụng những dịch vụ này bạn phải đến quầy giao dịch Techcombank làm thủ tục đăng ký. Sau đó nhận tên và mật khẩu đăng nhập.

Ưu điểm của Internet Banking hay Mobile Banking là có thể giao dịch được mọi lúc, mọi nơi. Không cần đến quầy giao dịch hay máy atm. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là có thể truy cập được dịch vụ.

Nếu muốn chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank bạn có thể dùng Internet Banking/ Mobile Banking. Đây cũng là cách chuyển tiền nhanh nhất trong tất cả các cách.

Có 2 phương thức để bạn lựa chọn là Chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ Số tài khoản, hoặc chuyển khoản thường.

  • Nếu bạn chọn chuyển tiền nhanh thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Tổng thời gian chỉ gói gọn trong vòng vài phút.
  • Nếu bạn chọn chuyển khoản thường thì tiền sẽ về tài khoản thụ hưởng chậm hơn. Có thể là sau vài tiếng đồng hồ. Nếu chuyển khoản vào cuối tuần thì sang ngày làm việc đầu tiên của tuần mới tiền sẽ đến tài khoản thụ hưởng.

Cách 3: Đến máy atm để chuyển tiền

Chuyen tien tu Techcombank sang Agribank mat bao lau

Nếu bạn có làm thẻ atm Techcombank liên kết với tài khoản ngân hàng thì có thể mang thẻ đến máy atm gần nhất để chuyển khoản. Không nhất thiết phải đến đúng máy atm của Techcombank. Mà bạn có thể đến máy atm của ngân hàng liên kết. Tuy nhiên như vậy phí chuyển tiền sẽ cao hơn.

Chuyển tiền qua máy atm không phụ thuộc vào thời gian ngày hay đêm, đầu tuần hay cuối tuần. Người thụ hưởng cũng nhận được tiền ngay sau đó. Nếu chuyển khoản trong cùng hệ thống Techcombank thì người thụ hưởng nhận được tiền ngay sau khi giao dịch kết thúc. Còn nếu chuyển khoản từ Techcombank sang Agribank thì có thể sau vài tiếng tiền mới đến tài khoản thụ hưởng.

Tóm lại

Trên đây là thời gian chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mà người dùng nên biết. Thời gian chuyển tiền khá quan trọng. Nếu thời gian khá lâu nhưng người thụ hưởng chưa nhận được tiền ( từ 3 ngày trở đi). Phải báo lại ngay với ngân hàng Techcombank để kiểm tra và xử lý kịp thời.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây