Đang vay Fe Credit có vay được nữa không? Điều kiện & thủ tục

0
107

Bạn đã đăng ký tiền tại Fe Credit và khoản vay chưa được tất toán. Nhưng hiện tại bạn lại có nhu cầu vay tín chấp lần 2, 3 Fe Credit. Thế nhưng liệu đang vay Fe Credit có vay được nữa không? Nếu vay được thì cần phải có điều kiện và thủ tục gì? Hãy cùng với Lamtheatmonline.com tìm hiểu câu trả lời ở bên dưới bài viết này nhé.

Đang vay Fe Credit có vay được nữa không?

Đang vay Fe Credit có vay được nữa khôngĐang vay Fe Credit có vay được nữa không là một thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu vay thêm vốn. Fe Credit là một công ty tài chính có chính sách vay vốn vô cùng đơn giản và có nhiều gói vay tín chấp tốt dành cho người vay. Tại Fe Credit hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với các điều kiện & thủ tục đơn giản. Và theo như quy định của Fe Credit khách hàng không bị hạn chế số lần vay vốn. Có nghĩa rằng bạn có thể đăng ký vay tín chấp Fe Credit lần 2, 3 khi đã có một khoản vay tại Fe Credit mà không bị hạn chế.

Tuy nhiên, để đăng ký vay thêm tiền Fe Credit khách hàng cần có đủ năng lực tài chính của bản thân. Việc này nhằm đảm bảo bạn có thể chi trả cùng lúc cho 2 đến 3 khoản vay tại Fe Credit cùng lúc. Ngoài ra, khoản vay cũ tại Fe Credit cũng chưa từng bị trả chậm lần nào và ít nhất đã thanh toán được 3 kỳ trở lên.

Vay FE bao lâu được vay lại?

Nếu như bạn có khoản vay Fe Credit đã được tất toán thành công. Bạn có thể vay lại Fe Credit ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi thêm thời gian. Chỉ cần khoản vay đã được hoàn trả đầy đủ các gốc, lãi theo đúng hợp đồng tín dụng. Ngoài ra, khách hàng cũng cần đáp ứng được điều kiện của các khoản vay tại Fe Credit.

Nếu bạn đã từng trả chậm Fe Credit và có nợ xấu thì khả năng vay lại sẽ giảm xuống. Vì Fe Credit sẽ cần xét duyệt hồ sơ cẩn thận để đảm bảo khả năng thu hồi vốn.

Vay thêm Fe Credit lần 2, 3 là gì?

Vay tín chấp Fe Credit lần 2, 3 là một hình thức cho vay thêm. Khách hàng có thể đăng ký nhiều khoản vay cùng lúc tại Fe Credit. Khoản vay cũ và khoản vay mới sẽ cùng lúc diễn ra.

Khi vay thêm tiền Fe Credit sẽ cần xét duyệt tới khả năng tài chính của khách hàng và lịch sử thanh toán của khoản vay trước đó. Từ đó Fe Credit sẽ xét duyệt hỗ trợ cho vay thêm.

Những hình thức cho vay thêm tiền tại Fe Credit

Đối với khoản vay tín chấp Fe Credit lần 2, 3 sẽ có các hình thức vay vốn sau đây được hỗ trợ.

 • Vay tiền mặt
 • Vay 10 triệu trả góp 12 tháng Fe Credit
 • Vay trả góp mua điện thoại, Tivi, máy tính, xe máy.

Điều kiện vay thêm tiền tại Fe Credit

Những khách hàng hiện đang có một khoản vay tại Fe Credit sẽ được hỗ trợ đăng ký vay thêm tiền. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý tới các điều kiện sau đây.

 • Là khách hàng đã và đang vay vốn tại Fe Credit.
 • Yêu cầu có công việc và nguồn thu nhập ổn định từ 3 triệu 1 tháng để đảm bảo chi trả cho khoản vay.
 • Lịch sử tín dụng trên CIC tốt không bị nợ xấu.
 • Khoản vay lần đầu chưa từng trả chậm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào được ghi trong hợp đồng.
 • Độ tuổi vay vốn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Có mục đích vay vốn rõ ràng.

Thủ tục vay tín chấp lần 2, 3 Fe Credit

Cũng giống với khoản vay đầu tiên, Fe Credit cũng không yêu cầu các loại giấy tờ phức tạp trong những khoản vay tiếp theo. Bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây.

 • Giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bản sao kê lương hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện, nước sinh hoạt trong 3 tháng gần đây.
 • Sổ hộ khẩu.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn có thêm giấy tờ như cavet xe hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào chứng minh năng lực tài chính thì tỷ lệ duyệt là rất cao.

Lãi suất vay thêm tiền Fe Credit lần 2, 3

Mỗi sản phẩm vay sẽ có một mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay. Hiện nay Fe Credit đưa ra mức lãi suất tham khảo từ 1.75% đến 3.27%/tháng, lãi suất sẽ được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Mức lãi suất này sẽ cao hơn một số ngân hàng vì đây là khoản vay tín chấp không có tài sản đảm bảo.

Hướng dẫn cách đăng ký vay thêm Fe Credit khi đang có 1 khoản vay

Đang vay Fe Credit có vay được nữa không, chúng ta đã có câu trả lời là có vay được. Nhưng phải làm thế nào để đăng ký khoản vay này? Sau đây sẽ là hướng dẫn quy trình đang ký vay thêm tiền tại Fe Credit.

Đang vay Fe Credit có vay được nữa khôngBước 1: Bạn cần liên hệ với tổng đài Fe Credit qua số 1900 6535 hoặc 1900 234 588 để được tư vấn về khoản vay.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn của tổng đài viên và truy cập vào website, ứng dụng hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch của Fe Credit để làm thủ tục.

Bước 3: Nộp hồ sơ vay vốn tại quầy và chờ xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân về tài khoản.

Tham khảo:

Đang vay Fe Credit có vay ở ngân hàng khác được không?

Khi đang có khoản vay Fe Credit muốn đăng ký vay tiền tại ngân hàng hoặc công ty tài chính khác thì có được không? Cụ thể như sau:

Vay Home Credit khi đang vay Fe Credit được không?

Fe Credit và Home Credit là hai công ty tài chính hoàn toàn khác nhau. Thế nên bạn hoàn toàn có thể vay được Home Credit khi đang có một khoản vay tại Fe Credit. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là bạn không được có lịch sử nợ xấu vượt quá nhóm 2.

Vay HD Saison khi đang vay Fe Credit được không?

HD Saison cũng là một công ty tài chính nổng tiếng hiện nay với các khoản vay tín chấp tiêu dùng nhanh. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn tại HD Saison khi đang có khoản vay tại Fe Credit. Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện mà HD Saison đưa ra.

Vay ACS khi đang vay Fe Credit được không?

ACS cũng là một công ty tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh. Chỉ cần có CMND/CCCD là sẽ đăng ký vay vốn được.

Tại sao hồ sơ vay Fe Creidt bị từ chối không vay được

Vì một số lý do nhất định nên khoản vay của bạn sẽ bị từ chối. Cụ thể là những nguyên nhân sau đây.

 • Lịch sử của khoản vay cũ tại Fe Credit đã từng trả chậm và vi phạm hợp đồng.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt, không đạt yêu cầu của Fe Credit.
 • Khoản vay hiện tại chưa thanh toán đủ tối thiểu 3 kỳ, nên chưa vay được.
 • Hồ sơ của khách hàng có thiếu sót không đáp ứng được những thủ tục của khoản vay yêu cầu.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau giải đáp đang vay Fe Credit có vay được nữa không? Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tại Fe Credit khi đang có khoản vay. Nhưng cần phải thỏa mãn những điều kiện và thủ tục mà Fe Credit đề ra.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây