Hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank thế hệ mới giúp cho khách hàng nộp tiền vào tài khoản mà không cần phải tới quầy giao dịch.

Techcombank là một trong số ít ngân hàng cho phép khách hàng nộp tiền trực tiếp qua máy atm mà không cần đến ngân hàng. Cách làm này mang lại rất nhiều ưu điểm và tiện ích cho mọi người. Tuy nhiên do mới lạ và chưa được phổ biến nên nhiều người còn chưa biết nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank ở đâu. Vậy hôm nay Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cụ thể nhất. Theo dõi để biết cách thực hiện nhé.

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank là gì?

Cach nap tien truc tiep vao may atm techcombank

Nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank là hình thức nạp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng ngay tại máy atm. Bình thường để chuyển từ tiền mặt sang tiền tại khoản chỉ có 1 cách duy nhất là đến quầy giao dịch ngân hàng để nộp tiền. Cách làm này có nhiều bất tiện.

Ví dụ như: Khách hàng phải đến vào giờ hành chính trong các ngày ngân hàng làm việc. Hay phải di chuyển xa tìm kiếm quầy giao dịch ngân hàng Techcombank.

Vậy để khắc phục những nhược điểm đó thì Techcombank đã cho phép khách hàng được nạp tiền ngay tại hệ thống máy CRM Techcombank. Thao tác thực hiện rất đơn giản. Nếu bạn đã từng rút tiền mặt tại máy atm Techcombank thì nộp tiền mặt chắc chắn cũng không thể nào làm khó được bạn. Sau đây sẽ là hướng dẫn nộp tiền tại cây ATM Techcombank mới nhất dành cho khách hàng.

Giới thiệu hệ thống CRM Techcombank

Cach nap tien truc tiep vao may atm techcombank

CRM Techcombank là hệ thống giao dịch tự động của Techcombank. Hệ thống này hoạt động 24/7, không phụ thuộc vào giờ giấc, ngày nghỉ hay lễ tết. CRM cũng giống như những máy atm nhưng nâng cấp hơn bởi tại đây có thể thực hiện được nhiều tính năng hơn. Điển hình phải kể đến như: Nộp tiền vào tài khoản thanh toán, nộp tiền mặt thanh toán dư nợ thẻ tín dụng…

Bạn có thể coi CRM như một giao dịch viên giúp bạn nộp tiền nhanh chóng, an toàn. Hiện nay trên cả nước có đến hơn 90 điểm lắp đặt điểm giao dịch tự động CRM Techcombank.

Xem ngay hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Trước tiên bạn hãy đến điểm đặt cây nộp tiền Techcombank gần nhất nhé.

Bước 1: Cho thẻ atm vào khe đọc thẻ trên máy CRM. Chờ đợi trong giây lát để máy chấp nhận thẻ.

Bước 2: Trong các tính năng, chọn tính năng nộp tiền.

Bước 3: Hệ thống sẽ gợi ý bạn lựa chọn 1 trong 3 hình thức nộp tiền là: Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng, Nộp tiền tiết kiệm và Nộp tiền vào tài khoản khác. Bạn nhấn chọn Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Cho tiền vào khe đựng tiền. Hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình máy atm các thông tin mệnh giá tiền để bạn điền đầy đủ. Hãy điền đầy đủ để máy xác nhận chuẩn xác nhất. Nhập xong thông tin bạn nhấn Đồng ý để hoàn thành giao dịch.

Cach nap tien truc tiep vao may atm techcombank

Như vậy là các bước nạp tiền vào tài khoản đã được thực hiện thành công. Nếu muốn tiếp tục nộp thêm thì bạn nhấn vào Nộp thêm. Không muốn nộp thêm bạn nhấn vào Hủy bỏ.

Bạn có thể lựa chọn in biên lai hoặc không. Tuy nhiên mình khuyên bạn nên in và giữ lại biên lai. Nếu có bất cứ rủi ro nào hoặc tiền đã nộp nhưng không vào tài khoản thì có thể lấy biên lai ra để đối chiếu và xử lý nhanh nhất.

Những điều cần lưu ý khi nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank

Khi nạp tiền trực tiếp tại máy atm (hệ thống máy CRM) Techcombank, khách hàng cần lưu ý một số điều sau để giao dịch diễn ra thành công và không gặp phải bất cứ sự cố nào.

  • Từ từ cho tiền vào khay đựng tiền. Lưu ý để tiền theo chiều ngang, gọn gàng, tránh để lộn xộn các chiều khác nhau máy sẽ không nhận.
  • Tiền nộp vào máy CRM không nhất thiết phải là tiền mới hoàn toàn nhưng không được rách hay nhàu nát. Máy CRM sẽ không nhận những đồng tiền có chất lượng kém.
  • Không được cho vật thể lạ vào khay đựng tiền của máy CRM.
  • Mỗi lần giao dịch được nộp tối đa 200 tờ tiền các mệnh giá khác nhau. Mỗi ngày khách hàng được nộp tối đa 200 triệu đồng.
  • Mệnh giá tiền tối thiểu máy có thể nhận dạng được là tiền 50.000 VND.
  • Nếu bạn mang theo số tiền mặt lớn để nộp tiền tại máy CRM thì tốt nhất nên đi từ ít nhất 2 người trở lên. Giao dịch vào ban ngày, hạn chế nộp tiền buổi đêm, nhất là tại máy CRM nào có địa điểm vắng người, heo hút vì bạn có thể bị cướp tiền.
  • Khi giao dịch phải nhập mã pin thì nên che tay để tránh lộ mật khẩu.

Gutina – Nạp tiền nhà, không cần di chuyển

Nộp tiền qua máy atm đã rất tiện lợi rồi, nhưng vẫn có những giải pháp tối ưu hơn. Chính vì vậy ứng dụng Gutina đã ra đời. Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện nộp tiền ngay tại chính nhà mình hoặc ở bất cứ đâu.

Bạn có tin được không? Đây hoàn toàn là sự thật. Chỉ cần tải và cài đặt app Gutina vào smartphone. Sau đó chọn tính năng nộp – rút tiền mặt. Dù bạn ở đâu giao dịch viên của Gutina cũng sẽ đến hỗ trợ bạn nhanh chóng. Gutina đã dần lan rộng đến 15 tỉnh, thành phố trong nước. Tính đến giờ đã có hơn 200.000 trường hợp khách hàng được Gutina hỗ trợ giao dịch thành công.

Tóm lại

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn cách nạp tiền trực tiếp vào máy ATM Techcombank. Trong quá trình giao dịch có thắc mắc hay sự cố gì bạn bấm số gọi đến tổng đài của Techcombank ngay để được tư vấn giải quyết nhé.

Hotline Techcombank: 1800 588 822

Tham khảo thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây