Khi khách hàng có khoản vay nào đó tại đơn vị của SHB Finance. Để có thể nắm bắt thông tin một cách tốt nhất. Khách hàng cần phải tra cứu hợp đồng SHB Finance của mình. Khi tra cứu khoản vay bạn sẽ biết được nhiều thông tin như số tiền cần thanh toán, thời hạn thanh toán,…Điều này sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều.

Và hiện nay có rất nhiều khách hàng không hay cập nhật thông tin khoản vay của mình. Điều này khiến việc thanh toán khoản vay bạn trở nên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để tra cứu khoản vay này? Mời các bạn cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Tìm hiểu hợp đồng SHB Finance là gì?

Hợp đồng SHB Finance, khách hàng có thể hiểu đây là một bản cam kết thỏa thuận ở hình thức văn bản.  Tại đây sẽ có rõ những thông tin như điều khoản, thời hạn, mức vay của khách hàng. Cùng với đó là rất nhiều những thông tin khác liên quan đến khoản vay của khách hàng khi thực hiện đăng ký vay vốn. Những thông tin này sẽ được 2 bên xác nhận và tiến hành ký kết hợp đồng.tra cứu hợp đồng SHB

Khi bạn thực hiện ký hết hợp đồng sẽ được công ty tài chính này xét duyệt. Sau đó sẽ giải ngân đầy đủ số tiền mà bạn đã đăng ký vay trước đó.  Đối với công ty SHB Finance thì đây là một bản hợp đồng có vai trò giúp đơn vị kiểm soát. Cùng với đó là khách hàng cũng cần phải thanh toán cả gốc và lãi theo như bản hợp đồng đã quy định trước đó.

Khi nào cần phải tra cứu hợp đồng SHB Finance?

Vậy khi nào khỉ mọi người cần phải kiểm tra thông tin về hợp đồng khoản vay của mình? Đây là bản hợp đồng do 2 bên ký kết vậy nên cần phải làm theo đúng điều khoản và điều kiện mà 2 bên đã thông nhất khi thực hiện. Và nhiều khách hàng khi thực hiện đăng ký khoản vay này muốn kiểm tra hợp đồng của mình trong những trường hợp sau:

 • Khách hàng quên mất số hợp đồng và thời hạn đăng ký khoản vay của bạn là bao lâu.
 • Cần kiểm tra lại tông tin về điều khoản cũng như những mức phí phạt được ghi rõ tại hợp đồng khi bạn đăng ký khoản vay.
 • Không biết cách tính lãi suất khoản vay như thế nào, không rõ thông tin về số tiền cần phải thanh toán hành tháng.
 • Tra cứu lại thông tin về số tiền cần phải thanh toán trước và mức lãi suất cùng với thời gian thanh toán hàng thánh như thế nào.

Tra cứu hợp đồng SHB Finance biết được thông tin gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề khi tra cứu thông tin khoản vay của mình. Thì sẽ nhận được những thông tin như thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin bạn nhận được khi kiêm tra khoản vay SHB Finance. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Thời gian vay vốn và kỳ hạn trả nợ.
 • Mã số hợp đồng và thời gian ký kết.
 • Số tiền đã vay và số tiền đã trả tại thời điểm tra cứu.
 • Mức phí phạt khi khách hàng thanh toán khoản vay quá thời hạn.
 • Thông tin về số tiền phải trả hàng tháng và số tiền còn nợ lại.
 • Mức lãi suất khách hàng phải trả khi đăng ký vay.

Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng SHB Finance

Vây để có thể kiểm tra thông tin về hợp đồng SHB Finance thì các bạn cần phải làm như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách để thực hiện. Mời các bạn tham khảo và làm theo những cách dưới đây nhé.

Cách tra cứu hợp đồng SHB Finance trên website

Mọi người có thể kiểm tra trực tiếp trên website của đơn vi này. Dưới đây sẽ là thông tin về những bước hướng dẫn dành cho mọi người. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.tra cứu hợp đồng SHB

 • Bước 1: Mọi người tiến hành vào web của SHB Finance tại đây nhé.
 • Bước 2: Tiếp theo tại đó các bạn có thể chọn vào phần tra cứu hợp đồng và thanh toán.
 • Bước 3: Mọi người nhập thông tin về số hợp đồng trong phần tin nhắn. Sau đó là Số CCCD hoặc Hộ chiếu => nhập Mã xác nhận => Tra cứu thông tin.
 • Bước 4: Cuối cùng hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cho mọi người về khoản vay của mình.

Cách tra cứu hợp đồng SHB Finance qua tổng đài

Tiếp theo các bạn có thể kiếm tra thông tin về hợp đồng khoản vay thông qua tổng đài của đơn vị này.  Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Mọi người gọi đến tổng đài của SHB Finance thông qua số: *6789 hoặc 1900 2198.
 • Gặp nhân viên và thông báo bạn muốn kiểm tra thông tin khoản vay.
 • Nhân viên tiến hành thực hiện xác nhận một số thông tin của khách hàng.
 • Cung cấp câu hỏi thắc mắc về khoản vay của bạn để được hệ thống hỗ trợ và giải đáp.

Cách tra cứu hợp đồng SHB Finance tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là tra cứu thông tin khoản vay trực tiếp tại quầy giao dịch của SHB Finance. Với cách này các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để thực hiện. Sau đó hãy đến quầy giao dịch gần nhất của SHB Finance. Dưới đây  sẽ là hướng dẫn cho các bạn.tra cứu hợp đồng SHB

 • Bước 1: Mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và đến gặp nhân viên. Sau đó yêu cầu muốn kiểm tra thông tin khoản vay.
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn.
 • Bước 3:  Sau khi đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp. Nhân viên sẽ tiến hành cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết.

Kiểm tra hợp đồng SHB Finance có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề kiểm tra thông tin khoản vay SHB Finance có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện này đơn vị này không thu phí khách hàng khi kiểm tra khoản vay của mình. Vậy nên khi thực hiện các bạn sẽ không cần phải đóng bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện kiêm tra nhé.

Những lưu ý khi kiểm tra hợp đồng SHB Finance

Dưới đây sẽ là một số điều mà khách hàng cần phải lưu ý khi thực hiện tra cứu khoản vay của SHB Finance. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

 • Khách hàng cần sử dụng số điện thoại đăng ký dịch vụ để tra cứu.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về giấy tờ tùy thân để có thể xác nhận.
 • Chuẩn bị sẵn câu hỏi để đưa ra cho phía SHB Finance để không mất nhiều thời gian.
 • Mọi thông tin mà các bạn cung cấp sẽ được giữ bí mật không lộ ra bên ngoài.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về câu hỏi. Cách tra cứu hợp đồng SHB Finance  như thế nào. Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi họng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. Hen gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây