Ngân hàng Vietcombank hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Những sản phẩm và dịch vụ đăng ký vay tiền cũng có rất nhiều những ưu đãi cho khách hàng. Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện đăng ký. Điều này giúp bạn có thể đảm bảo quyền lợi của mình khi vay vốn.

Và hiện nay mức lãi suất của ngân hàng được điều chỉnh một cách liên tục. Khách hàng để có thể biết được thông tin thì cần bạn kiểm tra và cập nhật thường xuyên. Vậy lãi suất của ngân hàng này hiện nay như thế nào? Nếu như các bạn đang tìm hiểu về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những thông tin bên dưới đây nhé.

Những gói vay tại ngân hàng Vietcombank hiện nay

Vậy hiện nay ngân hàng Vietcombank có những gói vay như thế nào? Để có thể đáp ứng được những nhu cầu đa dụng của khách hàng. Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ sản phẩm khác nhau. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu đăng ký và vay vốn của mình.Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

Nếu như mọi người chưa có thông tin gì về những gói vay của ngân hàng này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đấy nhé:

 • Gói vay tiêu dùng:  Khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay này sẽ cần cầm cố tài sản và những loại giấy tờ có giá trị tương đường hoặc hơn. Gói vay tín chấp lại đối với người lao động có thể thực hiện đăng ký với hạn mức lên đến 1 tỷ VNĐ.
 • Gói vay mua bất động sản: Với gói vay này sẽ bao gồm hình thức vay mua nhà dư án có giá trọ là 70% căn hộ. Gói vay sửa nhà và gói vay mua đặt lên đến 100% giá trị xây sửa, căn nhà.
 • Gói vay mua ô tô: Số tiền khách hàng có thể nhận được là 70% giá trị của xe. Nếu như khách hàng thế chấp bằng chính xe của mình thì mọi người có thể nhận được giá trị lên đến 100% giá trị xe nếu thế cháp tài sản đảm bảo khác.
 • Gói vay sản suất kinh doanh: Đối với gói vay này khách hàng có thể nhận tối đa là 85% chi phí của hình thức kinh danh của bạn. Và gói vay sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đã là 5 tỷ VNĐ.
 • Sản phẩm vay ngắn hạn, tài trợ vốn lưu động: Đối với những khách hàng dành nguyên có thể thực hiện đăng ký gói vay này. Với rất nhiều những ưu đãi khi thực hiện đăng ký.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank mới nhất

Vậy hiện nay thì ngân hàng Vietcombank đang cung cấp cho các bạn thông tin về lãi suất như thế nào? Nếu như các bạn đang tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Mọi người có thể tham khảo thông tin về mức lãi suất của ngân hàng Vietcombank mới nhất dưới đây:

Lãi suất vay đổi với khách hàng cá nhân

 • Đối với những khách hàng thức hiện đăng ký khoản vay từ 1 đến 6 tháng. Mức lái suất của khoản vay này có thể từ 7,2% đến 7,5%/năm.
 • Đối với những khách hàng thực hiện đăng ký vay trong 6 tháng với biên độ bình quân là 3%. Thì mức lãi suất được áp dụng trong khoản vay trên 24 tháng là 8% trong 2 năm đầu. và biên độ bình quân đó là 3%.

Lãi suất đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Đối với những khách hàng thức hiện đăng ký khoản vay từ 1 đến 6 tháng. Mức lãi suất được quy định là 7,0%/năm và từ 6 đến 12 tháng thì áp dụng mức lãi suất từ 7,0% đến 7,3%/năm.
 • Và còn những khoản vay dưới 24 tháng thì mức lãi suất được áp dụng đó là 7.2% đến 7.5% trong 6 tháng đầu với biên độ bình quân là từ 2% đến 2,5%.
 • Những khoản vay trên 24 tháng thì mức lãi suất được áp dụng là: 7,2% đến 8% trong 2 năm đầu với biên độ bình quân là 2% đến 2,5%.

Hướng dẫn cách tính lãi suất vay Vietcombank

Vậy khi muốn thực hiện đăng ký vay tiền thì các bạn cần phải làm như thế nào để tính được mức lãi suất của bạn? Nếu như các bạn không biết công thức để có thể tính được mức lãi suất này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết phần bên dưới đây nhé.

Bảng lãi suất vay tiền ngân hàng Vietcombank

Dưới đây chúng tôi cung cấp cho mọi người thông tin về bằng lãi suất của ngân hàng Vietcombank. Mời các bạn tham khảo nhé:

lãi suất vay tiền ngân hàng Vietcombank

Công thức tính lãi suất vay Vietcombank

Vậy để có thể tính lãi suất ngân hàng Vietcombank thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào? Mọi người có thể làm theo những công thức chúng tôi cung cấp cho mọi người bên dưới đây:

Tính theo dư nợ gốc

Đối với cách này mọi người sẽ thức hiện tính theo dư nợ gốc không thay đổi ở mỗi tháng. . Đối với cách này mọi người có thể hiểu đơn giản đó là dư nợ gốc có thể giảm những lãi vẫn giữ nguyên đến cuối kỳ hạn.  Dưới đây sẽ là công thức tính lãi suất:Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank

 • Lãi suất tháng = Lãi suất năm/ 12 (tháng).
 • Số tiền lãi trả hàng tháng = Số tiền gốc * lãi suất tháng.
 • Tổng số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền gốc/ Thời gian vay + Số tiền lãi trả hàng tháng.

Tính theo dư nợ giảm dần

Hình thức tín lãi suất theo dư nợ giảm dần là cách tính trên số nợ của bạn sau khi đã trừ số tiền gốc hàng tháng trường đó. Hình thực này suất hiện phổ biến tại các ngân hàng thương mại thông qua hình thức thế chấp tài sản. Với hình thức này ta tính lãi suất như sau:

 • Tiền gốc hàng tháng = số tiền vay/số tháng vay.
 • Tiền lãi tháng đầu = số tiền vay x lãi suất vay theo tháng.
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = số tiền gốc còn lại x lãi suất vay.

Lưu ý để nhận được lãi suất vay hợp lý tại ngân hàng Vietcombank

Ngoài những vấn đề các bạn cần phải quan tâm về lãi suất. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều bên dưới đây. Để có thể nhận được mức lãi suất ưu đãi nhất.

 • Tìm hiểu thông tin khoản vay của khách hàng và nhu cầu của mình thong qua ngồn vốn từ bạn bè hoặc người thân đã sử dụng.
 • Cung cấp thông tin đăng ký vay tiền chính xác nhận. Điều này tránh việc hồ sơ đăng ký của bạn không hợp lệ mất nhiều thời gian.
 • Tìm hiểu về thông tin lãi suất và những khoản vay có hạn mức phù hợp. Tránh việc không thể thanh toán được khoản vay.
 • Lên kế hoạch trả nợ một cách chi tiết. Nhất là trong trường hợp khách hàng không có nguồn thu thì phải làm sao.
 • Nếu như các bạn chưa có thông tin gì khoản vay. Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng để hỗ trợ và tư vấn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cáp cho các bạn thông tin về mức lãi suất vay ngân hàng Vietcombank. Một số những thông tin lưu ý cho mọi người khi thức hiện đăng ký vay tiền.. Với bài viết ngày hôm này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây