Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp giúp mọi người có thể nhận khoản vay nhanh chóng. Với hình thức này khách hàng khi đăng ký vay sẽ không cần có tài sản đảm bảo. Đối với những khoản vay thế chấp tại ngân hàng này. Các bạn sẽ gặp phải những khó khắn vì không đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng đưa ra.

Chính vì vậy ngân hàng Vietcombank đã cung cấp đến khách hàng sản phẩm vay tín chấp.  Với gói vay này mọi người sẽ không cần phải thế chấp tài sản  mà vẫn có thể đăng ký gói vay của mình. Và nếu như các bạn đang quan tâm đến hình thức vay tiền này. Mời cá bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền Vietcombank không cần thế chấp là gì?

Với hình thức vay không cần thể chấp của ngân hàng Vietcombank. Hình thức này được nhiều người gọi với cái tên hàn hình thức vay tín chấp Vietcombank. Và đối với hình thức vay tín chấp này mọi người sẽ không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh khi bạn thức hiện đăng ký khoản vay này.Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Không cần phải thế chấp tài sản, mọi người cần cung cấp những thông tin về nguồn thu nhập cá nhân của mình. Và đồng thời thông tin về nợ xấu của khách hàng cũng sẽ được đánh giá là một trong những yếu tố quan trong khi thực hiện đăng ký khoản vay này. Nếu như đáp ứng được tốt những yêu cầu của ngân hàng thì các bạn đã có thể vay vốn.

Với thời gian khách hàng được giải ngân khoản vay này đó là từ 2 đến 3 ngày. Và đối hình lãi suất của hình thức này cũng sẽ cao hơn so với vay thế chấp một chút. Bởi vay tín chấp thì không có tài sản đảm bảo và khả năng gặp rủi ro cũng cao hơn. Nhưng mọi người không cần phải lo lắng bới lãi suất sẽ không quá cao đâu nhé.

Điều kiện và thủ tục vay Vietcombank không thế chấp

Khi muốn thực hiện đăng ký vay không cần thế chấp tại Vietcombank. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện mà ngân hàng này đưa ra. Nếu nhu các bạn chưa biết về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Điều kiện vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 tổi đối với nữ, và đến 60 tuổi đối với nam.
 • Mọi người cần có một công việc ổn định. Thời gian làm tối thiểu từ 1 năm trở lên tại đơn vị công tác.
 • Mức thu nhập tối thiểu của khách hàng yêu cầu từ 3 triệu VNĐ trở lên.
 • Hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh ngân hàng đang làm việc.
 • Đạc biệt không hỗ trợ những khách hàng đang có nợ xấu tại bất cứ đơn vị nào.

Thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Đối với khoản vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank. Nếu muốn thực hiện các bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

(*) Cầm theo bản gốc để đối chiếu nhé.

 • CMND/CCCD/Hộ Khẩu và KT3.
 • Phiếu đăng ký và hợp đồng đăng ký khoản vay theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
 • Những loại giấy tờ chứng minh như: Bảng sao kê lương, Hóa đơn tiền điện, nước, Số bảo hiểm,…
 • Và khi đăng ký tùy vào hạn mức khách hàng đăng ký sẽ cần thêm một số loại giấy tờ theo nhân viên ngân hàng yêu cầu.

Quy trình đăng ký vay tiền Vietcombank không cần thế chấp

Đối với hình thức vay tín chấp các bạn cần phải trải qua một số những bước thẩm định. Vậy nên mọi người không thể đăng ký khoản vay này online được. Sau đây chúng tô sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn thông tin về quy trình thức hiện đăng ký khoản vay này tại ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Bước 1: Chuẩn bị những điều kiện và giấy tờ đến đến chi nhanh ngân hàng Vietcombank gần nhất.

Bước 2: Tiến hành điền thông tin lên phiếu đăng ký khoản vay do ngân hàng cung cấp.

Bước 3: Nôp lại phiếu điền thông tin và những loại giấy tờ cá nhân để nhân viên ngân hành xác nhận.

Bước 4: Khi xác nhận nếu thông tin của bạn thiếu hoạt sai nhân viên sẽ yêu cầu bạn chỉnh sửa lại.

Bước 5: Thông tin về hồ sơ đăng ký khoản vay của bạn sẽ được chuyển đến bộ phần thẩm định. Nếu như những thông tin bạn cung cấp đã đầy đủ yêu cầu và điều kiện. Phía ngân hàng sẽ tiến hành liên hệ đối với bạn.

Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng vay tiền mọi người đọc kỹ những điều khoản và điều kiện. Sau đó kỹ tên để của mình xác nhận.

Sau khi bạn ký hợp đồng xác nhận vay tiền. Thời gian bạn có thể nhận được tiền giải ngân từ 2 đến 3 ngày nhé.

Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank không thế chấp

Mức lãi suất khi mọi người đăng ký khoản vay sẽ thấp hơn so vơi hình thức vay thế chấp. Ngoài ra mức lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank cũng được coi là thấp hơn cho với rất nhiều ngân hàng khác.

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank hiện nay là từ 0.9%/tháng – 1.2%/tháng. Đây là một khoản vay hỗ trợ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng khi cần một số tiền nhỏ.

Hạn mức vay tiền Vietcombank không cần thế chấp

Và ngoài ra khi bạn đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng này. Và không cần đảm bảo từ bên thứ 3. Mọi người có thể thực hiện đăng ký khoản vay của mình có hạn mức lên đến 500 Triệu VNĐ. Và ngoài ra mọi người sẽ nhận được một số những ưu đãi như sau:

 • Khách hàng tự lựa chọn thời hạn vay tiền tối đa 60 tháng.
 • Mức lãi suất khách hàng sẽ được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt, có thể trả lãi hàng tháng, gốc linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp. Thông tin về hạn mức và lãi suất của khoản vay nay. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây