Mã khách hàng Vietcombank là gì là một đoạn mã được sử dụng trong các giao dịch. Khi khách hàng sử dụng mã này có thể thực hiện được các giao dịch như nạp tiền, chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, không ít người hiện tại vẫn đang còn nhầm lẫn đoạn mã này. Và không biết phải làm như thế nào mới có thể sử dụng được.

Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng lamtheatmonline.com đi tìm hiểu về mã khách hàng VCB Digibank.

Mã khách hàng Vietcombank là gì?

Trong các giao dịch trực tuyến qua tiện ích Vietcombank Digibank hoặc VCB-iB@nking. Hệ thống sẽ yêu cầu chủ tài khoản nhập các thông tin cá nhân và thông tin mã khách hàng. Và tới đây không ít người đã không thể thực hiện được giao dịch do không có mã khách hàng. Vậy mã khách hàng Vietcombank là gì?Mã khách hàng vietcombank là gì

Mã khách hàng chính là số tài khoản chứng khoán nếu như bạn đang thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản chứng khoán. Hoặc là mã số hợp đồng, hóa đơn,… của đơn vị cung cấp dịch vụ. Bạn có thể điền số điện thoại đăng ký momo, số điện thoại hoặc tên truy cập tài khoản VietPay, VTC Paygate, VTC Ebank,…

Mã khách hàng Vietcombank lấy ở đâu?

Trong trường hợp nếu như bạn quên mã khách hàng Vietcombank và không biết phải lấy lại từ đâu. Có thể xem lại mã khách hàng bằng các bước sau đây.

  • Đối với TKCK: Truy cập vào tài khoản chứng khóa, sau đó nhấn vào phần thông tin để xem số tài khoản. Số tài khoản chứng khoán chính là mã số khách hàng bạn đang cần.
  • Đối với dịch vụ khách: Nếu dịch vụ mà bạn muốn sử dụng là nạp tiền. Bạn hãy xem lại số di động, số hợp đồng, tên đăng nhập của dịch vụ Momo, VietPay, vé tàu, vé máy bay, mã sinh viên,… Đây chính là mã số khách hàng được sử dụng tùy theo dịch vụ bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng mã khách hàng Vietcombank

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng mã khách hàng Vietcombank trong giao dịch nạp tiền điện tử qua kênh VCB-iB@nking. Các giao dịch khác cũng thực hiện với các bước tương tự.

Bước 1: Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào dịch vụ VCB-iB@nking.

Mã khách hàng vietcombankBước 2: Nhấn chọn vào tiện ích “Nạp tiền điện tử” ở trong phần tiện ích thanh toán.

Mã khách hàng vietcombankBước 3: Bạn sẽ tiến hành tạo lệnh nạp tiền. Và bạn điền các thông tin giao dịch.

  • Nhà cung cấp dịch vụ: Chọn là MSERVICE hoặc VietPay hoặc VTC.
  • Dịch vụ: Chọn một trong các dịch vụ nạp tiền ví momo, nạp tiền Vietpay, nạp tiền paygate.
  • Số tiền: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp, lưu ý mệnh giá tối thiểu phải từ 50.000 VND.
  • Mã khách hàng: Điền số điện thoại momo, số điện thoại hoặc tên truy cập của VietPay, VTC Paygate, VTC Ebank.

Tiếp đó thì bạn nhấn “Xác nhận“.

Mã khách hàng vietcombankBước 4: Hệ thống hiển thị lại thông tin giao dịch 1 lần, hãy nhập mã kiểm tra đang hiển thị để xác thực nhé.

Mã khách hàng vietcombankBước 5: Mã xác thực được gửi về SMS OTP hoặc Smart OTP tùy theo phương thức xác thực mà bạn chọn. Sau đó nhập mã xác thực và nhấn thanh toán đề hoàn tất.

Tóm lại

Trên đây là các thông tin về mã khách hàng Vietcombank là gì? Trong các giao dịch nạp tiền TKCK, nạp tiền điện tử hoặc mua vé tàu xe, máy bay,… sẽ cần sử dụng tới mã khách hàng. Cho nên, bạn hãy chú ý tới mã này để không bị nhầm lẫn trong giao dịch nhé.

Bạn có thể cần:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây