Phí chuyển tiền ABbank luôn được người dùng quan tâm. Mọi người muốn biết phí chuyển tiền này được quy định như thế nào với các cách thức chuyển tiền khác nhau. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết những thông tin chuẩn xác nhất nhé.

Giới thiệu các hình thức chuyển tiền ABbank

Ngân hàng TMCP An Bình (ABbank) cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể chuyển tiền trong nước, chuyển tiền ra nước ngoài mà không giới hạn số tiền chuyển đi là bao nhiêu.

– Dịch vụ chuyển tiền trong nước: Bạn không cần bắt buộc phải có thẻ atm hay tài khoản tại ngân hàng ABbank mà vẫn có thể chuyển tiền được. Chỉ cần đến ngân hàng làm thủ tục chuyển tiền mà thôi.

– Dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài: Bạn có thể chuyển tiền đến tài khoản người thụ hưởng tại nước ngoài. Hoặc chuyển tiền đến ngân hàng tại nước ngoài. Và người thụ hưởng sẽ mang CMND đến ngân hàng đó để nhận tiền.

Để bạn đọc nắm rõ hơn về phí chuyển khoản ABBank, lamtheatmonline.com đã liệt kê chi tiết dưới đây.

Nên đọc:

Phí chuyển tiền ABbank nội bộ là bao nhiêu?

phi chuyen tien abbank

Có 2 trường hợp xảy ra: Nếu bạn chuyển tiền nội bộ ABBank đến người thụ hưởng trong cùng tỉnh, thành phố thì sẽ không mất phí chuyển tiền. Nếu bạn chuyển tiền ra ngoài tỉnh, thành phố đang sinh sống thì phải trả thêm phí chuyển tiền. Phí này bằng 0,03% số tiền chuyển đi. Tối thiểu là 10.000 VNĐ. Tối đa là 1.000.000 VNĐ.

Đối với người nhận không có tài khoản ngân hàng ABbank và phải đến ngân hàng nhận tiền bằng CMND. Thì phí chuyển tiền có chút thay đổi. Phí chuyển tiền bằng 0,015% số tiền chuyển. Tối thiểu là 15.000 VNĐ. Tối đa là 1.000.000 VNĐ.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng ABBank là bao nhiêu?

Chuyển tiền khác ngân hàng ABbank hay còn gọi là chuyển tiền liên ngân hàng. Tức là người nhận không có tài khoản ngân hàng ABbank mà chỉ có tài khoản của ngân hàng khác.

– Trường hợp chuyển số tiền nhỏ hơn 500 triệu đồng. Nếu chuyển tiền trước 15h00 hoặc sau 16h00 thì phí chuyển tiền là 15.000 VNĐ/giao dịch. Nếu chuyển tiền từ 15h00 đến 16h00 theo dạng chuyển tiền nhanh. Thì phí chuyển tiền bằng 0,04% số tiền chuyển đi. Tối thiểu là 15.000 VNĐ.

– Trường hợp số tiền chuyển lớn hơn 500 triệu đồng. Phí chuyển tiền bằng 0,05% số tiền chuyển. Tối đa là 1 triệu đồng.

– Trường hợp người nhận không có tài khoản ngân hàng. Mà đến ngân hàng khác ABbank để nhận bằng CMND. Phí chuyển tiền bằng 0,015% số tiền chuyển đi. Tối thiểu là 15.000 VNĐ. Tối đa là 1 triệu đồng.

– Trường hợp chuyển khoản theo danh sách (loại trừ dịch vụ chi lương). Phí chuyển tiền là 3.000 VNĐ / giao dịch.

Lưu ý: Các mốc thời gian trên được quy định rõ ràng. Thời gian chuyển tiền được tính khi trung tâm thanh toán ABbank nhận được lệnh chuyển tiền.

Với những giao dịch vãng lai tính phí thế nào?

Giao dịch vãng lai được hiểu nôm na là những giao dịch thực hiện bởi khách hàng chuyển tiền không có tài khoản ngân hàng.

– Trường hợp khách đến ABBank chuyển tiền trong cùng hệ thống cho người nhận cùng tỉnh hoặc khác tỉnh. Phí chuyển tiền bằng 0,03% số tiền chuyển. Tối thiểu là 20.000 VNĐ. Tối đa là 1 triệu đồng.

– Trường hợp khách hàng đến ABbank chuyển tiền khác hệ thống cho người nhận cùng tỉnh hoặc khác tỉnh. Nếu số tiền chuyển nhỏ hơn 500 triệu đồng thì phí chuyển tiền bằng 0,04% số tiền chuyển. Nếu số tiền chuyển lớn hơn 500 triệu đồng thì phí chuyển tiền bằng 0,06% số tiền chuyển. Tối thiểu là 20.000 VNĐ. Tối đa là 1 triệu đồng.

– Nếu người nhận tiền tại các ngân hàng khác ABbank bằng CMND. Thì chia ra 2 loại: Người nhận trong 2 ngày làm việc kể từ khi tiền về. Phí chuyển tiền bằng 0,03% số tiền chuyển. Tối thiểu 30.000 VNĐ. Tối đa 1 triệu đồng. Người nhận sau 2 ngày làm việc kể từ khi tiền về. Phí chuyển tiền bằng 0,025% số tiền chuyển. Tối thiểu 20.000 VNĐ. Tối đa 1 triệu đồng.

Phí chuyển tiền ra nước ngoài ngân hàng ABbank

phi chuyen tien abbank

– Phí chuyển tiền ra nước ngoài qua ngân hàng ABbank giao động từ 0,2% đến 0,5% số tiền chuyển đi. Tối thiểu là 5 USD. Tối đa là 500 USD. Ngoài ra còn một số phụ phí khác như: Điện phí (nếu có): 5-25 USD. Phí thông báo giao dịch đến khách hàng: Tuỳ theo phát sinh thực tế. Chỉnh sửa lệnh/huỷ lệnh/ tra soát: 10-50 USD.

– Phí mà người nhận tiền phải trả: 0,05%-0,5% số tiền nhận. Tối thiểu là 5 USD. Tối đa là 500 USD. Ngoài ra còn một số phụ phí khác như: Điện phí ( nếu có): 5-25 USD. Phí thông báo giao dịch đến khách hàng: Tuỳ theo phát sinh thực tế. Thoát hối lệnh chuyển tiền: 10 USD. Khách hàng nhận tiền còn có thể phải trả thêm phí theo yêu cầu của ngân hàng đến nhận tiền.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến phí chuyển tiền ngân hàng ABBank. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền trong và ngoài nước.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây