Viet Capital Bank – Ngân hàng Bản Việt là một ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động từ khá lâu. Nhưng đối với khách hàng thì tên tuổi của ngân hàng Bản Việt còn khá xa lạ. Vì thế có rất nhiều khách hàng hoài nghi và cho rằng ngân hàng Bản Việt lừa đảo?

Để làm rõ về vấn đề này sau đây Lamtheatmonline.com sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì? Và cũng tìm hiểu về độ uy tín của ngân hàng này.

Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng gì?

Ngân hàng bản việt lừa đảo

Ngân hàng TMCP Bản Việt được thành lập từ năm 1992. Trong hành trình 30 năm phát triển, ngân hàng Bản Việt luôn hoạt động vững chắc, bền bỉ dưới sự giám sát chặt chẽ của ngân hàng nhà nước và luật pháp Việt Nam. Đây là ngân hàng có 100% vốn đầu tư trong nước.

Hiện nay ngân hàng Bản Việt đã có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước cùng hoạt động để phục vụ khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bản Việt có cả doanh nghiệp và cá nhân. Đa số đều hài lòng và đánh giá cao dịch vụ của ngân hàng này.

Thông tin về ngân hàng Bản Việt

 • Tên đầy đủ là: Ngân hàng TMCP Bản Việt.
 • Viết tắt là: VietCapital Bank.
 • Tên giao dịch quốc tế là: Vietcapital Commercial Joint Stock Bank.
 • Mã SWIFTCODE của ngân hàng Bản Việt là: VCBCVNVX.

Thông tin liên hệ của Viet Capital Bank

Mọi câu hỏi thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Bản Việt. Khách hàng vui lòng liên hệ qua các hình thức sau đây.

Ngân hàng bản việt lừa đảo

 • Số tổng đài ngân hàng Bản Việt 24/7: 1900 55 596
 • Thời gian làm việc ngân hàng Bản Việt: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào khung giờ sáng từ 8h – 12h, chiều từ 12h đến 17h15.
 • Địa chỉ trụ sở chính: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
 • Website chính thức: https://vietcapitalbank.com.vn

Thực hư ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng?

Kể từ khi thành lập, ngân hàng Bản Việt luôn hoàn thành rất tốt vai trò và nhiệm vụ của mình. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất. Nhưng không hiểu sao gần đây lại có những lời đồn thổi không hay rằng Ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng.

Chúng tôi đã tìm hiểu và khẳng định rằng đây là thông tin sai sự thật. Ngân hàng Bản Việt không hề lừa đảo trong bất cứ dịch vụ nào mà ngân hàng đang cung cấp. Có thể do khách hàng chưa tìm hiểu kỹ nên có sự hiểu nhầm giữa 2 bên dẫn đến những thông tin sai lệch. Vậy trước khi muốn sử dụng dịch vụ nào của ngân hàng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để tránh những hiểu nhầm không đáng có.

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Bản Việt đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín của ngân hàng này.

Một số thành tựu của ngân hàng Bản Việt

Trong suốt quá trình hoạt động, ngân hàng Bản Việt đã chứng minh tên tuổi và sự uy tín của mình bằng rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

 • Năm 2015, được báo Kinh tế Việt Nam bình chọn thuộc top 100 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.
 • Nhiều năm liền lọt top 500 doanh nghiệp mạnh nhất Việt Nam và top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
 • Năm 2015, Ngân hàng Bản Việt đạt danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn an toàn về an ninh.
 • Doanh nghiệp văn hóa thế kỷ 21.
 • Và rất nhiều giải thưởng khác.

Gửi tiền ngân hàng Bản Việt có tốt không?

Gửi tiết kiệm ngân hàng Bản Việt có an toàn không? Như đã nói ở trên, ngân hàng Bản Việt uy tín về mọi mặt, mọi dịch vụ. Tất nhiên trong đó có cả dịch vụ gửi tiết kiệm. Không những uy tín, thực hiện đúng cam kết về hợp đồng tiền gửi. Khi gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất tương đối cao và ổn định.

Ngân hàng bản việt lừa đảo

Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn gói tiết kiệm phù hợp nhất với điều kiện tài chính của bản thân. Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt, bạn cần đọc kỹ hợp đồng gửi tiền. Nhất là tìm hiểu về lãi suất ứng với từng kỳ hạn nhất định. Nếu rút tiền trước hạn thì lãi suất giảm đi như thế nào? Chính vì nhiều người không tìm hiểu kỹ về mục lãi suất này, rút tiền trước hạn không được lãi suất như mong muốn lại quay ra nói ngân hàng Bản Việt lừa đảo là vô cùng sai lầm và ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngân hàng.

Ngân hàng Bản Việt sáp sáp nhập Vietcombank đúng không?

Vào năm 2014, trong cuộc họp đại hội cổ đông, ngân hàng Bản Việt có trình công văn xin sáp nhập ngân hàng. Tuy nhiên, có lẽ công văn không được thông qua. Nên ngân hàng Bản Việt vẫn hoạt động như một đơn vị riêng lẻ. Cho đến nay là 2021, Ngân hàng Bản Việt vẫn hoạt động độc lập và phát triển ổn định. Không có liên quan gì đến Vietcombank.

Vậy nên tin đồn Bản Việt sáp nhập với Vietcombank là không chính xác và không có cơ sở. Bạn muốn sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Bản Việt vẫn tìm đến chi nhánh, quầy giao dịch của Bản Việt để làm thủ tục và giao dịch như bình thường nhé.

Kết luận:

Thông tin ngân hàng Bản Việt lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Bạn hãy yên tâm và tìm hiểu những nguồn tin chính thống. Tránh hiểu sai về ngân hàng Bản Việt và bỏ lỡ những dịch vụ hấp dẫn của ngân hàng này nhé.

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây