Nhiều người muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank đã mở thẻ cho mình nhưng không biết phải xem ở đâu. Khi khách hàng biết được chi nhánh của ngân hàng mình đang sử dụng thì mới giao dịch chính xác được. Vậy bài viết hôm nay Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn cách xem chi nhánh mở thẻ mới nhất, đơn giản nhất. Nếu bạn quan tâm thì hãy cùng theo dõi nhé.

Chi nhánh ngân hàng Vietcombank là gì?

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng thuộc Top đầu tại Việt Nam. Vietcombank có rất nhiều chi nhánh nhỏ. (Tổng cộng là 116 chi nhánh + 441 phòng giao dịch trên khắp cả nước). Mỗi chi nhánh đều được đặt tên riêng và có mã chi nhánh để phân biệt.

Trong nhiều trường hợp, chi nhánh làm thẻ atm rất quan trọng. Ví dụ, ghi đúng chi nhánh sẽ giúp việc chuyển tiền nhanh và chính xác hơn. Vậy khi cần kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank mở thẻ atm cho mình thì cần làm sao? Xem ngay hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh

Ngân hàng Vietcombank sau nhiều năm hoạt động đã phát triển được mạng lưới chi nhánh trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Tính từ ngày 30/06/2020:

 • Vietcombank đang có 20.115 nhân viên
 • 1 trụ sở chính
 • 1 trường đào tại phát triển nguồn nhân lực Vietcombank
 • 2 trung tâm xử lý tiền mặt.
 • 116 chi nhánh trên toàn quốc.
 • 4 công ty tại Việt Nam.
 • 3 Công ty con tại nước ngoài.
 • 2 công ty liên doanh.
 • 1 công ty liên kết.
 • 1 văn phòng đại diện ở Mỹ.
 • 1 văn phòng đại diện ở Singapore.
 • 1 văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank mở thẻ atm

Khi bạn nhận thẻ atm từ ngân hàng, luôn có 1 phong bao đựng thẻ. Trên phong bao đó có ghi rất rõ chi nhánh mở thẻ atm. Nếu bạn còn giữ lại phong bao thì chỉ cần mở ra xem lại là được. Nhưng nếu đã lỡ bỏ phong bao đựng thẻ đi rồi cũng không sao. Vì vẫn còn rất nhiều cách xem chi nhánh ngân hàng Vietcombank để xem chi nhánh làm thẻ.

Cach kiem tra chi nhanh ngan hang vietcombank

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài để tra cứu

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank hoạt động 24/7. Nên bất cứ khi nào có thắc mắc gì liên quan đến tài khoản, bạn có thể gọi đến tổng đài này để hỏi. Hotline: 1900545413.

Khi gọi đến tổng đài, bạn bấm số theo hướng dẫn để gặp được trực tiếp nhân viên tư vấn. Sau đó bạn nói yêu cầu muốn kiểm tra thông tin về chi nhánh mở thẻ atm. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như Họ tên, Số CMND, số tài khoản, số thẻ atm… để xác minh bạn chính là chủ thẻ. Đồng thời, từ số tài khoản có thể tra cứu cho bạn chi nhánh đã làm thẻ atm.

Ngoài chi nhánh làm thẻ atm, tổng đài CSKH Vietcombank còn giải đáp tất cả thắc mắc khác của khách hàng liên quan đến thẻ atm, tài khoản ngân hàng và các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.

Cách 2: Đến quầy giao dịch Vietcombank để kiểm tra

Nếu bạn đang ở gần quầy giao dịch nào đó của Vietcombank thì có thể đến đó để tra cứu thông tin về chi nhánh mở thẻ.

Lưu ý, bạn có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào, miễn là nằm trong hệ thống ngân hàng Vietcombank. Không nhất thiết phải đến đúng nơi trước đây mình đã mở thẻ.

Khi đi mang theo CMND và thẻ atm. Nhân viên ngân hàng sẽ căn cứ vào các thông tin trên CMND và thẻ atm để tra cứu chi nhánh làm thẻ cho bạn nhanh chóng. Thao tác tra cứu chi nhánh mở thẻ tại quầy giao dịch không hề mất phí.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Mobile Banking Vietcombank

Cach kiem tra chi nhanh ngan hang vietcombank

Hiện nay, đa số người làm thẻ atm Vietcombank đều đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Mobile Banking. Thông qua ứng dụng này bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra được chi nhánh mở thẻ. Ưu điểm của cách làm này là có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần di chuyển đến ngân hàng. Các bước làm cũng khá đơn giản.

 • Bước 1: Đăng nhập vào app Mobile Banking bằng cách nhập tên đăng nhập và mật khẩu.
 • Bước 2: Trong giao diện chính, bạn chọn Tài khoản/ Thẻ.
 • Bước 3: Nhấn vào số tài khoản/ số thẻ mà bạn muốn kiểm tra thông tin. Ngay lập tức hệ thống sẽ trả về các thông tin liên quan đến thẻ atm. Trong đó có số dư và cả thông tin về chi nhánh mở thẻ.

Cách 4: Kiểm tra trên trang web của Vietcombank

Vietcombank có trang web cập nhật tất cả các thông tin hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Thông qua website này thì bạn chỉ cần chọn quận, huyện, chi nhánh là tên phòng giao dịch sẽ hiển thị ra.

Bước 1: Bạn hãy truy cập ngay vào địa chỉ portal.vietcombank.com.vn/mang-luoi

Bước 2: Sau đó chọn tình/thành phố, quận/huyện, chi nhánh.

Tra cứu chi nhánh Vietcombank trên webBước 3: Ngay lập tức thông tin các chi nhánh ở quận huyện đó sẽ được hiển thị ra. Lúc này bạn đã có thể xem thông tin chi nhánh của tài khoản và tổng qua các thông tin về chi nhánh đó.

Cách 5: Tra cứu chi nhánh Vietcombank trên phong bì

Sau khi đăng ký tài khoản và nhận thẻ từ ngân hàng. Bạn sẽ nhận được một tờ phong bì, bên trong sẽ chứa các thông tin là số tài khoản, số thẻ, mã PIN và tên chi nhánh mở tài khoản.

Nếu còn giữ tờ phong bì này thì có thể tra cứu tên chi nhánh ngân hàng Vietcombank qua tờ phong bì này.

Vietcombank đổi tên một số chi nhánh ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank có thực hiện đổi tên một số chi nhánh ngân hàng. Tên mới có thể không trùng khớp với tên chi nhánh phòng giao dịch cũ bạn đã mở tài khoản. Dưới đây là những tên chi nhánh được thay đổi.

STTTên cũTên mới
1Vietocombank VinhVietcombank Nghệ An
2Vietcombank Trung ĐôVietcombank Vinh
3Vietcombank Quy NhơnVietcombank Bình Định
4Vietcombank Việt TrìVietcombank Phú Thọ
5Vietcombank Dịch vụ khách hàng đặc biệtVietcombank Hà Thành
6Vietcombank Bến ThànhVietcombank Sài Gòn
7Vietcombank Quận 2Vietcombank Thủ Thiêm
8Vietcombank Phú ThọVietcombank Hùng Vương
9Vietcombank Quận 5Vietcombank Sài Thành
10Vietcombank Quận 8Vietcombank Nhà Rồng
11Vietcombank Quận 9Vietcombank Gia định
12Vietcombank Đà LạtVietcombank Lâm Đồng
13Vietcombank Tây ĐôVietcombank Tây Cần Thơ

Tóm lại

Trên đây là 5 cách đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra được chi nhánh Vietcombank dễ dàng. Chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng.

Xem thêm:

4/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây