Để giải đáp câu hỏi gửi tiền ngân hàng bản việt có an toàn không? Trong bài viết này mình xin giới thiệu và cũng mang đến các thông tin chi tiết về ngân hàng này để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

Ngân hàng bản việt dù là một cái tên mới nhưng hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì độ uy tín của ngân hàng. Trong thời gian tới chắc chắn sẽ khẳng định được vị trí của mình ở thị trường trong nước và quốc tế.

Thông tin về ngân hàng bản việt

Ngân hàng được thành lập với vốn điều lệ là 80 tỷ việt nam đồng. Các chi nhánh cơ sở chủ yếu hiện đang phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay ngân hàng đã hoạt động được 25 năm. Ngày càng cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích linh hoạt để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

gui tien ngan hang ban viet co an toan khong

Hiện tại thì ngân hàng có 5 thành viên do ông LÊ ANH TÀI làm chủ tịch hội đồng quản trị. Với hướng đi đúng đắn cùng với tầm nhìn xa chắc chắn sẽ đưa ngân hàng bản việt đi đến một tầm cao mới. Hiện ngân hàng đang có 1500 nhân viên cùng cán bộ ngân hàng phục vụ ở các chi nhánh.

Liên quan: Có nên gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng hay không

Gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng bản việt có an toàn không

Hiện tại ngân hàng bản việt có cho phép khách hàng gửi tiết kiệm với mức lãi suất cao. Với nhiều hình thức gửi tiền khác nhau bạn sẽ nhận được các khoản tiền lãi suất khác nhau. Đối với ngân hàng sự uy tín tạo lên niềm tin và sự vững mạnh. Vì thế chất lượng phục vụ tại đây cũng khá tốn và uy tín. Sau đây sẽ có một số gói tiết kiệm để mọi người tham khảo.

gui tien ngan hang ban viet co an toan khong
Bảng lãi suất gửi tiết kiện ngân hàng Bảng Việt

Gói tiết kiệm kỳ hạn thông thường

Nếu có khoản tiền nhàn rỗi khách hàng muốn gửi tiết kiệm để hưởng lãi. Ngân hàng bản việt có gói tiết kiệm với lãi suất tương ứng với kỳ hạn gửi. Gửi từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ có mức lãi suất là 5.4%/năm. Từ 6 tháng sẽ là 7.4%/năm, 7 tháng là 7.8%/năm, 12 tháng sẽ là 8.0%/năm.

Ngoài ra gói tiết kiệm có kỳ hạn trên 1 năm thì ngân hàng sẽ áp dụng mức lãi suất là 8.3%/năm. Hơn nữa nếu gửi 18 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất cực cao là 8.5%năm. Gửi 24, 36, 48, 60 tháng sẽ được hưởng mức lãi là 8.6%/năm.

Khách hàng có thể nhận thông báo số tiền tiết kiệm của mình qua dịch vụ SMS.

Gói Tiết kiệm 39+ Ưu Việt

Đây là gói sản phẩm dành cho các khách hàng có độ tuổi từ 39 trở lên. Với gói này thì các bạn sẽ được hưởng thêm 0.1%/năm so với các gói thông thường. Với gói tiết kiệm này thì các bạn sẽ được gửi 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13,15, 18 và 24 tháng.

Gói tiết kiệm tích lũy ngôi sao

Nếu khách hàng muốn gửi tiền tiết kiệm cho con nhỏ từ 1 đến 14 tuổi hãy lựa chọn gói này. Với người đứng tên sổ là cá bé, phụ huynh có thể gửi tiền tích lũy định kỳ vào tài khoản. Nộp tiền tối thiểu là 100.000 VNĐ, gói có kỳ hạn là từ 1 đến 10 năm có thể gửi tiền bất cứ lúc nào. Gói này được hưởng lãi suất là 6.0%/năm, nếu rút tiền trước hạn sẽ là 1%/năm.

Gói tiết kiệm online tại bản việt

Hiện nay gói tiết kiệm online mới được bổ sung dành cho khách hàng bận rộn không có thời gian đến ngân hàng để giao dịch. Chỉ bằng với app Viet Capital Mobile Banking là khách hàng có thể gửi tiền với lãi suất cao. Gói tiết kiệm này sẽ được hưởng lãi suất cao hơn gói thông thường là 0.1%/năm. Nếu rút tất toán bất cứ lúc nào với mức lãi suất rút là 1%/năm.

Đây là 4 gói tiết kiệm đang được phát hành ở ngân hàng bản việt. Mình tin chắc tới đây bạn đã có quyết định và trả lời được câu hỏi gửi tiền ở ngân hàng bản việt có an toàn không.

Có thể bạn cần: Nên gửi tiết kiệm ở ngân hàng hay bưu điện

Các điểm đánh giá gửi tiết kiệm ở ngân hàng bản việt có an toàn hay không

Chúng ta muốn xem độ tin cậy và uy tín cần phải xem xét theo các yếu tố sau đây.

  1. Độ tin cậy: Phát triển bền vững và lâu dài mang đến độ tin tưởng cao đến khách hàng, kèm theo đó là cổ đông và tư duy lãnh đạo.
  2. Hiệu quả: Chiến lực kinh doanh hiệu quả mang đến lợi nhuận cho cả ngân hàng và khách hàng.
  3. Chuyên nghiệp: Các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng bản việt luôn dựa theo nhu cầu của khách hàng.
  4. Lãi suất: Lãi suất luôn là một phần không thể thiếu khi khách hàng gửi tiết kiệm. Ngân hàng bản việt luôn mang đến những gói tiết kiệm tốt nhất với mức lãi suất cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói tiết kiệm tại ngân hàng bản việt. Quý bạn đọc đừng lo lắng về việc gửi tiền ngân hàng bản việt có an toàn không. Vì đây là ngân hàng hoạt động khá lâu và ổn định. Sự phát triển đang đà đi lên vì thế chúng ta sẽ được hưởng các mức lãi suất tốt nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn vậy thì có thể gọi đến tổng đài 1900555596 để được tư vấn.

Đọc thêm nhé:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây