Những khách hàng của VPBank luôn quan tâm tới số tiền rút được trong 1 lần giao dịch. Số tiền tối đa được rút trong 1 lần gọi là hạn mức rút tiền. Vậy hiện nay hạn mức rút tiền ATM VPBank mới nhất là bao nhiêu? Nắm được hạn mức rút tiền sẽ giúp bạn giao dịch nhanh chóng. Không gặp phải rắc rối khi rút quá hạn mức. Để biết được hạn mức rút tiền bằng thẻ ATM VPBank trong 1 lần, số tiền rút tối đa 1 ngày. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của LamtheATMonline.com ở dưới đây.

Thẻ ATM VPBank là gì? Có tác dụng gì?

Thẻ ATM VPBank do Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng phát hành. Có 2 loại thẻ ATM VPBank phổ biến hiện nay là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Hai loại thẻ này có thiết kế, kích thước tương đương nhau. Nhưng tính năng lại hoàn toàn khác biệt. Thẻ tín dụng chủ yếu dùng để thanh toán. Còn thẻ ghi nợ thì dùng trong các giao dịch thường ngày như chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn…

Từ khi có thẻ ATM VPBank, mọi giao dịch tài chính trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc thẻ nhỏ gọn là có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi. Chưa kể đến các dịch vụ ngân hàng trực tuyến kèm theo. Nhìn chung thẻ ATM VPBank sẽ dần trở thành xu hướng sử dụng của cuộc sống hiện đại. Thay thế cho những giao dịch bằng tiền mặt truyền thống.

Có một điểm cần lưu ý khi khách hàng sử dụng thẻ, đó chính là số tiền rút tối đa thẻ ATM VPBank. Hay còn được gọi là hạn mức rút tiền ATM VPBank. Đây là tổng số tiền chúng ta có thể rút được từ cây ATM.

Hạn mức rút tiền ATM VPBank là gì?

han muc rut tien atm vpbank

Hạn mức rút tiền ngân hàng VPBank được quy định riêng khác với những ngân hàng còn lại. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một hạn mức rút tiền.

Hạn mức rút tiền là cụm từ để chỉ số tiền bạn có thể rút tối đa từ thẻ ATM trong 1 lần hoặc 1 ngày. Ngân hàng sẽ quy định rõ ràng về con số cụ thể. Khách hàng chỉ được phép rút tiền trong phạm vi này. Nếu rút với số tiền vượt hạn mức thì giao dịch sẽ không thành công.

Thẻ ATM VPBank rút tiền được ở đâu?

Thẻ ATM VPBank có thể rút tiền được tại các máy ATM VPBank. Hoặc các máy ATM của ngân hàng liên kết với VPBank. Bạn có thể nhận biết máy ATM nào tương thích với thẻ ATM VPBank bằng cách xem máy đó của ngân hàng nào? có nằm trong hệ thống liên minh Napas hay không. Nếu có thì trên thân máy ATM đó phải có logo của Napas.

Hạn mức rút tiền ATM VPBank mới nhất

Thẻ ATM VPBank giúp bạn lưu trữ tiền mặt và rút tiền mặt nhanh chóng. Nhưng không phải là thích rút bao nhiêu cũng được. Ngân hàng VPBank có quy định hạn mức rút tiền cho từng loại thẻ rất rõ ràng. Và bạn chỉ được rút số tiền nhỏ hơn hoặc bằng hạn mức này. Cụ thể như sau:

han muc rut tien atm vpbank

Thẻ ATM liên kết với tài khoản VPBank Super:

 • Số tiền được rút tối đa trong 1 lần: 20 triệu/lần.
 • Số tiền được rút tối đa trong 1 ngày: 100 triệu/ngày.

Thẻ ATM Autolink liên kết với tài khoản T24 VPBank:

 • Số tiền được rút tối đa trong 1 lần: 2 triệu/lần.
 • Số tiền được rút tối đa trong 1 ngày: 20 triệu/ ngày.

Thẻ ATM ghi nợ MC2 MasterCard:

 • Số tiền được rút tối đa trong 1 lần: 8 triệu/lần.
 • Số tiền được rút tối đa trong 1 ngày: 30 triệu/ ngày.

Thẻ ATM ghi nợ MasterCard Platinum:

 • Số tiền được rút tối đa trong 1 lần: 8 triệu/lần.
 • Số tiền được rút tối đa trong 1 ngày: 30 triệu/ ngày.

Riêng đối với thẻ tín dụng VPBank. Bạn có thể rút được 100% hạn mức thẻ. Không giới hạn số lần rút tiền.

Phí rút tiền mặt thẻ ATM VPBank tại máy ATM

Đối với giao dịch rút tiền tại các máy ATM tại Việt Nam:

 • Khi rút tiền tại máy ATM VPBank: Miễn phí rút tiền.
 • Rút tiền tại các máy ATM của ngân hàng khác VPBank: Phí rút tiền bằng 0,2% số tiền rút ( tối thiểu 10.000 đồng). Ngoại trừ thẻ Diamond Debit Master Card được miễn phí rút tiền tại tất cả các máy ATM.

Đối với giao dịch rút tiền tại các máy ATM tại nước ngoài:

 • Đối với thẻ Diamond Debit Master Card:  Phí rút tiền bằng 1% số tiền rút ( Tối thiểu là 22.000 đồng).
 • Đối với các thẻ còn lại: Phí rút tiền bằng 4% số tiền rút ( tối thiểu 50.000 đồng).

Đối với thẻ tín dụng VPBank:

 • Thẻ VPBank No.1 MasterCard: Miễn phí rút tiền.
 • Các loại thẻ còn lại: Phí rút tiền bằng 4% số tiền rút ( Tối thiểu 100.000 đồng).

Hướng dẫn rút tiền ATM VPBank tại máy ATM

Bước 1: Bạn mang thẻ ATM VPBank đến máy ATM gần nhất.

Bước 2: Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên thẻ. Chờ đợi máy nhận thẻ.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị của máy ATM.

Bước 4: Nhập mã pin ( mật khẩu) thẻ ATM VPBank của bạn.

Bước 5: Chọn tính năng Rút tiền.

Bước 6: Chọn số tiền cần rút. Nếu muốn rút số tiền khác so với số tiền gợi ý trên máy thì bạn nhấn vào số khác. Sau đó nhập số tiền cần rút. Lưu ý rút tiền trong hạn mức nhé.

Bước 7: Chờ máy đếm tiền và nhả thẻ, nhả tiền. Bạn nhận lại thẻ ATM và kiểm tra số tiền vừa rút.

Một số lưu ý để dùng thẻ ATM VPBank an toàn

– Có 2 cách để rút tiền mặt từ thẻ ATM VPBank. Đó là rút tiền tại máy ATM. Hoặc đến quầy giao dịch của VPBank để rút tiền. Trường hợp bạn muốn rút số tiền lớn. Vượt quá hạn mức rút tiền tại cây ATM thì hãy đến quầy giao dịch VPBank để làm thủ tục rút tiền trong tài khoản.

– Dùng thẻ ATM phải bảo quản thẻ thật tốt. Không để thẻ cong, vênh, gãy, xước vì máy ATM sẽ không nhận thẻ. Không để lộ mật khẩu thẻ cho bất cứ ai vì có thể họ sẽ xâm nhập và rút hết tiền của bạn.

– Trường hợp quên mật khẩu thẻ ATM. Hoặc nhập sai mật khẩu thẻ 3 lần khiến thẻ bị máy ATM “nuốt” và tài khoản bị khóa. Ngay lập tức phải liên hệ với ngân hàng VPBank để nhận lại thẻ và mở khóa tài khoản. Đồng thời ngân hàng sẽ cấp lại mật khẩu mới cho bạn.

– Hãy ghi nhớ hạn mức rút tiền thẻ ATM của mình. Vì rút quá hạn mức giao dịch sẽ không thực hiện được.

Lời kết

Tới đây thì các bạn đã rõ về rút tiền bằng thẻ ATM VPBank tối đa 1 ngày được bao nhiêu. Chỉ cần nắm vững quy định này thì khi giao dịch chúng ta không gặp phải các lỗi hay sự cố nào. Nếu muốn nâng hạn mức rút tiền thì có thể tới ngân hàng để làm thủ tục.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây