Vay tiền online trên app và trên web là 2 hình thức cho vay tiền phổ biến hiện nay. Rất nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính đã tìm tới giải pháp cho vay này. Thế nhưng khi vay tiền bạn không hề biết các thông tin trong danh bạ đang bị theo dõi. Vậy vay trên web có bị truy cập danh bạ không? Nếu có cùng thắc mắc này mời bạn cùng với Lamtheatmonline.com tìm hiểu ở bên dưới đây nhé.

Vì sao phải truy cập danh bạ điện thoại của người vay?

Một số ứng dụng, website vay tiền online có thể yêu cầu truy cập vào danh bạ của khách hàng. Việc truy cập danh bạ này vì mục đích xác minh danh tính và đảm bảo nắm được thông tin của người. Hiểu đơn giản hơn là vì khi vay tiền trực tuyến thì các bạn không cung cấp được tài sản thế chấp, cũng như chứng minh thu nhập. Việc truy cập danh bạ để xác định được thông tin khách hàng và cũng là để đảm bảo số vốn được trả lại đúng hạn

Vay trên web có bị truy cập danh bạ không

Tuy nhiên việc truy cập danh bạ này khiến cho người vay lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Đồng thời các đơn vị cho vay tiền cũng dựa vào thông tin danh bạ này và làm phiền tới những người có tên trong danh bạ. Từ đó khiến cho người vay gặp phải nhiều rắc rối.

Vay trên web có bị truy cập danh bạ không?

App vay tiền truy cập danh bạ của khách hàng vậy vay trên web có bị truy cập danh bạ không? Đáp án sẽ có ngay ở bên dưới đây.

Khi bạn vay tiền trên web sẽ không bị truy cập danh bạ. Đơn vị cho vay tiền chỉ có thể truy cập danh bạ của khách hàng khi mà bạn cài đặt ứng dụng của họ trên điện thoại. Sau đó cung cấp quyền truy cập danh bạ. Còn khi vay tiền trên web thì sử dụng nền tảng web của đơn vị cho vay. Và theo quy định thì các website không có quyền đánh cắp, truy cập vào danh bạ của khách hàng.

Vay trên web có bị truy cập danh bạ không

Thế nên việc vay trên web có bị truy cập danh bạ không là không nhé. Nhưng trong quá trình vay các đơn vị cho vay sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số điện thoại người tham chiếu. Có nghĩa là phải điền một số điện thoại của người thân của bạn. Để khi khách hàng không hoàn trả được tiền vay thì đơn vị cho ay sẽ liên hệ đến số điện thoại tham chiếu này để đòi nợ.

Những web vay tiền truy cập danh bạ

Tuy các web vay tiền không truy cập danh bạ, nhưng vẫn có một số website cho vay vẫn lấy danh bạ của khách hàng mà không báo trước. Thế nên khi vay các bạn nên lưu ý nhé. Sau đây là một web truy cập danh bạ của bạn.

  • Tima.vn
  • Vaymuon.vn
  • Oncredit.vn
  • Mcredit.vn
  • F88.vn

Lời kết

Vay trên web có bị truy cập danh bạ không đã được giải đáp ở phía trên. Mong rằng với những gì được chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp ích được cho các bạn. Nếu còn các thắc mắc khác xin vui lòng để lại ở bên dưới nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây