Để dùng thẻ Visa Vietcombank trong các giao dịch, cần phải có tiền trong thẻ. Trong bài viết này là hướng dẫn cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank để sử dụng thanh toán. Bạn có thể nạp tiền vào thẻ bất cứ khi nào mong muốn chỉ với vài bước sau đây.

Thẻ VisA Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank là loại thẻ được ngân hàng Vietcombank phối hợp với tổ chức có tên Visa phát hành. Thẻ có chức năng thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền và có thể sử dụng được tại các điểm giao dịch của Visa trên toàn thế giới.

Các loại thẻ thẻ Visa Vietcombank

Hiện tại Vietcombak nhiều loại thẻ Visa khác nhau.

» Thẻ Visa Debit Connect23: Loại thẻ nội địa nhưng có thể thanh toán quốc tế tại các điểm giao dịch Visa.

» Thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya: Được phát hành bởi sự hợp tác của Vietcombank và Takashimaya,

» Thẻ Visa Debit Platinum: Hạng thẻ cao cấp với nhiều tính năng và ưu đãi hấp dẫn.

Những cách chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank

Thông thường thẻ visa sẽ được liên kết với tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn. Nhưng với một số bạn không liên kết 2 loại tài khoản này với nhau do vấn đề an toàn. Hiện tại bạn đang có việc cần và sử dụng tới thẻ visa.

Dưới đây sẽ hướng dẫn những cách chuyển tiền vào thẻ visa debit Vietcombank. Bạn đọc hãy tham khảo sau đó tiến hành nạp tiền theo hướng dẫn để sử dụng nhé.

Chuyển tiền vào thẻ Visa Vietcombank qua số tài khoản

Cách đầu tiên mình muốn hướng dẫn đến các bạn thực hiện chuyển qua số tài khoản thẻ Visa. Với cách này chúng ta sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong thẻ visa sau 5 phút. Các bước như sau

cach nap tien vao the visa vietcombank
Nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank qua ứng dụng ngân hàng

Bước 1: Hãy đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn trên điện thoại

Bước 2: Ở giao diện chính hãy nhấn vào phần “Chuyển tiền”.

Bước 3: Lúc này bạn có thể chọn hình thức chuyển tiền

  • Hình thức chuyển: Lựa chọn chuyển tiền qua số thẻ
  • Số thẻ chuyển tiền: Hãy nhập 16 số được in trên thẻ vào ô trống
  • Nội dung giao dijchL Có thể điền hoặc không
  • Nhấn xác nhận.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ gửi một mã OTP về điện thoại, các bạn hãy nhập vào và nhấn xác nhận.

Nạp tiền vào thẻ visa debit Vietcombank qua cây ATM

Thẻ visa Vietcombank cũng hoạt động giống như các loại thẻ ATM bình thường khác. Ngoài các chức năng thông dụng như rút tiền, nhận tiền, chuyển khoản thì còn có chức năng thanh toán, mua hàng online. Vì thế khi bạn muốn chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank. Vậy thì chúng ta cũng có thể ra các máy ATM để thực hiện.

cach nap tien vao the visa vietcombank

  • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM Vietcombank chọn ngôn ngữ Tiếng Việt › Nhập mã PIN.
  • Bước 2: Đăng nhập sau đó chọn vào phần Chuyển tiền.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin số tiền và số tài khoản thẻ Visa. Lưu ý số tài khoản visa Vietcombank đấy nhé.
  • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin của người nhận, cụ thể là thẻ visa Vietcombank. Nếu là đúng thì các bạn xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank tại quầy giao dịch

cach nap tien vao the visa vietcombank

Cách cuối cùng và cũng là cách truyền thống mà khách hàng vẫn hay dùng. Đó chính là tới phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank để nộp tiền vào trong tài khoản visa. Nếu làm theo hướng dẫn này thì chắc chắn thành công 100% nhưng sẽ hơi mất thời gian một chút.

Các bạn hãy di chuyển tới phòng giao dịch Vietcombank mang theo CMND và số tiền bạn muốn nạp vào thẻ visa Vietcombank. Trên quầy giao dịch hãy xin nhân viên tờ phiếu để nộp tiền vào trong tài khoản. Họ sẽ cung cấp, việc của bạn chỉ cần điền các thông tin vào trong tờ giấy và giao lại cho nhân viên.

Nạp tiền vào thẻ Visa Vietcombank có mất phí không?

Hiện nay Vietcombank hoàn toàn miễn phí 100% khi khách hàng chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank. Có nghĩa khi bạn chuyển tiền vào thẻ Visa VCB sẽ không bị tính phí. Ngay cả khi tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng để nạp tiền cũng không mất phí.

Cách chuyển tiền vào thẻ visa vietcombank không hề khó như phức tạp như bạn nghĩ. Việc nạp tiền này cũng giống như cách chuyển khoản thông thường mà thôi. Nhưng các bạn cần phải chú tới số tài khoản, số thẻ visa Vietcombank. Số thẻ ATM và thẻ Visa khác nhau nhé mọi người.

Bài viết liên quan:

» Thẻ ghi nợ Vietcombank rút tiền được không

» Cách rút tiền ATM Vietcombank

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây