Hướng dẫn cách lấy lại mã kích hoạt Etoken TPBank trong vòng 5 phút. Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể yêu cầu nhận lại mã xác thực TPBank eToken. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong mọi giao dịch.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam. TPBank luôn không ngừng phát triển cho ra mắt những sản phẩm dịch vụ chất lượng phục vụ khách hàng. Trong đó có eToken TPBank. Đây là ứng dụng nổi bật hỗ trợ nhận mã OTP ngay trên điện thoại dễ dàng thông qua duy nhất 1 lần gắn vào tài khoản eBank. Một số khách hàng quên mã kích hoạt eToken TPBank và không biết cách lấy lại. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu và xem nhé.

Giới thiệu khái quát về eToken TPBank

eToken TPBank là ứng dụng do Ngân hàng TMCP Tiên Phong phát hành và quản lý. Khách hàng có nhu cầu sử dụng ứng dụng sẽ đăng ký với ngân hàng và cài đặt trực tiếp vào điện thoại thông minh. eToken TPBank là phương thức hiện đại, thay thế cho việc nhận mã OTP truyền thống. Ứng dụng này giúp bạn lấy được mã OTP dễ dàng gắn với tài khoản eBank của bạn. Như vậy sẽ không phải thoát ra đọc tin nhắn rồi quay lại nhập mã OTP như trước đây nữa.

cach lay lai ma kich hoat etoken tpbank

Khi bạn cài đặt trên điện thoại của mình. TPBank eToken sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy được tất cả các mã OTP chỉ với 1 lần đăng nhập tài khoản eBank duy nhất. Một số tiện ích mà chúng ta có thể kể đến từ TPBank eToken.

– Ngân hàng sẽ miễn phí không thu phí duy trì hàng tháng khi đăng ký TPBank Etoken.

– Bảo mật thông tin tốt không bảo giờ bị lộ.

– Siêu tiện lợi và sử dụng nhanh chóng.

– Không cần có sóng điện thoại nhưng vẫn dùng được.

– TPBank eToken giúp bạn xác thực các giao dịch với hạn mức cao nhất.

Vì vậy mật khẩu eToken TPBank rất quan trọng, sau khi quên bạn cần phải lấy lại ngay. Cách lấy lại mã kích hoạt eToken TPBank ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu phải làm như thế nào.

Cách lấy lại mã kích hoạt eToken TPBank

Cách lấy lại mã kích hoạt eToken TPBank sau đây sẽ dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Mọi người có thể lựa chọn để đăng ký mới hoặc cấp lại mã mới. Chi tiết sẽ được hướng dẫn ở bên dưới đây.

cach lay lai ma kich hoat etoken tpbank

Đối với khách hàng đăng ký mới

Bước 1: Truy cập ứng dụng eBank để đăng ký dịch vụ eToken TPBank online. Bạn chọn phần Cài đặt > Phương thức xác thực > Đăng ký mới phương thức xác thực.

Bước 2: Lên App Store (đối với hệ điều hành IOS) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android). Tìm kiếm eToken TPBank. Tải và cài đặt trên điện thoại di động.

Bước 3: Sử dụng ứng dụng. Bạn mở ứng dụng để kích hoạt ứng dụng. Kích hoạt xong bạn có thể lấy mã OTP đơn giản mà không phải thao tác nhiều. Ứng dụng này chỉ cần cài đặt 1 lần và sử dụng mãi mãi.

Nếu bạn không muốn đăng ký online thì có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của TPBank để đăng ký sử dụng eToken TPBank. Hãy mang theo CMND để nhân viên kiểm tra khi cần thiết.

Lưu ý: Chỉ có 2 hệ điều hành sử dụng được dịch vụ eToken TPBank là IOS và Android. IOS 7 đến IOS 9.3. Android 4.2.2 đến Android 6.0. Các hệ điều hành khác tạm thời chưa áp dụng.

Đối với khách hàng cài lại app TPBank eToken.

Hãy truy cập vào cửa hàng App store/Google Play cập nhật bản eToken mới nhất về máy.

1/ Đăng nhập vào ứng dụng > Chọn cài đặt > phương thức xác thực.

2/ Chọn kích hoạt lại phương thức xác thực eToken. Và làm theo hướng dẫn của ứng dụng.

  • Nhận SMS hướng dẫn cú pháp kích hoạt kèm theo mã số OTP bao gồm 6 số do TPBank gửi.
  • Bạn hãy soạn tin: TPBANK KHETOKEN <Mã OTP> gửi tới 8089 (có dấu cách giữa TPBank)
  • Nhận lại mã kích hoạt qua tin nhắn và xác thực vào ứng dụng.

Với khách hàng chuyển sang sử dụng phương thức xác thực eToken

Cài đặt ứng dụng trên cửa hàng sau đó đăng nhập vào TPBank eBank > Cài đặt > Phương thức xác thực.

Nhấn chọn thay đổi phương thức xác thực và làm các bước giao dịch chuyển đổi xác thực.

Giới hạn giao dịch khi sử dụng eToken TPBank

Để đảm bảo tính an toàn và chính xác, eToken TPBank có giới hạn số tiền được phép giao dịch trong một lần và trong 1 ngày. Gọi tắt là Hạn mức giao dịch. Cụ thể:

Đối với 1 lần xác thực: Hạn mức giao dịch là 300 triệu / lần và 600 triệu/ ngày.

Đối với 2 lần xác thực: Hạn mức giao dịch là 500 triệu/ lần và 1 tỷ/ ngày.

Nếu bạn muốn tăng hạn mức giao dịch lên cao hơn nữa. Thì phải đến quầy giao dịch của TPBank kê khai mục đích tăng hạn mức. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn làm các thủ tục tăng hạn mức.

Gợi ý: Thẻ TPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền?

Một số điều cần nhớ về ứng dụng eToken TPBank

  • Thời gian chờ kích hoạt dịch vụ eToken TPBank là 24 tiếng. Sau 24 tiếng bạn sẽ sử dụng được dịch vụ.
  • Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối thì người dùng dịch vụ eToken TPBank vẫn phải nhập 1 lớp mật khẩu trước khi nhận mã OTP để thực hiện giao dịch.
  • Luôn kiểm soát điện thoại của mình khi đã cài ứng dụng eToken TPBank vào máy. Tránh để kẻ xấu tiếp cận điện thoại và ứng dụng eToken TPBank.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng của TPBank là 1800 585885. Nếu trong khi sử dụng ứng dụng eToken TPBank mà gặp rắc rối gì bạn hãy gọi đến tổng đài này để được giải đáp nhanh nhất. Tổng đài làm việc 24/7.

Kết luận

Khi bạn đã quên hay mất mã kích hoạt eToken TPBank tốt nhất nên lấy lại ngay lập tức. Vì khi không có mã kích hoạt này chúng ta không thể giao dịch được. Nếu như còn câu hỏi nào khác hãy bình luận ở bên dưới nhé.

Xem thêm: Thẻ ATM TPBank rút được ở cây nào

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây