Mobile Banking ABBank là dịch vụ ngân hàng tiện ích của ABBank phát hành. Khách hàng sử dụng mobile banking ABBank sẽ dễ dàng quản lý được tài khoản ngân hàng của mình hơn. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nếu có tài khoản tại ngân hàng ABBank thì nên đăng ký sử dụng thêm dịch vụ mobile banking nữa nhé. Nếu chưa biết cách đăng ký dịch vụ mobile banking ABBank thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hướng dẫn nhé.

Giới thiệu ngân hàng ABBank

Ngân hàng ABBank là ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình. Được thành lập từ năm 1993. Kể từ khi thành lập cho đến nay. Ngân hàng An Bình đã đóng góp một phần không nhỏ cho ngành tài chính ngân hàng của Việt Nam. Trở thành một trong những ngân hàng được tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm nhiều nhất.

Ngân hàng ABBank đang có các chi nhánh trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Dù bạn ở đâu cũng có thể đến quầy giao dịch của ABBank để được phục vụ tốt nhất. Hiện nay, ngân hàng ABBank đang phát triển thêm các dịch vụ ngân hàng tiện ích ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại. Với mục đích mang lại những giải pháp quản lý tài chính thông minh, tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay ABBank phát triển ngân hàng điện tử rất mạnh mẽ. Khách hàng có thể quản lý tài khoản của mình đồng thời thực hiện các giao dịch qua thiết bị có kết nối internet. Một trong số đó là tiện ích Mobile Banking ABBank có nhiều dịch vụ đa năng.

Dịch vụ Mobile banking ABBank là gì?

Mobile Banking ABBank là một trong những dịch vụ ngân hàng tiện ích trực tuyến được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này do ngân hàng An Bình phát triển và quản lý. Những tiện ích mà Mobile Banking ABBank mang lại cho khách hàng phải kể đến như:

dang ky dich vu mobile banking abbank

– Quản lý tài khoản ngân hàng và những biến động tài khoản dù là nhỏ nhất.

– Chuyển khoản nhanh chóng, an toàn trong nội bộ ngân hàng ABBank và liên ngân hàng.

– Nạp tiền điện thoại. Nạp thẻ game online.

– Thanh toán hóa đơn mua hàng online.

– Thanh toán tiền cho các hóa đơn điện, nước, internet hàng tháng.

– Tra cứu số dư tài khoản.

– Tra cứu lãi suất, tra cứu tỷ giá và những biến động thị trường tài chính.

– Lưu trữ lịch sử giao dịch, tra cứu theo yêu cầu.

– Cho phép lưu danh bạ tài khoản ngân hàng.

– Có lớp mật khẩu bảo vệ nên đảm bảo tính bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Với nhiều tiện ích như vậy khách hàng nên đăng ký Mobile Banking ABBank để sử dụng. Từ đó có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và dùng các lợi ích từ dịch vụ này.

Nhìn chung, ứng dụng Mobile banking có tất cả những lợi thế mà bất cứ khách hàng nào có tài khoản ngân hàng ABBank cũng nên cài đặt và sử dụng. Vậy làm sao để đăng ký sử dụng dịch vụ mobile banking của ABBank?

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ mobile banking ABBank

Hiện nay ngân hàng ABBank chỉ chấp nhận một hình thức đăng ký dịch vụ Mobile Banking ABBank. Đó là đến ngân hàng đăng ký trực tiếp. Khi đi bạn mang theo CMND/Căn cước công dân để xác thực. Và mang theo 50.000 VND tiền phí đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ nhận được phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ. Bạn điền đầy đủ các thông tin trong phiếu yêu cầu và nộp lại kèm tiền phí. Sau khi đăng ký xong nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

dang ky dich vu mobile banking abbank
Tới chi nhánh ABBank gần nhất để đăng ký Mobile Banking

Bạn tải ứng dụng Mobile Banking ABBank về điện thoại di động. Sau đó mở ứng dụng và nhập tài khoản, mật khẩu ngân hàng đã cung cấp. Vì sử dụng lần đầu tiên nên bạn phải đổi mật khẩu mới để kích hoạt ứng dụng. Kích hoạt xong bạn có thể trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại được rồi.

Kết luận:

Mobile Banking ABBank là ứng dụng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Để đăng ký sử dụng mobile banking ABBank. Bạn mang theo CMND đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng ABBank để làm thủ tục đăng ký. Ngoài Mobile Banking, ABBank còn cung cấp các dịch vụ khác nữa cũng có chức năng tương tự để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và nền tảng thiết bị. Như: SMS Banking, Internet Banking, Bank Plus….

Hy vọng rằng những kiến thức trên đây có thể giúp bạn phần nào trong việc quản lý và sử dụng hiệu quả tài khoản ngân hàng ABBank.

Gợi ý khác:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây