Đăng ký SMS Banking ABBank để quản lý tài khoản ngân hàng của bạn một cách tốt nhất. Mọi biến động về số dư sẽ được thông báo tới số điện thoại nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Ngân hàng An Bình luôn không ngừng tìm kiếm và phát triển những sản phẩm dịch vụ mới, tiện ích, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng hơn. Trong đó có dịch vụ SMS Banking. Thông qua dịch vụ này khách hàng có thể giao dịch đơn giản và quản lý tài khoản tối ưu nhất. Bài viết dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký SMS Banking ABBank và cách sử dụng dịch vụ này.

Giới thiệu về dịch vụ SMS Banking ABBank

Ngân hàng An Bình nhiều năm liền đều lọt vào top những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam. ABbank luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Trong đó có SMS Banking. Qua dịch vụ này bạn có thể truy vấn tài khoản và tra cứu nhiều thông tin khác nhau mà chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại di động. Chỉ cần đăng ký dịch vụ sms banking ABBank là bạn sẽ nhận được các tiện ích như sau.

dang ky sms banking abbank

√ Tính năng

– Thông báo các biến động liên quan đến tài khoản dù là nhỏ nhất. Từ đó có thể kiểm soát được tài khoản. Nắm được các giao dịch và những bất thường khi có người cố tình xâm nhập vào tài khoản.

– Truy vấn số dư tài khoản

– Tra cứu lãi suất, tỷ giá.

– Sao kê các giao dịch gần nhất

– Chuyển khoản…

√ Ưu điểm

– Giúp khách hàng sử dụng dịch vụ có thể quản lý được các biến động liên quan đến tài khoản. Phát hiện bất thường thì báo lại cho ngân hàng ABbank ngay để khoá tài khoản tạm thời. Bảo vệ tối đa cho tài khoản của khách hàng.

– Cách thức sử dụng dịch vụ đơn giản. Giống như soạn tin nhắn bình thường. Không mất thời gian và công sức di chuyển đến các điểm giao dịch.

Điều kiện sử dụng dịch vụ SMS Banking ABBank là gì?

– Mọi khách hàng có tài khoản tại ngân hàng ABBank đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking. Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần đến một trong các địa điểm bất kỳ của ABbank để làm thủ tục.

– SMS Banking ABBank là dịch vụ sử dụng trên điện thoại di động. Áp dụng cho các nhà mạng Viettel, Vina phone, Mobifone, S-phone, Beeline, E-mobile, HT mobile. Các nhà mạng khác tạm thời ABbank chưa áp dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký SMS Banking ABBank

dang ky sms banking abbank

Có 2 trường hợp xảy ra khi đăng ký SMS Banking ABBank.

– Trường hợp 1: Bạn đã có tài khoản thẻ atm hay tài khoản tín dụng, tiết kiệm… tại ngân hàng ABbank rồi. Thì bạn chỉ cần đăng ký sử dụng thêm dịch vụ SMS Banking để ghi nhận các biến động liên quan đến tài khoản là được.

– Trường hợp 2: Bạn chưa có tài khoản tại ngân hàng ABbank thì bạn phải mở tài khoản trước đã. Thông thường việc mở tài khoản ngân hàng và đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking ABbank sẽ được làm đồng thời để tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần đến ngân hàng ABBank 2 lần.

Kể cả có tài khoản ngân hàng An Bình hay chưa chúng ta vẫn phải mang theo CMND/CCCD tới văn phòng giao dịch của ABBank để đăng ký. Tại đây hãy nhờ nhân viên hướng dẫn và đăng ký giúp các bạn.

Cách hủy SMS Banking ABBank khi không muốn sử dụng

Nếu như lúc này bạn đã đăng ký các tiện ích như SMS Banking không còn đủ tác dụng với bạn nữa. Chúng ta hoàn toàn có hủy dịch vụ SMS Banking ABBank đi nếu không thực sự cần thiết. Vì hiện nay có các tiện ích như Internet Banking, Mobile Banking cho phép khách hàng quản lý tài khoản trực tiếp trên điện thoại. Nếu đã đăng ký 2 tiện ích này thì bạn có thể hủy đi.

Cách duy nhất để hủy tiện ích SMS Banking ABBank duy nhất là mang theo chứng minh nhân dân của bạn tới quầy giao dịch. Tại đây chúng ta sẽ nhờ nhân viên hủy tiện ích đã được đăng ký trên hệ thống đi. Việc hủy này hoàn toàn miễn phí và lưu ý phải đích thân chủ tài khoản đi mới được quyền yêu cầu hủy thông tin cá nhân.

Một vài cú pháp của SMS Banking ABBank

– Tra cứu hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng ABbank: ABB gửi 8149.

– Tra cứu số dư hiện tại của tài khoản mặc định: ABB SD gửi 8149.

– Thống kê 5 giao dịch gần nhất liên quan đến tài khoản: ABB LK gửi 8149.

– Tra cứu tỉ giá hiện tại: ABB TG gửi 8149.

– Tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm: ABB LS gửi 8149.

– Tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm không kỳ hạn: ABB THKKH gửi 8149.

– Tra cứu địa điểm đặt máy atm của ABbank: ABB ATM gửi 8149.

– Tra cứu các điểm giao dịch của ABbank: ABB ĐGD gửi 8149.

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking ABBank

Khi đăng ký SMS Banking AB Bank khách hàng sẽ được miễn phí. Nhưng mỗi tháng chúng ta sẽ phải chi trả một khoản tiền nhất định để duy trì dịch vụ. Số tiền này sẽ được trừ thẳng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Mỗi tin nhắn gửi về tổng đài 8149 phải trả phí là 1500 đồng/tin nhắn. Phí này áp dụng đồng đều cho tất cả các nhà mạng và có thể thay đổi tuỳ thời gian và quy định của tổng đài. Và ngân hàng ABbank cũng không phải bên thu phí này. Mà phí được tổng đài 8149 quy định và quản lý.

Với những tiện lợi mà dịch vụ SMS Banking ABBank mang lại thì bất cứ ai cũng nên đăng ký sử dụng dịch vụ này. Chúc bạn quản lý tài khoản tốt nhất qua dịch vụ SMS Banking ABBank.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây