Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank tên là gì

1
610

Có nhiều cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank đã phát hành thẻ ATM mà bạn đang sử dụng thuộc chi nhánh nào.

Rất nhiều khách hàng sau khi nhận được thẻ ATM không chú ý tới tên chi nhánh ngân hàng Quân Đội đã phát hành thẻ có tên là gì. Chỉ khi nào cần tới giao dịch thì mới chợt nhớ ra là không nhớ tên chi nhánh ngân hàng MBBank. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới việc chuyển tiền hoặc nhận tiền, có thể thông tin sẽ sai nếu như không điền chính xác. Vậy phải làm sao để tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank? Mời bạn đọc hãy cùng Lamtheatmonline.com đi tìm hiểu ở bên dưới đây.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank để làm gì?

Việc kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng MB Bank rất quan trọng đối với bất kỳ khách hàng nào. Chủ tài khoản cần phải nắm rõ các thông tin về tài khoản ngân hàng mình đang sử dụng. Để khi giao dịch sẽ cần có những thông tin này để điền vào.

Nếu như không có tên chi nhánh ngân hàng thì có thể bạn sẽ chuyển nhầm sang một tài khoản khác. Hoặc giao dịch sẽ không thể thực hiện thành công.

Ví dụ: Nếu như bạn chuyển từ ngân hàng Techcombank sang MBBank. Và ngân hàng Techcombank yêu cầu điền tên chi nhánh ngân hàng thụ hưởng MBBank. Nếu bạn không điền được thông tin này thì sẽ không thể tiến hành chuyển khoản đi.

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank

Có 4 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank khác nhau mà mọi người sẽ có thể áp dụng. Hãy làm theo 1 trong 4 hướng dẫn sau đây để biết tên chi nhánh ngân hàng Quân Đội.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank trên phong bì

Khi tới ngày nhận thẻ ATM tại phòng giao dịch, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một tờ phong bì. Bên trong sẽ chứa số tài khoản, mã PIN, tên chi nhánh ngân hàng phát hành. Nhờ vào chiếc phong bì này mà chúng ta sẽ có thể xem lại chính xác tên ngân hàng đã phát hành thẻ.

Nếu còn giữ phong bì này thì bạn hoàn toàn có thể xem lại tên ngân hàng ngay lập tức.

Gọi điện tới tổng đài để kiểm tra tên chi nhánh

Hãy gọi lên tổng đài ngân hàng MB Bank qua số 1900 545 426 vào giờ làm việc. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ khách hàng giải đáp những câu hỏi, thông tin mong muốn.

Bạn có thể kiểm tra các thông tin qua tổng đài:

– Kiểm tra chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ.

– Các thông tin thanh toán của tài khoản.

– Ngày phát hành thẻ ATM và những thông tin liên quan tới thẻ.

– Đăng ký dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MB Bank qua danh sách chi nhánh

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng mb bank

Hiện ngay ngân hàng Quân Đội MB đang có tất cả 168 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Tập trung đông nhất tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Ở bên dưới đây chung tôi đã tổng hợp tất cả các chi nhánh ngân hàng MBBank trên cả nước. Bạn có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank qua danh sách này.

Danh sách 186 chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng MBBank

Tra cứu chi nhánh MBBank online trên web

Ngân hàng Quân Đội mới ra mắt tính năng tra cứu tên chi nhánh và địa điểm máy ATM MBBank trên toàn quốc qua website. Mọi người khi muốn biết đầy đủ các thông tin như: Tên chi nhánh, mã Swift code, số điện thoại thì có thể tra cứu bằng cách này.

Bước 1: Hãy truy cập vào địa chỉ website https://www.mbbank.com.vn/maps/

Bước 2: Ở giao diện mới tại phần Tìm theo Tỉnh/Thành phố bạn chọn Thành phố, Quận/huyện muốn kiểm tra. Ví dụ ở bên dưới đây mình chọn là Tỉnh An Giang, huyện Long Xuyên.

tra-cuu-chi-nhanh-mbbankBước 3: Ngay lập tức thông tin chi nhánh MB Bank sẽ được hiển thị đầy đủ để bạn kiểm tra.

Tới trực tiếp phòng giao dịch hàng Quân Đội để tra cứu

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng mb bank

Ngoài ra bạn có thể tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng MBBank đã phát hành thẻ để hỏi. Chỉ cần tới phòng giao dịch và nhìn địa chỉ ngân hàng là sẽ biết được tên chi nhánh ngân hàng. Hoặc là vào trực tiếp quầy để hỏi giao dịch viên.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MB Bank nhanh nhất. Bạn hoàn toàn kiểm tra được tên chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ trong vài phút.

THAM KHẢO:

» Tên đăng nhập MBBank là gì

» Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào

2.7/5 - (4 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây