Thẻ Visa Vietcombank mang lại vô vàn tiện ích cho người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện làm thẻ Visa Vietcombank. Hơn nữa, nhiều người muốn đăng ký mở thẻ nhưng lại không có thời gian đến ngân hàng để đăng ký. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thẻ Visa Vietcombank online tiện lợi và nhanh chóng, không cần đến ngân hàng.

Giới thiệu các loại thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank là loại thẻ atm có chức năng chính là thanh  toán. Đây chính là sản phẩm kết hợp giữa ngân hàng Vietcombank và Tổ chức tài chính Visa International Service Association. Hiện nay ngân hàng Vietcombank phát hành 2 nhóm thẻ Visa đó là Visa Debit và Visa Credit.

Loại thẻ Visa Debit

Thẻ Visa Debit hay còn gọi là thẻ atm ghi nợ Vietcombank. Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để giao dịch thanh toán trong và ngoài nước. Thẻ Visa Debit tại Vietcombank có 3 loại:

 1. Thẻ atm Vietcombank Visa Debit Platinum
 2. Thẻ atm Vietcombank Connect24 Visa
 3. Thẻ atm đồng thương hiệu Vietcombank Takashimaya Visa

Loại thẻ Visa Credit

Thẻ Visa Credit là thẻ tín dụng. Nhờ thẻ này bạn có thể vay tiền ngân hàng để dùng trước ( trong hạn mức thẻ), và trả nợ sau. Nếu dùng thẻ đúng chức năng là thanh toán và thanh toán dư nợ đúng thời hạn thì bạn sẽ không phải chịu lãi. Khác với thẻ ghi nợ, muốn mở thẻ tín dụng bạn phải chứng minh được thu nhập cá nhân.

lam the visa vietcombank online

Khách hàng cá nhân có thể đăng ký mở một trong các loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ Credit Vietcombank Visa
 • Thẻ Credit đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Thẻ Credit Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ  Credit Vietcombank Visa Platinum

Nếu là khách hàng doanh nghiệp, có 2 sự lựa chọn thẻ credit sau:

 • Thẻ Credit Vietcombank Visa Corporate
 • Thẻ Credit Vietcombank American Express Corporate

Vietcombank cũng chính là ngân hàng phát hành đa dạng các loại thẻ nhất. Và chấp nhận thanh toán cho những loại thẻ thông dụng nhất trên thế giới như thẻ Visa, MasterCard, JCB…

Nếu bạn mở thẻ atm Visa Vietcombank tại ngân hàng Vietcombank bạn không chỉ được hưởng những khuyến mãi liên quan trực tiếp đến thẻ. Mà còn nhận được những ưu đãi lớn đến từ ngân hàng cho các dịch vụ khác nữa.

Điều kiện mở thẻ Visa Vietcombank là gì?

 • Độ tuổi: 15 tuổi trở lên với thẻ Visa Debit. 18 tuổi trở lên với thẻ Visa Credit.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Chịu trách nhiệm trước những giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình.
 • Nếu là người nước ngoài phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam ít nhất là từ 12 tháng trở lên.

Giới thiệu 2 cách làm thẻ Visa Vietcombank online

Đăng ký làm thẻ visa Vietcombank có 2 cách khác nhau, khách hàng có thể đăng ký trực tuyến hoặc tới quầy giao dịch ngân hàng. Với các thao tác vô cùng đơn giản chúng ta dễ dàng sở hữu được 1 chiếc thẻ trong vòng 10 phút.

Cách 1: Đến ngân hàng đăng ký trực tiếp

lam the visa vietcombank online

Trước khi đến ngân hàng đăng ký mở thẻ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu
 • Đối với người nước ngoài cần có thẻ tạm trú hợp pháp có xác nhận của cơ quan chức năng.
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Sau đó bạn mang những giấy tờ này đến chi nhánh Vietcombank gần nhất. Nhận giấy yêu cầu mở tài khoản ngân hàng. Và điền đầy đủ thông tin trên giấy. Nộp lại và nhận giấy hẹn ngày quay lại lấy thẻ.

Cách 2: Cách làm thẻ Visa Vietcombank online

Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức của Vietcombank TẠI ĐÂY. Sau đó chọn tính năng Đăng ký thẻ tín dụng. Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Trong đó những mục như nơi cư trú và thu nhập hàng tháng bạn cũng phải điền đầy đủ và chính xác. Hệ thống dựa vào mức thu nhập để tự động đưa ra gợi ý những loại thẻ Visa phù hợp với bạn.

Còn nếu bạn muốn xem chi tiết hơn về các loại thẻ. Và thẻ nào đang có khuyến mãi kèm ưu đãi lớn. Thì bạn click vào tính năng Tìm kiếm nâng cao. Sau đó nhập loại thẻ, tích vào ô chỉ hiện thẻ đang khuyến mại.

Bước 2: Nếu bạn còn băn khoăn về loại thẻ nào tốt hơn, có nhiều ưu điểm hơn. Hãy click vào mục “So sánh dưới mỗi loại thẻ”. Và nhấn vào chữ So sánh ngay trong phần hiển thị loại thẻ bạn muốn so sánh.

Còn nếu bạn đã tìm hiểu trước và quyết định được loại thẻ phù hợp thì nhấn vào “Đăng ký”. Muốn biết thêm thông tin về thẻ bạn đăng ký thì nhấn vào dòng chữ Tìm hiểu thêm.

Bước 3: Hoàn thiện các thông tin cần thiết về cá nhân. Như: Họ và tên, email, số điện thoại, Thành phố cư trú, nơi làm việc, thời gian làm việc, thu nhập hàng tháng, hình thức nhận lương là chuyển khoản hay tiền mặt.

Tóm lại

Xong hết tất cả bạn kiểm tra lại một lần nữa và nhấn Đăng ký. Như vậy là các bước đăng ký làm thẻ Visa Vietcombank online đã hoàn tất.

Chúc bạn mở thẻ Visa Vietcombank thành công.

Xem thêm:

Rate this post

3 BÌNH LUẬN

 1. tối hôm qua tôi có chuyển khoản cho ng bạn dùng thẻ Bắc Á Bank mà hôm nay bạn tôi chưa nhật đc . Bạn cho tôi hỏi tôi chuyển khác ngân hàng thì mất bao nhiêu thời gian thì bạn tôi mới nhận đc tiền tôi gửi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây