Những điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank cần lưu ý

0
399

Khi mở bất cứ 1 loại thẻ nào tại ngân hàng đều cần đáp ứng được những yêu cầu riêng biệt. Nhất là thẻ tín dụng Vietcombank. Thẻ tín dụng không phải ai cũng có thể mở giống như thẻ ghi nợ. Dưới đây là những điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank. Các bạn tham khảo và xem mình có đủ điều kiện mở thẻ không nhé.

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng TMCP ra đời sớm nhất tại Việt Nam. Trải qua hàng chục năm phát triển, Vietcombank luôn khẳng định vị thế số 1 của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện nay, Vietcombank có tổng cộng hơn 500 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước. 2300 cây atm đặt trên các tỉnh thành của Việt Nam. Bên cạnh đó là hệ thống máy quẹt thẻ POS khổng lồ lên tới 69.000 máy. Tính trên toàn thế giới, Vietcombank còn có 1900 ngân hàng đại lý.

Do Vietcombank phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Nên điều kiện để mở thẻ cũng có sự riêng biệt cho từng loại thẻ.

Những điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng không giống với loại thẻ ATM Vietcombank thông thường. Tuy ngân hàng đã tối ưu hóa rồi nhưng điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank vẫn cần thiết. Và bạn phải đáp ứng và chuẩn bị trước để không bị mất thời gian của đôi bên.

dieu kien mo the tin dung vietcombank

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện chung để mở thẻ tín dụng tại Vietcombank là:

– Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên. Hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Có thu nhập ổn định. Thu nhập mỗi tháng phải từ 5 triệu đồng trở lên đối với người lao động được nhận lương qua tài khoản Vietcombank. Đối với người nhận lương bằng tiền mặt hoặc trả qua thẻ nhưng không phải của Vietcombank thì lương tháng phải từ 10 triệu đồng trở lên.

Riêng với khách hàng nào là khách hàng thân thiết của Takashimaya thì có thể đăng ký mở thẻ thương hiệu  SAIGON CENTRE – TAKASHIMAYA – VIETCOMBANK VISA.

Đáp ứng đầy đủ điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank ở trên các bạn sẽ có thể mở thẻ. Sau đó chúng ta chuẩn bị thêm các loại giấy tờ ở bên dưới đây và di chuyển tới phòng giao dịch của Vietcombank để đăng ký.

Những giấy tờ cần chuẩn bị trước khi mở thẻ tín dụng Vietcombank

Tuỳ vào nghề nghiệp, công việc của khách hàng mà các giấy tờ cần có cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

dieu kien mo the tin dung vietcombank

Công nhân viên, cán bộ cần chuẩn bị:

– Bản photo công chứng CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Bản photo hợp đồng lao động/ Quyết định tuyển dụng/ Giấy tờ chứng nhận nâng mức lương/ Quyết định bổ nhiệm…

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

– Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất có hiệu lực pháp lý.

Chủ doanh nghiệp tư nhân cần chuẩn bị:

– Bản photo công chứng CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

– Hồ sơ nộp thuế trong vòng 1 năm gần nhất.

Tiểu thương, chủ hộ kinh doanh nhỏ lẻ, người kinh doanh tự do cần chuẩn bị:

– Bản photo công chứng CMND/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu còn hiệu lực.

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

– Hồ sơ nộp thuế trong vòng 1 năm gần nhất.

Nên hay không nên làm thẻ tín dụng vietcombank?

Thẻ tín dụng Vietcombank mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng đang mở thẻ tín dụng tại ngân hàng vietcombank. Hơn nữa thẻ tín dụng Vietcombank còn cho phép khách hàng giao dịch ngoại tệ với mức phí rất thấp, chỉ 2% số tiền giao dịch.

Dưới đây là một số loại thẻ tín dụng bạn có thể lựa chọn tại Vietcombank. Mỗi loại lại có những chức năng nổi bật riêng để phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airline Platinum American Express

Thẻ tín dụng này là 1 trong các thẻ tín dụng được đánh giá cao nhất do ngân hàng Vietcombank phát hành. Thẻ còn liên kết với hãng hàng không lớn nhất Việt Nam là Vietnam airline và thương hiệu nhận diện toàn cầu American Express. Khi sử dụng thẻ tín dụng loại này, khách hàng được hưởng rất nhiều tiện ích ưu tiên đến từ các lĩnh vực hàng không, giải trí, bảo hiểm, du lịch…

Thẻ Vietcombank Visa Platinum

Thẻ này là sự kết hợp giữa ngân hàng Vietcombank với hãng nhận diện toàn cầu Visa. Là 1 trong các thẻ tín dụng hạng sang với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ như: Ưu đãi Sinh nhật Vàng, tích điểm đổi quà tặng. Và rất nhiều khuyến mại trong lĩnh vực ngân hàng, giải trí, du lịch, bảo hiểm…

Thẻ Bông Sen Vàng

Thẻ Bông Sen Vàng nghe tên có vẻ thuần Việt. Nhưng thực chất đó chính là thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express. Loại thẻ này thường được lựa chọn bởi các doanh nhân. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi rất lớn từ 3 thương hiệu nổi tiếng trong 3 lĩnh vực khác nhau.

Thẻ Vietcombank American Express

Vietcombank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được độc quyền phát hành thẻ tín dụng liên kết với thương hiệu American Express. Loại thẻ này cũng tổng hợp nhiều tính năng vượt trội kèm theo những ưu đãi hấp dẫn đến từ ngân hàng Vietcombank và thương hiệu American Express.

Thẻ Vietcombank Visa/Mastercard Cội nguồn 

Thẻ tín dụng cội nguồn có các tính năng giống 1 thẻ tín dụng thông thường tại Vietcombank. Chỉ khác là ưu đãi dành cho chủ thẻ chính là được mở thêm 3 thẻ phụ cho người thân trong gia đình. Hạn mức thẻ có thể lên đến tối đa 300 triệu đồng.

Thẻ Vietcombank Diamond Plaza Visa 

Khi mở thẻ này, chủ thẻ sẽ nhận được voucher giảm giá 100.000 đồng khi mua sắm tại Trung tâm thương mại Dimond Plaza. Ngoài ra hạn mức của thẻ cũng khá lớn. Tối thiểu là 10 triệu đồng. Và tối đa là 30 triệu đồng.

Thẻ Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa 

Loại thẻ tín dụng này tuy không quá nổi bật nhưng lại tiện ích và phù hợp với những khách hàng hay đi du lịch trong và ngoài nước.

Thẻ Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa Hạng Chuẩn/Hạng Vàng 

Để mở được loại thẻ này yêu cầu khách hàng phải là khách hàng thân thiết của Takashimaya. Thẻ này có đầy đủ mọi tính năng của 1 thẻ tín dụng Visa hạng chuẩn hoặc hạng vàng. Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng loại này còn được than gia chương trình Vietcombank Joy of lìe với nhiều ưu đãi về ẩm thực và du lịch.

Trên đây là những điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank 2020. Hiện nay chúng ta đã có thể đăng ký làm thẻ tín dụng Vietcombank online được. Nếu như bạn không có thời gian để di chuyển tới ngân hàng thì có thể đăng ký theo cách này. Chúc các bạn mở thẻ thành công!

Gợi ý: Đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây