Thẻ Visa Vietcombank đang trở  thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi vô vàn tiện ích mà nó mang lại. Đặc biệt hạn mức thẻ Visa Vietcombank có thể lên đến 300 triệu đồng. Và khách hàng dùng thẻ Visa của Vietcombank còn được phép phát hành thêm 3 thẻ phụ. Vậy thực chất thẻ visa vietcombank dùng để làm gì? Và nó có những tiện ích gì? Cùng Lamtheatmonline.com tìm hiểu những thông tin xoay quanh thẻ Visa Vietcombank nhé.

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank do ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) phát hành. Liên kết với tổ chức tài chính quốc tế Visa. Thẻ Visa Vietcombank có thể thực hiện cùng lúc nhiều tính năng như rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, truy vấn tài khoản…

Ngân hàng Vietcombank đang phát hành 2 loại thẻ Visa chính là thẻ Visa Debit và thẻ Visa Credit.

the visa vietcombank dung de lam gi

 • Thẻ Visa Debit Vietcombank: Là thẻ ghi nợ, loại thẻ đang được dùng phổ biến nhất hiện nay. Không có gì quá đặc biệt bởi tiền trong thẻ là tiền của bạn nộp vào tài khoản để sử dụng. Bạn được dùng số tiền đó cho đến khi trở về đến số dư tối thiểu 50.000 VND. Sau đó có thể nộp thêm tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng.
 • Thẻ Visa Credit Vietcombank: Là thẻ tín dụng. Phải người có đủ điều kiện và chứng minh được thu nhập, tài chính mới có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank. Bởi bản chất của thẻ tín dụng là vay tiền của ngân hàng ( số tiền chính bằng hạn mức thẻ) để chi tiêu trước. Sau đó thanh toán dư nợ sau. Nếu thanh toán đúng hạn và sử dụng đúng chức năng của thẻ thì bạn sẽ không phải trả lãi. Chỉ cần thanh toán dư nợ gốc là được.

Công dụng nhiều như vậy nhưng không nhiều người biết thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì? Dẫn tới việc bỏ qua những tiện ích mà chúng ta đáng tận hưởng khi dùng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Các loại thẻ Visa Vietcombank đang phát hành

Ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ Visa khác nhau. Trong đó có những loại thẻ dành cho các nhân và doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức và hạng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

STTTên thẻThông tin
1Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 VISALoại thẻ Vietcombank Connect24 VISA khi sử dụng có thể thanh toán hoặc rút tiền mặt. Bạn có thể tận hưởng được các nhu cầu mua sắm, chi tiêu, du lịch.
2Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank VISA PlatinumNhận ưu đãi 0,3% hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ cho tất cả các chi tiêu.

Nhận ưu đãi về bảo hiểm, gold.

Thanh toán trên toàn thế giới.

Hỗ trợ tính năng thanh toán trực tuyến.

3Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Takashimaya VISAKhông mất phí phát hành thẻ.

Khi dùng thẻ để thanh toán tại các trung tâm thương mại của Takashimaya sẽ được tích điểm thưởng.

Hạn mức chi tiêu là 200 triệu/ngày.

Độ tuổi mở thẻ từ 18 trở lên không cần điều kiện khác.

4Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank VISAHạn mức thẻ từ 50 đến 300 triệu đối với thẻ hạng vàng, thẻ hạng chuẩn có hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu.

Được hưởng ưu đãi mua trả góp với lãi suất là 0%.

Chi tiêu trước miễn lãi trong 45 ngày.

5Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank VISA PlatinumHạn mức chi tiêu tín dụng lên tới 100 triệu đồng và thẻ có tính năng hoàn tiền với 0,5% số tiền đã chi tiêu trong tháng. Khi tới ngày sinh nhật sẽ nhận được 1 triệu và hưởng ưu đãi bảo hiểm 12 tháng.
6Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel VISAHạn mức của thẻ sẽ từ 10 triệu đến 300 triệu đồng. Khi sử dụng thẻ sẽ được ưu đãi hoàn tiền lên tới 0,5% dựa trên tổng số tiền đã chi tiêu. Tích điểm thẻ hội viên Vietravel và được miễn phí thường niên năm đầu tiên sử dụng.
7Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank VISAHạn mức tín dụng được cấp sẽ từ 50 triệu đến 300 triệu (hạng vàng), từ 20 triệu đến 50 triệu (hạng chuẩn). Chủ thẻ thoải mái chi tiêu thanh toán tại các trung tâm thương mại. Nhận nhiều ưu đãi miễn phí bồi hoàn và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì?

Có nhiều loại thẻ Visa Vietcombank khác nhau. Mỗi loại có tính năng riêng biệt. Nhưng nhìn chung đều mang lại cho người dùng những tiện ích về tài chính rất rõ ràng. Bạn cần hiểu rõ công dụng của thẻ Visa Vietcombank.

1) Thẻ ghi nợ (Visa Debit Vietcombank)

Sẽ giúp liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Cho phép bạn giao dịch tiền trong tài khoản dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Đặc biệt bạn còn được hưởng lãi trên số dư tài khoản thẻ nữa. Tiền lãi sẽ được trả hàng tháng và cộng dồn luôn vào tiền gốc. Vietcombank còn thường xuyên có những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ. Như những ưu đãi đặc biệt liên quan đến mua sắm, du lịch, ẩm thực.

2) Thẻ tín dụng (Visa Credit Vietcombank)

Tùy vào loại thẻ, hạng thẻ mà hạn mức tín dụng sẽ khác nhau. Trong đó, thẻ hạng chuẩn có hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu đồng. Thẻ hạng vàng có hạn mức từ 50 triệu đến 300 triệu. Thẻ hạng Platinum có hạn mức  từ 150 triệu đến 1 tỷ đồng.

Khi bạn mở thẻ chính tại ngân hàng Vietcombank sẽ được phép mở thêm 3 thẻ phụ nữa. Bạn cũng có thể dễ dàng thanh toán được tại các điểm chấp nhận thẻ trên toàn quốc. Không bắt buộc phải là điểm của Vietcombank. Mà chỉ cần có biểu tượng của Visa là được.

Cho phép thanh toán, giao dịch tại các điểm thanh toán trên toàn thế giới. Có biểu tượng của công ty tài chính Visa.

the visa vietcombank dung de lam gi

Nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Thoải mái lựa chọn phương thức phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh. Như: Thanh toán bằng tiền mặt, séc tại quầy giao dịch của Vietcombank. Thanh toán qua lệnh chuyển tiền. Thanh toán tự động, trích nợ tài khoản theo ngày hoặc theo tháng được cài đặt từ trước. Thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến Vietcombank.

Nhờ thẻ Visa Vietcombank, bạn có thể quản lý tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng. Những biến động liên quan đến tài khoản đều được thông báo chi tiết qua nhiều hình thức khác nhau.

Cách đăng ký thẻ Visa Vietcombank

Để làm thẻ Vietcombank, bạn cần đến trực tiếp chi nhánh/quầy giao dịch của Vietcombank để điền vào phiếu đăng ký mở thẻ và nộp phí. Nhưng trước hết bạn cần nắm được điều kiện và thủ tục cần thiết.

Điều kiện mở thẻ Visa Vietcombank

Thẻ Visa Debit VietcombankThẻ Visa Credit Vietcombank
 • Là người Việt Nam. Hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 15 tuổi trở lên đã có giấy tờ tùy thân
 • Đã có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Nếu chưa có tài khoản sẽ được mở tài khoản đồng thời trong lúc đăng ký mở thẻ.
 • Độ tuổi từ 18 trở lên và có đầy đủ năng lực nhận thức hành vi dân sự.
 • Yêu cầu thu nhập: Công việc ổn định và thu nhập phải tối thiểu từ 4 triệu/tháng.
 • Không được có các khoản nợ xấu.

Thủ tục mở thẻ Visa Vietcombank

 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Sổ hộ khẩu còn hiệu lực.
 • Đối với người nước ngoài đang sống tại Việt Nam cần thẻ tạm trú hợp pháp. Có xác nhận của cơ quan chức năng.
 • Nếu mở thẻ tín dụng cần giấy tờ chứng minh thu nhập như: Bảng lương, bản sao kê lương…
 • Phí mở thẻ theo yêu cầu của ngân hàng.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì. Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè nếu thấy nó hữu ích nhé.

Xem thêm:

Thẻ Visa Vietcombank hết hạn phải làm sao

Cách nạp tiền vào thẻ visa Vietcombank

Nhập sai mã pin ATM 3 lần Vietcombank

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây