Thẻ Visa Debit Vietcombank cho phép khách hàng thực hiện các thanh toán trong và ngoài nước một cách dễ dàng. Nhưng hiện tại bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa vì một số lý do. Vậy hãy tiến hành hủy thẻ Visa Debit Vietcombank để không gặp phải các rủi ro và các khoản phí duy trì.

Thẻ Visa Debit Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Debit Vietcombank là một loại thẻ ghi nợ, chức năng là giúp chủ thẻ có thể giao dịch toàn cầu. Vẫn có các tính năng tiện ích như các loại thẻ ATM thông thường khác. Nhưng với thẻ Visa Debit Vietcombank thì bạn được quyền thanh toán, mua sắm online, quẹt thẻ… ở các trang web, cây ATM trên toàn thế giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa.

Thẻ Visa được thanh toán quốc tế và được tổ chức có tên là Visa liên kết với các ngân hàng phát hành. Chức năng của thẻ giúp thanh toán, rút tiền, mua hàng online trên khắp mọi nơi. Trên thẻ sẽ mang thương hiệu của tổ chức Visa và Vietcombank.

huy the visa debit vietcombank

Mặt trước của thẻ sẽ có biểu tượng hình chữ nhật có 3 màu là xanh, trắng, vàng. Ở bên dưới thẻ có các thông tin như:

– Tên ngân hàng phát hành thẻ.

– Số thẻ.

– Ngày hiệu lực của thẻ

– Tên chủ thẻ

Ở mặt sau của thẻ có mã bảo hiểm và mã CVV được mã hóa theo đúng quy định.

Người sở hữu thẻ sẽ nhận được rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Nhưng nếu không có nhu cầu thì bạn cũng có thể yêu cầu khóa thẻ Visa Debit Vietcombank.

Hướng dẫn hủy thẻ Visa Debit Vietcombank

Nếu muốn ngừng sử dụng và hủy thẻ Visa Debit Vietcombank. Khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện sau đó mới tới ngân hàng để tiến hành làm thủ tục hủy bỏ thẻ.

Điều kiện khóa thẻ Visa Debit Vietcombank

  • Thẻ visa vẫn đang trong thời hạn sử dụng, nếu đã hết hạn thì bạn không cần làm các bước để hủy nữa.
  • Đích thân chủ thẻ mang theo giấy tờ tùy thân tới ngân hàng mới được phép hủy.
  • Phải mang thẻ tới ngân hàng để tiến hành hủy. Nếu như không mang hoặc làm mất sẽ bị tính phí rơi, mất thẻ theo đúng quy định.

Các bước hủy thẻ Visa Debit Vietcombank

Cách hủy thẻ Visa Debit Vietcombank duy nhất là đích thân chủ thẻ mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành các bước như sau.

huy the visa debit vietcombank

Bước 1: Lấy số và chờ tới lượt giao dịch.

Bước 2: Thông báo với giao dịch viên về yêu cầu hủy thẻ của bạn.

Bước 3: Họ sẽ hỏi bạn về giấy tờ tùy thân và đưa một tờ giấy yêu cầu điền các thông tin cá nhân của bạn.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin và giao nộp lại kèm theo thẻ Visa Debit Vietcombank.

Bước 5: Xác nhận thông tin và tiến hành cắt đôi thẻ.

Lưu ý, nếu như thẻ của bạn sắp hết hạn thì chúng ta không cần phải tới ngân hàng để hủy thẻ nữa. Bởi vì sau khi hết hạn mà khách hàng không gia hạn, Vietcombank sẽ tự động đóng tài khoản.

Phí hủy thẻ Visa Debit Vietcombank

Hủy thẻ Visa Debit Vietcombank không mất tiền được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu như bạn không mang thẻ hoặc đánh mất thẻ. Khi đó ngân hàng sẽ thu khoản tiền là 150.000đ tiền lệ phí đánh mất thẻ. Vì thế hãy nhớ mang thẻ tới ngân hàng để không mất bất kỳ khoản phí nào nhé.

Tóm lại

Hủy thẻ là chuyện đơn giản nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không còn nhu cầu sử dụng. Tránh tình trạng hủy xong rồi lại đăng ký sẽ rất rắc rối và mất thời gian. Nếu như muốn đăng ký lại thì bạ hoàn toàn có thể làm thẻ atm online ngay tại nhà được. Ngân hàng Vietcombank có hỗ trợ chức năng đăng ký thẻ Visa trực tuyến.

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây