Kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank mang đến các thông tin như số hợp đồng, số tiền phải thanh toán, kỳ hạn vay, lãi suất,… Việc này giúp cho người vay biết được các thông tin của hợp đồng vay vốn. Từ đó có thể đưa ra phương án vay và kế hoạch trả nợ thích hợp.

Nếu các bạn đang tìm hiểu cách tra cứu khoản vay MB Bank nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy xem các hướng dẫn ở bên dưới đây nhé.

Hợp đồng trả góp MB Bank là gì?

Kiểm tra hợp đồng trả góp mb bankHợp đồng trả góp MB Bank là một loại giấy tờ mà trên đó có ghi rõ các thông tin về khoản vay trả góp. Các thông tin đo sẽ bao gồm thông tin cá nhân của người vay, số tiền vay, thời hạn vay, lãi suất khoản vay,…

Hợp đồng trả góp là loại giấy tờ có giá trị về pháp lý. Bên cho vay và bên đi vay sẽ phải thực hiện đúng các cam kết được ghi trên hợp đồng. Nếu một trong bất cứ bên nào vi phạm sẽ phải chịu phạt theo đúng quy định.

Kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank để làm gì?

Hợp đồng trả góp MB Bank là một thông tin quan trọng mà bất cứ khách hàng nào khi vay vốn tại Ngân hàng TMCP Quân Đội cũng cần phải chú ý. Vì trên hợp đồng này sẽ có các thông tin khoản vay.

Khi bị quên bạn có thể kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank để biết được các thông số, điều khoản của gói vay vốn. Và khi kiểm tra hợp đồng bạn sẽ biết được các thông tin sau đây.

 • Khi quên số hợp đồng MB Bank có thể xem lại trên hợp đồng.
 • Kiểm tra thời gian thanh toán của khoản vay để tránh rơi vào tình trạng trả chậm và dẫn tới bị phạt.
 • Xem lại số tiền bạn cần trả góp của mỗi tháng khi bị quên.
 • Tra cứu lịch sử thanh toán khoản vay MB Bank đã thực hiện.
 • Xem phí phạt tất toán trước thời hạn là bao nhiêu.

Top 3 cách kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank

Kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank sẽ giúp các bạn biết được các thông tin của khoản vay. Nếu như chưa biết phải tra cứu như thế nào, bạn có thể tham khảo các cách sau đây.

Cách 1: Kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank tại PGD ngân hàng

Thường thì mọi người hay mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng MB Bank để kiểm tra các thông tin hợp đồng. Tuy cách này có hơi mất thời gian di chuyển, nhưng độ chính xác rất cao. Nếu như nơi bạn sinh sống gần phải giao dịch MB Bank có thể tới để tra cứu ngay.

Kiểm tra hợp đồng trả góp mb bank

 • Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất, sau đó xuất trình giấy tờ tùy thân của bạn.
 • Bước 2: Sau đó nhờ nhân viên ngân hàng giúp bạn kiểm tra các thông tin của khoản vay.
 • Bước 3: Giao dịch viên của ngân hàng MB Bank sẽ cung cấp các thông tin của khoản vay cho bạn.

Cách 2: Tra cứu hợp đồng khoản vay MB Bank online trên điện thoại

Mobile Banking MB Bank là một tiện ích ngân hàng số trên nền tảng điện thoại. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể tra cứu khoản vay, xem lịch sử thanh toán,… bất cứ khi nào mong muốn.

Kiểm tra hợp đồng trả góp mb bankĐể sử dụng cách tra cứu này, bạn cần phải đăng ký tài khoản MB Bank trước đã. Sau đó mới có thể truy cập vào ứng dụng để tra cứu.

 • Bước 1: Mở ứng dụng MB Bank và điền tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập.
 • Bước 2: Trên màn hình giao diện chính, bạn nhấn chọn vào hình mũi tên chỉ xuống ở bên dưới dòng chữ Xem tài khoản.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy các tiện ích sẽ được hiển thị ra, nhấn chọn vào Khoản vay.
 • Bước 4: Lựa chọn tài khoản vay và nhấn vào sau đó thông tin các khoản vay sẽ hiển thị.

Ngoài cách tra cứu trên ứng dụng Mobile Banking ra. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của ngân hàng MB Bank sau đó đăng nhập tài khoản để kiểm tra khoản vay nhé.

Website: https://online.mbbank.com.vn/

Cách 3: Kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank qua số tổng đài

Số tổng đài của MB Bank là 1900 545 426, số hotline này hoạt động 24/7 để phục vụ quý khách hàng. Khi gọi điện, bạn sẽ được gặp trực tiếp tổng đài viên họ sẽ có nhiệm vụ tư vấn, giải đáp các câu hỏi về sản phẩm, dịch vụ của MB Bank.

Kiểm tra hợp đồng trả góp mb bankNếu bạn muốn kiểm tra khoản vay trả góp thì hãy thông báo tới tổng đài viên. Sau đó, bạn cần cung cấp được thông tin cá nhân và số hợp đồng, số CMND/CCCD,… Khi thông tin đã được xác nhận, sẽ có tin nhắn gửi về số điện thoại liên kết. Nội dung tin nhắn sẽ có chứa thông tin hợp đồng vay vốn của bạn.

Kiểm tra hợp đồng khoản vay MB Bank có mất phí không?

Bạn có nhu cầu kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank và muốn biết khi thực hiện giao dịch này có bị tính phí không. Câu trả lời là không, bạn sẽ không bị tính phí kiểm tra khoản vay. Tuy nhiên, đối với hình thức gọi điện tới tổng đài thì khách hàng sẽ phải thanh toán cước phí gọi điện cho nhà mạng.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu cách kiểm tra hợp đồng trả góp MB Bank. Khi bị quên thông tin của hợp đồng vay vốn bạn nên tra cứu lại ngay. Tránh bị quên và rơi vào các trường hợp bị phạt do vi phạm hợp đồng.

Tham khảo thêm:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây