Nhiều khách hàng khi đã đủ khả năng chi trả khoản vay. Lúc này các bạn lựa chọn hình thức tất toán khoản vay Fe trước hạn. Khi khách hàng thực hiện thanh toán nợ sớm thì sẽ giảm bớt được áp lực trả nợ cho đơn vị này. Vậy làm như thế nào để có thể thanh toán trước hạn? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tất toán khoản vay là gì?

Nếu như mọi người chưa biết thì tất toán khoản vay là hình thức mọi người thực hiện trả hết nợ cho đơn vị này. Số tiền khách hàng thực hiện thanh toán đó là tiền gốc và lãi của số tiền mà bạn đã vay trước đó. Vậy nên thực hiện thanh toán trước hạn thì các bạn có thể thực hiện mà không cần phải đợi đến đúng thời gian quy định trước đó.

Thông thường khi thực hiện thanh toán tiền gốc và lãi của khoản vay. MOị người cần phải đợi đến thời gian mà đơn vị đó đã quy định là ngày trả nợ của khách hàng. Sau đó thì mọi người mới có thể thực hiện trả tiền cho khoản vay đó được nhé. Với hình thức này giúp khách hàng có thể giảm bớt được gánh nặng trả nợ của bản thân.

Tất toán khoản vay trước hạn FE Credit được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc đơn vị FE Credit có hỗ trợ khách hàng thực hiện tất toán khoản vay trước hạn không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi khách hàng thực hiện đăng ký vay tiền tại đơn vị này. Mọi người có thể thực hiện thanh toán trước hạn được nhé. Nếu như khách hàng đủ khả năng về kinh tế và mọi người có thể thực hiện thanh toán. Miễn là mọi người không được đóng tiền chễ hạn là được.Tất toán khoản vay trước hạn FE Credit

Nếu như khách hàng thực hiện đống tiền theo đúng thời hạn thì sẽ không sao. Nhưng mọi trường hợp đóng tiền trước hạn và chễ hạn. Như vậy mọi người đã phá vỡ hợp đồng mà 2 bên đã ký trước đó. Chính bởi vậy các bạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt theo quy định của đơn vị này đưa ra.

Quy trình tất toán khoản vay trước hạn FE Credit

Vậy để có thể thức hiện tất toán khoản vay trước hạn thì các bạn cần phải làm như thế nào? Có nhiều khách hàng chưa thực hiện bao giờ nên chưa biết cách. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên dưới đây:

1. Thực hiện tính lãi gốc và lãi phải trả theo hợp đồng

Đầu tiên mọi người cần phải tính toán lại số tiền lại lại mà các bạn cần phải thanh toán. Điều này dựa trên thông tin trong hợp đồng trả góp của đơn vị cung cấp. Trong đó bao gồm số tiền dư nợ gốc, mức lãi suất và kỳ hạn đăng ký vay tiền của khách hàng.Tất toán khoản vay trước hạn FE Credit

2. Kiểm tra tiền gốc và lãi cần phải thanh toán theo thông báo

Tiếp theo đó trả truy cập vào website của đơn vị. Sau đó xác nhận thông tin về số tiền gốc và lãi cùng với những khoản phí cần phải thanh toán hàng tháng theo hệ thống cung cấp. Sau đó hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về kỳ hạn vay, sản phẩm vay, tình trạng hợp đồng và các thông tin khác như lịch trả nợ,…

3. Kiểm tra lại thông tin xem có trùng khớp không

Khách hàng thực hiện đối chiếu xem số liện mà đơn vị này cung cấp có trùng khớp với số liệu mà bạn đã tính hay không. Mọi người tiến hành xác nhận thông tin giữa 2 số liệu này để thực hiện thanh toán. Dưới đây sẽ là một số những địa chỉ số trạo các bạn thực hiện thanh toán và bạn có thể đối chiếu thông tin của mình:

 • Hotline: 0283.9333.888, bấm phím 1, # và cập nhật các thông tin khoản vay cần thiết.
 • Email: [email protected]
 • Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ với tổng đài FE Credit Hoặc Fanpage Facebook Fecredit.

4. Tiến hành thực hiện tất toàn khoản vay của khách hàng

Nếu như những thông tin của bạn đã trùng khớp. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của đơn vị này để thực hiện tất toán khoản vay của mình. Ngoài ra mọi người cũng có thể thanh toán thông qua bên thứ 3 như: ví điện tử, các cửa hàng nộp hộ,…

5. Ký xác nhận thông tin tất toán khoản vay của bạn

Sau khi đã thức hiện thanh toán thành công. Mọi người cần thực hiện ký giấy tất toán khoản vay của khách hàng. Sau khi thức hiện thanh toán các bạn cần phải ký dấy đây là quyền và nghĩa vụ của mọi người. Đảm bảo lợi ích của khách hàng sau khi thanh toán.Tất toán khoản vay trước hạn FE Credit

6. Kiểm tra thông tin khoản nợ của bạn xem có còn không

Cuối cùng sau khi thực hiện thanh toán các bạn cần phải kiểm tra tình hình khoản vay của khách hàng như thế nào. Nếu như thấy thông báo “đã được thanh lý hoàn tất”. Như vậy khoản vay của các bạn đã được tất toán thành công.Tất toán khoản vay trước hạn FE Credit

Tất toán khoản vay trước hạn FE Credit thế nào?

Vậy mọi người có thể thức hiện tất toán khoản vay trước hạn của FE Credit như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết thì hay tham khảo thông tin những cách thực hiện bên dưới đây.

Tất toán khoản vay trực tiếp tại FE Credit

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của FE Credit. Để thực hiện các bạn cần phải chuẩn bị một số thông về giấy tờ tuy thân của bạn. Sau đó đến gặp và thông báo với nhân viên rằng bạn muốn tất toán khoản vay của mình.

Nhân viên sẽ tiến hành thực hiện xác nhận thông tin của khách hàng. Sau khi xác nhận bạn nộp tiền và thực hiện ký thanh toán khoản vay là hoàn thành nhé.

Thanh toán khoản vay thông qua Payoo

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là thanh toán thông qua Payoo. Với cách này các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Đến những địa điểm có liên kết với Payoo như: FPT Shop, Thế Giới Di Động, Bach Khoa Computer (BKC), Nguyễn Kim, Vinpro,…
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện tất toán khoản vay.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin về giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin về khoản vay của bạn.
 • Bước 4: Nộp tiền cho nhân viên để thực hiện tất toán khoản vay của bạn.
 • Bước 5: Nhận biên lai thanh toán và kiểm tra lại thông tin thanh toán xem đã đúng hay chưa.

Thanh toán thông qua dịch vụ Internet Banking

Đối với những ai đang sử dụng tài khoản ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng để tất toán khoản vay của khách hàng. Khi thực hiện đăng ký khoản vay bạn sẽ nhận được một số tài khoản của đơn vị cung cấp để thực hiện thanh toán. Để thực hiện moi người chỉ cần chuyển số tiền còn lại vào tài khoản của đơn vị này.

Tất toán khoản vay thông qua ví điện tử

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là thanh toán thông qua ví điện tử. Với cách này các bạn có thể thức hiện thanh toán thông qua: Momo, ZaloPay, ViettelPay,… Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:

 • Bước 1: Tại trang chủ, chọn mục Thanh toán khoản vay
 • Bước 2: Tiếp tục chọn đơn vị cho vay cần thanh toán, cụ thể ở đây là FE Credit
 • Bước 3: Nhập mã hợp đồng
 • Bước 4: Lúc này, thông tin hợp đồng bao gồm cả số tiền cần thanh toán hàng tháng sẽ được hiển thị
 • Bước 5: Khách hàng bấm Thanh toán để hoàn tất.

Phí tất toán khoản vay trước hạn FE Credit

Vậy khi khách hàng thực hiện tất toán khoản vay trước hạn FE Credit. Vậy phí tất toán khoản vay là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi khách hàng thanh toán trước hạn thì phí phạt đó là 5% số tiền còn lại.

Ví dụ:

Khi khách hàng còn số tiền cần phải thanh toán là 10 triệu. Để thực hiện tất toán phí phạt sẽ là 5% x 10.000.000 = 500.000 VND. Vậy phí  phạt của khách hàng sẽ là 500 nghìn VNĐ nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin về hình thức tất toán khoản vay Fe trước hạn. Hướng dẫn những cách tất toán khoản vay nhanh chóng nhất. Đối với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc thì hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây