Công ty tài chính PTF có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên tại đây có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài PTF để được tư vấn nếu như gặp phải các vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm của PTF. Ở bài viết bên dưới đây hãy cùng tìm hiểu về số điện thoại công ty tài chính PTF là gì?

Số điện thoại tổng đài PTF là gì?

Công ty tài chính PTF là một công ty được thành lập từ năm 1998 và trực thuộc tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam – VNPT. PTF cung cấp cho khách hàng các sản phẩm cho vay với nhiều ưu đãi khác nhau. Khách hàng sẽ được tận hưởng khoản vay có lãi suất thấp và ưu đãi nhất trên thị trường.

tổng đài ptfĐể hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm vay. PTF đã thiết lập hệ thống liên lạc tự động giúp cho khách hàng có thể liên hệ để đặt ra các câu hỏi khúc mắc bất cứ khi nào. Và một trong số những đường truyền hoạt động sôi nổi đó chính là số tổng đài PTF 1900 2323 56. Đây là số điện thoại tổng đài của công ty PTF hoạt động 24/7 chuyên giải đáp các vấn đề về dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Khi bạn gặp phải các vấn đề thì có thể liên hệ tới số 1900 2323 56.

Thông tin liên hệ công ty tài chính PTF

Một số thông tin liên hệ của công ty tài chính PTF mà bạn có thể biết, đó là:

  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 3 Đặng Thái Thân, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
  • Website: https://www.ptf.com.vn/
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ptfvn

Tổng đài PTF có nhiệm vụ gì?

Số điện thoại tổng đài PTF luôn hoạt động để giải quyết mọi câu hỏi về dịch vụ, sản phẩm mà PTF cung cấp. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm chuyên môn. Mọi câu hỏi của khách hàng đặt ra sẽ được giải đáp nhanh nhất.

Khi gọi điện tới tổng đài thì nhân viên sẽ tư vấn cho các bạn các vấn đề sau:

  • Tư vấn thông tin khoản vay.
  • Trả lời các câu hỏi về khoản vay.
  • Yêu cầu thanh toán khoản vay trước thời hạn.
  • Đăng ký vay tiền tại PTF
  • Hỗ trợ các vấn khác liên quan đến khoản vay.

Khi nào nên liên hệ tổng đài công ty tài chính PTF

Tư vấn về các gói vay phù hợp

Nếu bạn đang muốn vay tiền tại PTF nhưng chưa biết sản phẩm vay nào phù hợp với điều kiện của bản thân. Khi đó bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài và nhờ nhân viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn các khoản vay thích hơp nhất hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán khoản vay trước thời hạn

Nếu bạn đã có một khoản vay tại PTF nhưng hiện tại muốn thanh toán ptf trước thời hạn. Vậy thì cần phải gọi điện lên tổng đài PTF để thông báo và tư vấn. Nhân viên sẽ kiểm tra hồ sơ xem bạn có đủ điều kiện tất toán PTF không. Và sau đó sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện cụ thể.

Không nhận được thông báo về khoản vay sau khi đăng ký

Sau khi đăng ký vay tiền PTF thì sau khoảng 3 ngày là các bạn sẽ nhận được thông báo về khoản vay. Nhưng sau thời gian này bạn chưa nhận được thông báo hoặc chưa nhận được tiền. Vậy thì hãy gọi điện tới số tổng đài để kiểm tra nhé.

Ngoài ra còn một số trường hợp khác liên quan đến sản phẩm dịch vụ của PTF. Bất cứ vấn đề nào xảy ra thì bạn đều có thể gọi điện lên tổng đài để được tư vấn chính xác.

Tra cứu khoản vay

Để luôn nắm rõ được tình hình của khoản vay bạn nên tra cứu khoản vay PTF đúng thời hạn. Việc tra cứu này có thể thực hiện thông qua tổng đài. Khi tra cứu thì chỉ cần đọc số CMND hoặc số hợp đồng là nhân viên sẽ kiểm tra giúp bạn.

tổng đài ptfPhí gọi lên tổng đài PTF là bao nhiêu??

Lưu ý khi bạn gọi điện đến tổng đài PTF thì mức phí sẽ là 1.000đ/phút. Mức cước phí này nhà mạng sẽ thu theo cước phí cuộc gọi và trừ vào tài khoản sim của bạn.

Không gọi được tổng đài PTF nguyên nhân và cách giải quyết

Rất nhiều trường hợp khách hàng không gọi điện được lên tổng đài PTF. Bạn nên biết lý do vì sao không gọi điện được lên tổng đài.

Lỗi kết nối tổng đài viên

Khi gọi điện lên tổng đài và bạn không thể kết nối được với tổng đài viên. Trường hợp này bạn sẽ phải chờ và số tiền vẫn bị trừ. Nguyên nhân có thể là

Gọi điện vào giờ cao điểm hoặc giờ nghỉ

Tổng đài PTF chỉ làm việc từ 8 giờ sáng đến 22 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 làm từ 8 giờ đến 12 giờ, Chủ Nhật không làm việc. Nếu bạn gọi điện ngoài khung giời này thì sẽ không gặp được nhân viên tư vấn. Ngoài ra nếu gọi vào giờ cao điểm thì cũng sẽ không liên lạc được vì tất cả đường dây đang bận.

Không nhấn đúng phím hướng dẫn: Khi gọi điện lên tổng đài thì sẽ có phím hướng dẫn để gặp nhân viên. Nếu nhấn sai bạn sẽ được chuyển hướng sang dịch vụ khác. Vì vậy hãy lắng nghe để chọn phím tương ứng với nhu cầu của bạn.

Trong trường hợp bạn không liên lạc được với số điện thoại PTF. Hãy lưu ý như sau:

+) Gọi điện đến số tổng đài vào giờ hành chính và giờ không cao điểm

+) Luôn chú ý thao tác đúng hướng dẫn để không gặp lỗi.

+) Nếu không gặp được tổng đài viên bạn hãy liên hệ ngay qua các nền tảng khác.

Kết bài

Khi bạn gặp vấn đề gì trong quá trình vay vốn tại công ty tài chính PTF. Hãy gọi điện ngay tới số tổng đài PTF để được tư vấn, giải đáp các câu hỏi ngay lập tức nhé.

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây