Hiện nay xã hội đang càng ngày càng phát triển. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng mua sắm của mỗi một người chúng ta cũng tăng theo.  Và hiện nay hình thức mua hàng trả góp đang được nhiều khách hàng quan tâm. Và câu hỏi được đặt ra ở đây đó là có thể trả góp 2 sản phẩm cùng lúc được không? Để có thể giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này. Mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về hình thức mua trả góp là gì?

Để có thể đi tìm hiểu thông tin của tiêu để ngày hôm nay. Chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin mua trả góp là hình thức như thế nào. Thì mua trả góp là một hình thức khách hàng khi mua một món đồ nào đó sẽ không cần phải thanh toán hết số tiền cùng một lúc. Và tổng số tiền của món đồ đó sẽ được chia nhỏ ra từng tháng cho các bạn trả dần dần. Nhưng với hình thức này các bạn sẽ phải đóng một số tiền lãi cho phía bán đó nhé.có thể trả góp 2 sản phẩm cùng lúc được không

Và hiện nay như chúng tôi được biết đã có rất nhiều cửa hàng và các tổ chức tín dụng hỗ trợ các bạn có thể mua hàng trả góp với mức lãi suất 0%. Trong đó có phải kể đến như Home Credit, M – Credit, FE Credit,… Vậy nên với hình thức mua hàng trả góp là một hình thức được nhiều người lựa chọn khi không đủ điều kiện kinh tế để mua một món đồ nào đó.

Và hiện nay cũng có rất nhiều những hình thức mua trả góp khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng hình thức trả góp trức tiếp bằng tiền mặt. Hoặc có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp online tại nhà. Lựa chọn hình thức thanh toán trả góp sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi môt khách hàng.

Ưu điểm của hình thức vay trả góp

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức này đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Và hiện nay chắc chắn các bạn khi mua hàng hóa như tivi, tủ lạng, điều hòa,… cũng sẽ thấy một hình quản cáo với hình thức mua trả góp. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những ưu điểm của hình thức này nhé:

 • Không yêu cầu khách hàng cần có nhiều loại giấy tờ khác nhau. Thủ tục thức hiện hình thức này cũng rất nhanh chóng.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng khi thức hiện mua sắm bằng hình thức trên.
 • Hỗ trợ khách hàng rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Với một mức lãi suất đa dạng có những địa điểm còn hỗ trợ mọi người mua trả góp với lãi suất 0%.
 • Với thời gian duyệt hồ sơ đăng ký mua trả góp tối đa chỉ 20 phút mà thôi.

Điều kiện mua hàng trả góp như thế nào?

Để có thể thực hiện mua hàng trả góp các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện như sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Khách hàng là công dẫn nước Việt Nam.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 • Nhưng loại giấy tờ thực hiện đăng ký vay vốn theo mẫu của đơn vị hỗ trợ.

Có thể trả góp 2 sản phẩm cùng lúc được không?

Mua trả góp là một hình thức được nhiều khách hàng ưa thích. Nhưng khi đã thức hiện đăng ký một món đồ trả góp. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng có thể trả góp 2 sản phẩm cùng lúc được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể mua thêm những món đồ trả góp khác khi đã mua trả góp 1 lần. Nhưng nếu muốn đăng ký vay thì các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:có thể trả góp 2 sản phẩm cùng lúc được không

 • Khách hàng cần phải có một mức thu nhập ổn định. Nếu như là những công việc bán thời gian thì sẽ khó có thể thực hiện được.
 • Bạn phải có một lịch sử tín dụng tốt nếu nợ xấu thì sẽ không thể thực hiện đăng ký mua trả góp được.
 • Cần phải xem xét khoản thu nhập hàng tháng của mình. Sau đó lựa chọn mua trả góp những thứ nằm trong tầm kiểm soát và tài chính.
 • Không được có nợ xấu nếu không thì sẽ không có đơn vị nào hỗ trợ các bạn vay đâu nhé.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn thông tin về câu hỏi. Có thể trả góp 2 sản phẩm cùng lúc được không? Thông tin về điều kiện đăng ký trả góp như thế nào? Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây