Trả góp 0% không còn xa lạ gì với mọi người. Nhưng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Home Credit thì không hẳn ai cũng biết. Khi trả góp qua thẻ tín dụng Home Credit, ngoài việc tiện lợi ra thì cũng nhận được rất nhiều ưu điểm khác. Cùng lamtheatmonline.com tìm hiểu rõ hơn về hình thức trả góp mới mẻ này nhé.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Home Credit

Thẻ tín dụng Home Credit là một loại thẻ atm đặc biệt do công ty tài chính Home Credit phát hành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Mở thẻ tín dụng Home Credit không cần tài sản thế chấp. Chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng qua bảng lương/ sao kê lương là được. Nếu lương tháng càng cao, khả năng hạn mức thẻ được càng lớn.

Thẻ tín dụng Home Credit không chỉ mang lại cho người dùng những tiện ích thanh toán nhanh chóng. Mà bên cạnh đó người sử dụng thẻ còn được hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn khi mua sắm và chi trả qua thẻ này. Thẻ tín dụng Home Credit đích thực là “cánh tay phải” của những tín đồ đam mê mua sắm.

Một số ưu điểm của thẻ tín dụng Home Credit

Vậy liệu thẻ tín dụng Home Credit có tốt không? Chỉ cần nhìn vào những tính năng mà thẻ mang lại thì sẽ biết được.

 • Thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng, chỉ gói gọn trong vòng 30 phút.
 • Không cần nhiều giấy tờ. Xét duyệt nhanh chóng, khách hàng chỉ cần chứng minh được lương tháng từ 4,5 triệu/ tháng trở lên là có thể làm thẻ được rồi.
 • Miễn phí thường niên năm đầu cho tất cả khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit.
 • Miễn lãi suất lên đến 45 ngày: Nếu trong vòng 45 ngày, khách hàng thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu qua thẻ trong kỳ thì thẻ sẽ không bị tính lãi.
 • Chính sách hoàn tiền: Khách hàng có thể được hoàn tiền lên đến 10%/ tổng các giao dịch phát sinh trong tháng.
 • Hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ Home Credit Zone.
 • Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit tại các máy atm trên toàn quốc.
 • Độ an toàn và tính bảo mật của thẻ tín dụng Home Credit cao không thua kém bất cứ thẻ tín dụng của ngân hàng nào.
 • Là giải pháp thanh toán an toàn thay thế cho phương pháp thanh toán truyền thống bằng tiền mặt.

2 ưu đãi không thể bỏ qua khi sử dụng thẻ tín dụng Home Creidit

Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, có 2 ưu đãi mà bạn không thể bỏ qua đó là ưu đãi giảm giá và ưu đãi hoàn tiền.

Tra gop 0% bang the tin dung home credit

 • Chính sách ưu đãi giảm giá: Khi mua sắm, thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các cửa hàng, spa, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi…là đối tác của Home Credit. Bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.
 • Chính sách ưu đãi hoàn tiền: Khi mua sắm, thanh toán, bạn vẫn trả tiền qua thẻ như bình thường. Sau đó, Home Credit sẽ hoàn tiền theo % tổng số tiền đã thanh toán (Tối đa 10%/tháng). Số tiền được hoàn lại được thể hiện rõ trên sao kê mà Home Credit gửi về email hàng tháng cho khách hàng.

Bạn nên đọc: Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng là gì?

Giới thiệu chính sách trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Home Credit

Một tính năng khác của thẻ tín dụng Home Credit không thể bỏ qua. Đó chính là trả góp 0% qua thẻ tín dụng Home Credit. Thanh toán trả góp qua thẻ cực nhanh chóng, không cần giấy tờ hay thủ tục rườm ra như những phương pháp khác.

Để trả góp qua thẻ tín dụng Home Credit, bạn chỉ cầm chọn mua sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên tại các cửa hàng là đối tác của Home Credit. Tiếp theo bạn thanh toán tiền mua hàng cho bên bán bằng hình thức quẹt thẻ tín dụng. Cuối cùng là trả góp dần số tiền đã thanh toán cho Home Credit hàng tháng. Khi trả góp theo hình thức này khách hàng sẽ không phải trả lãi ( tương ứng với lãi suất 0%).

Tra gop 0% bang the tin dung home credit

Kỳ hạn trả góp khi thanh toán qua thẻ tín dụng Home Credit rất linh hoạt. Có thể lên đến 6 tháng/ 9 tháng/ 12 tháng, tùy vào điều kiện của khách hàng. Miễn sao bạn có thể cân đối được tài chính và trả góp đúng hạn là được.

Các bạn đăng ký mua trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit lãi suất 0% theo các bước hướng dẫn.

Đăng ký trực mua trả góp trực tuyến qua thẻ tín dụng Home Credit

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Home Credit ở trên điện thoại.

Bước 2: Lựa chọn đối tác liên kết để mua hàng trả góp.

Bước 3: Điền những thông tin đăng ký để tham gia các chương trình mua trả góp trên cổng thanh toán của đối tác liên kết.

Bước 4: Lúc này Home Credit sẽ tiến hành chuyển đổi giao dịch mua trả góp với lãi suất là 0%. Chủ thẻ sẽ nhận được tin nhắn báo về việc chuyển đổi này.

Bước 5: Kiểm tra thông tin trả góp của bạn ở trên bản sao kê.

Nếu có vấn đề gì thắc mắc các bạn hãy liên kêt tới số tổng đài *6868 hoặc (028) 38 999 666.

Phí chuyển đổi trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit

Phí chuyển đổi trả góp là khoản tiền mà khách hàng phải trả khi mua hàng trả góp thay thế cho lãi suất. Mức lãi suất này sẽ được tính theo từng kỳ hạn vay vốn cụ thể như sau.

 • Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền giao dịch gốc.
 • Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền giao dịch gốc.

Lưu ý khi mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Home Credit

Thủ tục mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Home Credit được thực hiện qua máy mPOS. Máy mPOS sẽ gửi báo cáo về việc đăng ký trả góp của chủ thẻ sau ngày giao dịch. Không chỉ cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng Home Credit. MPOS còn chấp nhận các loại thẻ tín dụng quốc tế và các thẻ atm nội địa khác.

Home Credit chỉ chấp nhận các giao dịch mua hàng trả góp được thực hiện trước 5 ngày khi sao kê được gửi về cho khách hàng.

Tóm lại

Nhìn chung, mua hàng trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Home Credit mang lại nhiều tiện ích cho cả chủ thẻ lẫn bên bán hàng. Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng Home Credit thì đừng bỏ lỡ tính năng tuyệt vời này nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây